Kết nối với chúng tôi

Share 2 Tool Getlink Fshare – phần mềm get link vip fshare.vn 2014

Share 2 Tool Getlink Fshare – phần mềm get link vip fshare.vn 2014

Tiếp tục seri get link fshare.vn 2014. Hôm nay, kenh76.vn hân hạnh giới thiệu tiếp 2 tool getlink fshare mới vừa ra lò đầu tháng 9 đây: Tool Get Link Fshare Ver 1.3Tool Get Link Fshare version 1.0, phiên bản này có những tính năng mới khá hấp dẫn trong bài này nhé.

Tool tương tự: Tool XTT Get Link Max Speed v2.02 – Get link Vip Fshare.vn 2014

Đầu tiên: Share Tool Fshare Get Ver 1.3 – phanmemdl.com

Đầu tiên là một hình chụp tổng quát về Tool cái đã.

http://i.imgur.com/LdWeQao.jpg
Share Tool Getlink Fshare Ver 1.3

Tool có bố cục, sắp xếp khá gọn gàng, bạn có thể thấy màu chủ đạo của Tool bản này là màu cam nhạt, Icon của Tool khá đơn giản, phía trên Tool chính là nơi bạn để Link Fshare vào, phân cách bởi dấu cách hoặc xuống dòng, cùng với nút [1] Bắt đầu Getlink, Tool toàn phần được Việt hóa, giao diện thân thiện với người dùng.

Nếu bạn có tài khoản VIP, hãy ủng hộ Fshare Get Ver 1.3 bằng cách nhấn vào “Đóng Góp” để duy trì Tool nhé.

Hướng dẫn sử dụng Fshare Get Ver 1.3

Nhìn vào tên phần mềm, chắc hẳn ai cũng biết Tool được viết ra nhằm giúp tải nhanh tại trang Web Fshare.Vn thông thường, Fshare.Vn chia ra hai loại tài khoản khác nhau là Tài khoản Free (miễn phí) và tài khoản VIP (trả phí) nếu tính theo từng ngày mỗi ngày bạn phải tốn chừng 5.000 VND cho mỗi ngày sử dụng tài khoản Fshare VIP, đó là lý do Fshare Get Ver 1.3 ra đời nhằm giải quyết vấn đề đó, như đã giới thiệu ở trên, Fshare Get Ver 1.3 được chia sẻ miễn phí tại PhanMemDl.Com, và phần mềm này có tác dụng giúp ta tải nhanh tại trang Fshare.Vn mà không cần tài khoản VIP.

Cách thức hoạt động của Fshare Get Ver 1.3 là có sẵn Acc Vip trong Tool, bạn chỉ cần bỏ Link Download vào quay cái “rẹt” là đã Download tốc độ nhanh nhất có thể.

Proxy (IP) là dãy số của mạng, mỗi phòng mạng có thể có một Proxy, Fshare.Vn có cách hoạt động là chỉ những người Download link nào đó phải có cũng Proxy với tài khoản đã lấy Link mới có thể Download tốc độ cao. Fshare Get Ver 1.3 hỗ trợ sẵn Proxy nhanh, được cập nhật hàng ngày. Để Add Proxy bạn vào IDM, chọn Options, Proxy / Socks, ở đây bạn chọn Use Proxy và Tick vào ba ô http, https và FTP ở dưới và điền Proxy vào ô Proxy Server Address và Port vào ô Port, ví dụ Tool đưa ra Proxy 125.212.211.87:3128 thì bạn điền như hình sau.

Hướng dẫn Add Proxy vào IDM
Hướng dẫn Add Proxy vào IDM.

Loay hoay nãy giờ rồi giờ bắt đầu vào phần chính nào, ví dụ mình có một Link Fshare mà chưa có tài khoản VIP, làm sao bây giờ, thật đơn giản, bạn chỉ cần chuột phải chọn sao chép liên kết đó.

Untitled

Do File có yêu cầu Password nên bạn nhập liên kết và Pass trong Tool phân cách bởi dấu “|” (nếu File nào không có Pass thì bỏ qua nhé).

Untitled

Bạn nhập Link và Pass vào Tool Fshare Get Ver 1.3 như hình sau.

Untitled

Sau đó nhấn vào [1] Bắt đầu Getlink Tool Fshare Get Ver 1.3 sẽ đưa ra Link Download VIP cho bạn, công việc của bạn lúc này là Add Proxy và Download thôi! :D

Untitled

Giờ thì bạn để ý vào phần Chọn Proxy TK… ở phía trên, nếu bạn sử dụng tài khoản số 1 thì bạn hãy Add Proxy tương ứng vào IDM, ở phía trên mình đã hướng dẫn cách Add Proxy hoặc nhấn vào [2] Gửi Link sang IDM cho lẹ nhé, và sau khi Add thành công thì bạn tận hưởng Download nhanh thôi.

Lưu ý: Nếu bạn không Add Proxy hoặc Add Proxy chưa đúng thì không thể Download nhé.

Untitled

Tốc độ là MAX SPEED và cao nhất có thể tương đương Fshare Vip, giờ thì bạn đã hiểu tác dụng của Fshare Get Ver 1.3 rồi chứ. :D

Một số thay đổi của Fshare Get Ver 1.3

  • Hỗ trợ nhiều người sử dụng cùng lúc.
  • Chạy tốt trên mọi HĐH, hỗ trợ 32 Bits và 64 Bits.
  • Hỗ trợ Resume.
  • Cập nhật Proxy nhanh và Acc Vip hàng ngày.
  • Hỗ trợ 6 Acc Vip cùng 6 Proxy khác nhau.

Bạn nào hảo tâm thì đóng góp ít Acc Vip cho mình theo Link “Đóng Góp” hoặc qua phần liên hệ nhé,…

Tải về tool fshare get ver 1.3
tai-ve-mien-phi-6

Chạy tool lên, ta có giao diện như sau:


Chọn tài khoản 1, 2, 3, 4, 5, 6 (Hiện tool work từ account 1 tới account 4)Trên hình mình đang chọn Tài khoản 2 với Proxy đi kèm bên trái: 42.117.3.73:3128

Nhập link Fshare vào, chọn Bắt đầu get link. Đợi vài phút, tool sẽ hiện link được get.Sau đó sang IDM, download thui (nhớ add proxy rùi hãy download nhé)


Thỉnh thoảng tool hiện Resume: No. Không sao cứ download, khi nào nó tạch lun thì get link lại rùi resume. Hướng dẫn Resume.

tải về tool getlink fshare version 1.0
tai-ve-mien-phi-6

Link Mediafire

4/5 - (3 bình chọn)

Các bình luận

3 bình luận

1 bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Phần mềm

Lên trên