Kết nối với chúng tôi

Tải Adobe Premiere Pro 2023 Full crack – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Tải Adobe Premiere Pro 2023 Full crack – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Adobe đã chính thức phát hành Premiere Pro 2023. Phiên bản này mang lại hiệu suất đột phá cho quá trình sản xuất video, cho phép bạn làm việc nhanh hơn đáng kể. Nhờ vào Công cụ phát lại Adobe Mercury được tăng tốc bằng GPU, 64-bit gốc mang tính cách mạng.

Giới thiệu Adobe Premiere Pro

Adobe Premiere Pro được biết đến là một phần mềm chuyên hỗ trợ người dùng trong việc cắt ghép, chỉnh sửa và biên tập các dữ liệu phim ảnh. Từ đó có thể đưa ra được các sản phẩm là phim tài liệu ngắn, phim ngắn hay chính những bộ phim nổi tiếng có tại thị trường Hollywood.

Adobe Premiere Pro được sản xuất bởi hãng Adobe. Người dùng có thể sử dụng phần mềm này kết hợp với những phần mềm khác cùng hãng để có thể phát triển được các sản phẩm của mình.

Ứng dụng Adobe Premiere Pro giúp người dùng sản xuất video với hiệu suất và chất lượng rất cao. Nhờ sử dụng công cụ Adobe Mercury Playback Engine 64 bit, tốc độ làm việc của bạn trên ứng dụng sẽ vô cùng nhanh nhạy so với những phần mềm cùng chức năng khác.

Các tính năng của Adobe Premiere Pro 2023

 • Chỉnh sửa trên thiết bị di động với ứng dụng Premiere Rush hoàn toàn mới. Khám phá các tính năng chỉnh sửa video mới với Premiere Rush. Một ứng dụng hoàn toàn mới cho tất cả các loại thiết bị. Quay, chỉnh sửa và xuất bản video từ bất kỳ thiết bị nào.
 • Chỉnh sửa âm thanh trí tuệ . Tắt tiếng ngay lập tức hoặc loại bỏ tiếng ồn hoặc hồi âm nền bằng các thanh trượt DeNaty và DeReverb mới trong bảng âm thanh Cơ bản.
 • Chỉnh màu của từng khu vực riêng biệt . Chỉnh sửa đường cong một cách chính xác bằng cách sử dụng các công cụ Lumetri Color cải tiến mới để chỉnh màu cho từng khu vực riêng lẻ. Mỗi đường cong có hai trục với các giá trị được ghép nối để điều chỉnh màu sắc tốt.
 • Infographics điều khiển dữ liệu dựa trên các mẫu đồ họa hoạt hình . Kéo và thả bảng tính vào các mẫu đồ họa hoạt hình mới để tạo infographics hoạt hình. Tất cả các cập nhật cho bảng tính được tự động cập nhật trên infographics.
 • Hỗ trợ đầy đủ cho VR 180.
 • Cải thiện các tính năng của Adobe Stock.
 • Tăng năng suất . Mã hóa và giải mã phần cứng của các định dạng H264 và HEVC. Giúp cải thiện hiệu suất của các máy trạm MacBook Pro của bạn. Đồng thời, xử lý hình ảnh tiên tiến cung cấp khả năng phát lại và kết xuất mượt mà hơn. Đồng thời cũng cải thiện hiệu suất của Lumetri Color.
 • Hỗ trợ định dạng mở rộng . Hỗ trợ riêng cho các định dạng ghi ARRI Alexa LF, Sony Venice v2 và HEIF (HEIC).
 • Cải thiện các tính năng của Thư viện Đám mây Sáng tạo.
 • Phụ đề tiêu chuẩn Úc.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ cho các phím tắt.
 • Chế độ rạp hát trong Adobe với hiệu ứng nhập vai .

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64-bit) trở lên
 • RAM: 16 GB RAM (khuyến nghị 32 GB)
 • Dung lượng ổ đĩa trống 10 GB.

Pass giải nén: kenh76.net

Half Life 1.1 Full Crack – Download game bắn súng tuổi thơ

Fshare button

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Giải nén ra bằng phần mềm WinRAR mới nhất

Bước 2: Chạy file autoplay.exe

Tải Adobe Premiere Pro 2023 Full crack – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Bước 2: Install

Tải Adobe Premiere Pro 2023 Full crack – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Bước 3: Continue

Tải Adobe Premiere Pro 2023 Full crack – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Bước 4: Đây là bản đã được kích hoạt bản quyền sẵn, Full chức năng. Bấm Launch để sử dụng ngay.

Tải Adobe Premiere Pro 2023 Full crack – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Lời kết

Trên đây kenh76.net đã hướng dẫn các bạn Download và cài đặt chi tiết Adobe Premiere Pro 2023 v23 full crack. Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp cung cấp khả năng chỉnh sửa video chất lượng cao với độ phân giải 4K. Chúc các bạn thành công.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Các bình luận

Cùng chuyên mục Phần mềm

Bài viết mới

Từ khóa hot

Bài viết xem nhiều

Lên trên