Kết nối với chúng tôi

Tải GTA 4 Full Crack – Game bạo loạn đường phố huyền thoại

Tải GTA 4 Full Crack – Game bạo loạn đường phố huyền thoại

Tải GTA 4 Full Crack- Game bạo loạn đường phố huyền thoại Grand Theft Auto IV hay GTA 4 là tựa game hành động đường phố cực kỳ hấp dẫn gắn liền với tuổi thơ với thế hệ 8x 9x. GTA 4 đã được bổ sung thêm nhiều tuyến nhân vật mới, tình huống khó hơn giúp người chơi có những những giây phút thư giãn. Trong bài viết này Kenh76.net sẽ chỉ dẫn các bạn cách tải GTA 4 chi tiết rõ ràng nhất nhé!

Giới thiệu Grand Theft Auto IV

GTA 4 là phiên bản chính thức thứ 11 trong loạt trò chơi điện tử Grand Theft Auto được phát triển bởi Rockstar North và phát hành bởi Rockstar Games. Và là game đầu tiên trong HD Universe của series.Game này được chơi theo quan điểm của người thứ ba & nhân vật chính sẽ được khám phá một thành phố toàn cầu mở vô cùng rộng lớn.

Trong GTA 4, các bạn cũng có thể dùng mã GTA để xin đồ, xin máu,… Mặc dù vậy có nhiều mã GTA khó nhớ, khiến người chơi nhập mã lâu  khó khăn, thậm chí bị sai. Về cơ bản, lối chơi của GTA 4 dễ hiểu bạn có thể lần lượt thực hiện các vai trò để dần dần mở ra cốt truyện của game. Bên cạnh hệ thống các nhiệm vụ chính, người chơi có thể đi khắp thành phố Liberty để khám phá trò chơi hoặc thực hiện những nhiệm vụ khác.

Tải GTA 4 Full Crack- Game bạo loạn đường phố huyền thoại

Cốt truyện Grand Theft Auto IV

GTA 4 là một trò chơi điện tử thuộc thể loại hành động nhập vai offline. So sánh với nhà tiền nhiệm San Andreas, GTA 4 có nhiều yếu tố cải tiến hơn về hình ảnh & chế độ tương tác trong game. Người chơi sẽ đóng vai Niko Bellic, một cựu binh trong cuộc tranh đấu Đông Âu du lịch đến nước Mỹ  nhanh chóng rơi vào trung tâm của đám tội phạm có tổ chức của Mỹ. Game cho phép chế độ chơi cá nhân  chơi nhiều người. Tải GTA 4 Full Crack- Game bạo loạn đường phố huyền thoại Trò chơi bắt đầu với việc Niko xuống tàu container ” Platypus ” và gặp anh họ Roman. Anh ta nhanh chóng phát hiện ra rằng Roman hoàn toàn lừa dối về lối sống của anh ta, như một trò đùa và để tìm kiếm sự giúp đỡ, vì anh ta đang sống cuộc sống bình thường của một người nhập cư nghèo ở Bãi biển Hove. Tải GTA 4 Full Crack- Game bạo loạn đường phố huyền thoại Niko dành vài tuần tiếp theo để làm việc tại kho taxi của Roman (kết bạn như “Little” Jacob Hughes và Brucie Kibbutz, cũng như bạn gái Michelle và chống lại bọn cho vay nặng lãi. Điều này cuối cùng dẫn đến việc Niko giết chết Vlad Glebov, một tên cướp người Nga và một trong những con cá mập, vì đã ngủ với bạn gái của Roman Mallorie Bardas. Tải GTA 4 Full Crack- Game bạo loạn đường phố huyền thoại Sau khi giết Vlad, Niko tiết lộ với Roman rằng lý do thực sự mà anh ta đến Mỹ là để tìm Florian Cravic. Một người mà anh ta nghĩ rằng có thể đã phản bội anh ta và đội của anh ta trong các cuộc Chiến tranh Nam Tư. Anh ta tuyên bố rằng đó là Florian hoặc một người đàn ông khác tên là Darko Brevic.

Cấu hình máy tính để tải GTA 4

Cấu hình tối thiểu

  • CPU: Intel Core 2 Duo 1.8GHz, AMD Athlon X2 64 2.4GHz
  • RAM: 3 GB.
  • Hệ điều hành: XP – dịch vụ theo gói 3 / Windows 7.
  • Card Màn Hình: 256MB NVIDIA 7900+ / 256MB ATI X1900 +
  • Ổ Cứng: 16 GB.

Cấu hình đề nghị

  • CPU: Intel Core 2 Quad 2.4GHz, AMD Phenom X3 2.1GHz
  • RAM: 6 GB.
  • Hệ điều hành: Windows 7
  • Card Màn Hình: 512MB NVIDIA 8600+ / 512MB ATI 3870+.
  • Ổ Cứng: 18 GB

Link1         Link2

(Pass giải nén: kenh76.net)

Cách cài đặt Grand Theft Auto IV

** Lưu ý: các bạn hãy tắt trình diệt virus và tường lửa trước khi cài đặt game để tránh xảy ra lỗi.

Bước 1: Sau khi đã tải xong game về máy tính, các bạn dùng trình Winnar để giải nén file hay mount nó ra ổ đĩa bằng phần mềm UltraIOS. Còn với ai sử dụng Windown 10 thì nhấp đúp chuột vào file để mở luôn cho nhanh.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi chạy file setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt game. Cửa sổ đầu tiên xuất hiện, hãy chọn Ngôn Ngữ sau đó click chọn OK==>Next.

Bước 3: Chọn đường dẩn để cài đặt game (yêu cầu là bộ nhớ cảu bạn phải trống hơn 32gb nhé), tiếp theo cứ chọn Next==>Next==>Next==>Install.

Tải GTA 4 Full Crack- Game bạo loạn đường phố huyền thoại

Bước 4: Chờ cho quá trình cài game hoàn tất, nếu bạn chưa có sẵn Visual C++ và DirectX thì hãy tick chọn như hình dưới đây, sau đó nhấn chọn nút Finish nhé.

Tải GTA 4 Full Crack- Game bạo loạn đường phố huyền thoại

Bước 5 (CRACK ):Các bạn vào thư mục PROPHET

Tải GTA 4 Full Crack- Game bạo loạn đường phố huyền thoại

Copy 2 thư mục và dán đẻ vào thư mục cài đặt game.Thường URL mặc định sẽ là “C:\Program Files (x86)\TGta Vice City Mod HD

Bước 6: Lúc này bạn hã chạy tệp tin LaunchGTAIV.exe để thưởng thức game.

Chúc mọi người tải GTA 4 và trải nghiêm thành công mĩ mãn

5/5 - (1 bình chọn)

Các bình luận

Cùng chuyên mục Chia sẻ

Lên trên