Kết nối với chúng tôi

Tải MathType 7.4.8 full crack – Phần mềm soạn thảo công thức toán học trên word

Tải MathType 7.4.8 full crack – Phần mềm soạn thảo công thức toán học trên word

Phần mềm MathType có tính năng là soạn công thức, tạo ký hiệu toán học giúp bạn đọc có thể soạn văn bản liên quan tới công thức toán, lý, hóa dễ dàng. Tất cả các ký tự như căn, dấu tích phân, pi … đều được tích hợp trên MathType, học sinh và giáo viên chỉ cần copy vào văn bản là được.

Tải MathType 7.4.8 full crack - Phần mềm soạn thảo công thức toán học trên word

Giới thiệu công cụ MathType

MathType cho phép người dùng soạn các ký tự hay công thức toán học trên nhiều trình soạn thảo văn bản của các ứng dụng văn phòng khác nhau, hỗ trợ đắc lực cho việc dạy và học toán. Với MathType, bạn có thể tìm thấy bất cứ biểu tượng hay công thức nào trong môn Toán. Cùng với tài liệu hướng dẫn chi tiết để người dùng thực hiện các công việc của mình.

Viết công thức toán học trên Word bằng MathType đã trở nên quá quen thuộc với hầu hết các bạn học sinh, sinh viên hiện nay. MathType cung cấp đầy đủ các ký hiệu trong toán học từ A tới Z, tiện lợi cho thầy cô cùng các bạn học sinh tạo tài liệu bài tập, đồ án, bài kiểm tra môn học.

MathType dành cho học sinh sinh viên và những người đang làm công việc nghiên cứu về ngành toán học, tạo ra các ký tự, công thức toán học trên bất kỳ trình soạn thảo văn bản nào trên hệ thống của bạn.

Bên cạnh đó MathType còn tích hợp phong phú các biểu tượng, các biểu thức, hàng loạt các phương trình, khả năng định dạng tự động và chỉnh sửa nhanh chóng. Công nghệ hỗ trợ giáo dục ngày càng phát triển kéo theo sự ra đời của nhiều phần mềm học tập làm cho công tác dạy và học trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Người dạy và người học có thể làm được nhiều việc mà trước đây không thể. MathType giúp bạn thao tác với các công thức toán học thật đơn giản.

Tải MathType 7.4.8 full crack - Phần mềm soạn thảo công thức toán học trên word

Những ưu điểm nổi bật của MathType

MathType hỗ trợ học sinh, giáo viên soạn thảo các công thức

Phần mềm MathType hỗ trợ soạn thảo công thức toán học nhanh chóng khi chèn vào văn bản Word. MathType đem tới cho người dùng một sự lựa chọn hoàn hảo và tiết kiệm thời gian. Đối với học sinh tiểu học, bạn có thể tham khảo Learning Math để học toán với các chương trình và nội dung học bám sát sách giáo khoa. Bên cạnh đó Learning Math còn có giao diện đẹp mắt, phù hợp với lứa tuổi nhỏ và được viết hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Math Type hỗ trợ các ký hiệu toán học và thao tác Copy Paste

Phần mềm hỗ trợ các tổ hợp phím cho mỗi ký hiệu toán học giúp cho người dùng có thể soạn thảo công thức của mình nhanh hơn. Đặc biệt, phần mềm có chức năng lưu các công thức toán học và thiết lập phím nóng cho nó để người dùng.

Tất cả các ký hiệu đều được hiện thị bằng hình ảnh trên thanh công cụ của phần mềm. Điều này giúp người dùng dễ dàng chọn được ký hiệu mà mình cần. MathType cho phép bạn gõ có các công thức bằng ngôn ngữ soạn thảo TeX hoặc LaTeX. Ngoài ra, người dùng còn có thể dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi font, màu sắc…cho các công thức.

MathType cho phép người dùng thực hiện thao tác Copy và Paste. Bạn có thể sao chép công thức trong phần mềm để dán vào một trình soạn thảo khác. Hoặc cũng có thể copy một công thức ở một văn bản nào đó rồi paste vào phần mềm để chỉnh sửa.

Sử dung MathType dễ dàng trên Word

Thể hiện công thức toán học với phần mềm toán học MathType thật đơn giản. MathType hỗ trợ giáo viên, học sinh, sinh viên … sử dụng các công thúc toán học một cách hiệu quả nhất cho các tài liệu, bài thuyết trình, bài tập lớn … được tích hợp hoàn hảo với các công cụ hỗ trợ soạn thảo văn bản như Microsoft Word, Excel, PowerPoint, QuarkXPress, Adobe InDesign layout

MathType tích hợp nhiều ứng dụng

Download MathType ứng dụng tích hợp với các ứng dụng như: Microsoft Word,  PowerPoint, QuarkXPress,  Adobe InDesign layout, Excel….. Hiện nay còn rất nhiều phần mềm hỗ trợ thể hiện công thức toán học trên Word như MyEqText, MinType. MathType là phần mềm hỗ trợ học tập rất hữu ích dành cho các học sinh sinh viên. Với khả năng tạo ra các công thức, ký hiệu toán học hay giải các phương trình. MathType hoạt động tương thích với nhiều ứng dụng soạn thảo văn bản như MS Office, OpenOffice, Gmail, TeX, LaTeX, MathML, v.v… 

Những tính năng chính của MathType:

  • Cung cấp nhiều ký hiệu toán học và ký hiệu Euclid
  • Hiện thị các ký hiệu trên thanh công cụ
  • Gõ công thức bằng ngôn ngữ soạn thảo Tex hoặc LaTeX
  • Chỉnh sửa font chữ, màu sắc…của các công thức
  • Thao tác Copy/Paste
  • Hỗ trợ phím tắt
  • Lưu các công thức hay sử dụng

pass giải nén: kenh76.net

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Down phần mềm về giải nén bằng Winrar, pass giải nén: kenh76.net Bước 2: Trong thư mục vừa giải nén, chạy file MathType-win-en.exe để cài đặt. Bước 3: Nhấn I agree để tiếp tục Bước 3: Nhấn OK-> Yes Cài đặt xong nhấn Exit Setup để hoàn tất.

Hướng dẫn crack

Bước 1: Cài đặt phần mềm xong thoát ra vào trong thư mục Crack, copy file MathTypeLib.exe Bước 2: Dán đè file MathTypeLib.exe vừa copy ở trên vào thư mục C:\Program Files (x86)\MathType\System Bước 3: Xóa thư mục “rt” trong thư mục C:\Program Files (x86)\MathType\System  Crack hoàn tất.

Thủ thuật thêm MathType vào Word

Sử dụng MathType để soạn thảo các công thức toán học hoàn toàn dễ dàng trên các bản Office. Việc chèn Math Type vào Word là điều cần làm trước hết bởi Math Type không tự động đưa vào Word. Kenh76.net sẽ hướng dẫn các bạn chèn Mathtype vào Word để tiến hành nhập công thức toán học.

Cách cài Mathtype vào trong Word 2013

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + R và nhập đường dẫn sau vào: C:\Program Files (x86)\MathType\MathPage\32

Tải MathType 7.4.8 full crack - Phần mềm soạn thảo công thức toán học trên word

Copy file MathPage.wll vào đường dẫn C:\Program Files (x86)\Microsoft Office\Office15\STARTUP

Tải MathType 7.4.8 full crack - Phần mềm soạn thảo công thức toán học trên word

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + R và nhập vào đường dẫn sau:  C:\Program Files (x86)\MathType\Office Support\32

Tải MathType 7.4.8 full crack - Phần mềm soạn thảo công thức toán học trên word

Copy file MathType Commands 6 For Word 2013.dotm vào đường dẫn C:\Program Files (x86)\Microsoft Office\Office15\STARTUP

Tải MathType 7.4.8 full crack - Phần mềm soạn thảo công thức toán học trên word

Bạn sẽ thấy thêm tab MathType hỗ trợ cho các bạn các công thức toán học trong Word.

Tải MathType 7.4.8 full crack - Phần mềm soạn thảo công thức toán học trên word

Vậy là các bạn đã biết cách đưa Mathtype vào trong Word 2013 rồi đó. Với cách này bạn có thể dễ dàng soạn thảo các công thức toán học trên văn bản Word. MathType cung cấp hơn 1000 các ký hiệu toán học và các ký hiệu hình học không gian Euclid. Người dùng còn có thể tải thêm các ký hiệu từ internet để bổ sung vào phần mềm.

5/5 - (2 bình chọn)

Các bình luận

Cùng chuyên mục Chia sẻ

Lên trên