Kết nối với chúng tôi

Tải Voicemod Pro Full bản mới nhất + Hướng dẫn chi tiết

Tải Voicemod Pro Full bản mới nhất + Hướng dẫn chi tiết

Voicemod Pro – Một phần mềm chuyên nghiệp thích hợp cho trò chơi PC và trò chuyện trực tuyến. Hỗ trợ thay đổi giọng nói & soundboard tốt nhất cho Windows (sắp có trên Linux, Mac OSX). Với các hiệu ứng biến giọng nói thực của bạn thành một người máy hoặc một người phụ nữ / cô gái khác. Là một ứng dụng tích hợp hoàn hảo với Streamlabs OBS và Stream Deck.

Phần mềm Voicemod Pro – Thay đổi giọng nói cho Youtuber:

Tải Voicemod Pro Full bản mới nhất + Hướng dẫn chi tiết

Voicemod Pro là một công cụ rất tiện dụng trên máy tính cho phép bạn cắt và điều khiển giọng nói từ các tệp mp3 của mình thành bất kỳ văn bản, hình tượng trưng hoặc bản trình bày thú vị nào khác. Nó rất dễ sử dụng và cải thiện âm thanh với nhiều điều chỉnh về âm lượng, cao độ, độ méo tiếng, v.v. Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho người mới bắt đầu cũng như chuyên gia! Bạn có thể tạo tin nhắn thoại bằng hiệu ứng âm thanh 3D sẽ thực sự thu hút sự chú ý của bạn bè. Phần tốt nhất là nó đã được thiết kế với giao diện người dùng trực quan. Cho phép bạn dễ dàng tạo các tin nhắn giải trí.

Các tính năng và chức năng của Voicemod Pro

Tải Voicemod Pro Full bản mới nhất + Hướng dẫn chi tiết

  • Bộ thay đổi / biến đổi giọng nói Voicemod cũng tương thích với Vivox (Overtone), Paltalk, Wire, Mumble, Tox, Riot.im, ooVoo, Viber, Ekiga, Jitsi, Ventrilo hoặc Hangouts.
  • Voice mod là một công cụ thay đổi phó miễn phí đơn giản cho Windows để trò chuyện trực tuyến. Tải về ngay bây giờ và khám phá biến áp điều biến tốt nhất cho PC & Trò chơi trực tuyến.
  • Vô số hiệu ứng giọng nói vui nhộn, tạo ra một số khoảnh khắc vui nhộn với đồng đội và trò chuyện gần gũi với giọng nữ, hiệu ứng cao độ, giọng nói trầm, chipmunk và nhiều hơn nữa…
  • Hiệu ứng giọng nói đa dạng với mọi lứa tuổi và giới tính
  • Bạn có thể tải âm thanh vui nhộn ở định dạng MP3 hoặc WAV và lên kế hoạch cho chúng bằng các phím nóng. Bạn chỉ phải tìm kiếm âm thanh meme tốt nhất và phát các tệp âm thanh của mình trong Apex Legends, Overwatch, Fortnite, CSGO hoặc PUBG.
  • Tương thích với Windows 7/8 / 8.1 / 10 (64-bit)

Download Voicemod Pro 1.2.6 Full Crack 

Pass giải nén: kenh76.net

Hướng dẫn cài đặt Voicemod Pro 1.2.6 Full Crack 

*NOTE: Trước khi giải nén bạn nên tắt windows defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tải Visio 2019 Professional Full Crack + Key Active bản quyền mới

Bước 1: Sau khi tải về, bạn cần giải nén file ra, pass là kenh76.net

Bước 2: Chạy file VoicemodSetup để mở trình cài đặt

Bước 3: Chọn I accept… và click Next

Bước 4: Next rồi Install

Bước 5: Sau khi hoàn tất, hãy BỎ TICK khỏi ô như ảnh dưới > click Finish

Hướng dẫn Crack

  • Vào thư mục crack, Copy cả 2 file trong thư mục này

  • Đến C:\Program Files\Voicemod Desktop và paste 2 file vừa copy vào

Chọn dòng đầu tiên

LƯU Ý:
– Trước khi mở phần mềm trong lần đầu tiên, bạn hãy ngắt kết nối với internet để tránh mất bản quyền

Tải Voicemod Pro Full bản mới nhất + Hướng dẫn chi tiết

Lời kết

Voicemod Pro là một ứng dụng rất mạnh mẽ để chuyển đổi giọng nói cho các trò chơi trực tuyến khác nhau, hỗ trợ VRChat, Discord, Overwatch, Fortnite, PUBG, Skype, CSGO và sử dụng cho ngày Cá tháng Tư và các trò đùa khác.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Các bình luận

Cùng chuyên mục Chia sẻ

Lên trên