Kết nối với chúng tôi

Tạo máy ảo với VMware Workstation 11.1.2 Build 2780323 Full Crack

Tạo máy ảo với VMware Workstation 11.1.2 Build 2780323 Full Crack

VMware Workstation 11.1.2 Build 2780323 là phần mềm tạo máy ảo mới nhất của hãng VMWare .Inc. Bạn có thể sử dụng VMware Workstation 11.1.2 một cách miễn phí mà không cần mua bản quyền.

VMware Workstation hỗ trợ rất nhiều hệ điều hành, trong đó có hệ điều hành Windows với nhiều tính năng và khả năng thực hiện cao.

Nhờ áp dụng công nghệ điện toán đám mây (Virtual Private Cloud OnDemand), thay vì bạn phải sử dụng các chương trình có trên hệ điều hành chính trong máy tính Windows của bạn để kiểm tra các ứng dụng thì nó cung cấp một hệ điều hảnh ảo để kiểm thử các phần mềm. Các layer ảo do VMware tạo ra được kết nối với các thành phần vật lý khác trên máy tính cá nhân của bạn, vì vậy, mỗi hệ điều hành ảo cũng sẽ có CPU, bộ nhớ, các ổ đĩa, thiết bị nhập xuất riêng biệt.

Với VMware Workstation, bạn có thể thực hiện các hành động giữa các máy ảo, chẳng hạn như cắt, sao chép và dán văn bản, hình ảnh hoặc các file đính kèm Email (đặc biệt hữu ích trong chế độ Unity). Chương trình hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin, văn bản hoặc hình ảnh giữa các máy chủ (như việc quản lý tập tin, quản lý các file Zip). Nếu như trước đây người dùng quen thuộc với phiên bản vmware workstation 7 hay vmware 8, vmware 9, vmware 10 thì giờ đây người dùng có thể trải nghiệm những tính năng được nâng cấp trên phiên bản vmware 11 mới nhất này.

Một số tính năng chính của VMware Workstation

  • Cài đặt nhiều hệ điều hành khác nhau trên cùng một hệ điều hành. Bạn phải bật chế độ ảo hóa Virtual Technology trong BIOS
  • Cho phép quản trị hệ thống và kiểm tra các phần mềm bao gồm các ứng dụng mới, cập nhật ứng dụng…
  • Máy ảo được tạo ra trong Workstation có thể triển khai các nền tảng ảo hóa để sử dụng nó như một máy thật.

Hướng dẫn cài đặt:
– Trước khi cài đặt vô hiệu hóa các trình duyệt: Chrome, Firefox, Opera, IE
– Trong quá trình cài đặt, tắt tự động kiểm tra các bản cập nhật khi chương trình bắt đầu
– Khi kết thúc quá trình cài đặt, gõ hoặc dán (sử dụng Ctrl + C -> Ctrl + V) phím với serial.txt File -> bấm vào phím Enter -> Finish.
– Chạy chương trình và bắt đầu sử dụng.

Donwload VMware Workstation 11.1.2 Build 2780323 Full Crack (có serial key trong folder cài đặt)

https://www.fshare.vn/file/HD6EB22TONZQ

Tham khảo: VMWare, tinhte.vn, taimienphi.vn. Hình ảnh: VMWare

Rate this post

Các bình luận

Click để bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Phần mềm

Lên trên