Kết nối với chúng tôi

Umind – Trợ lý ảo dành cho người Việt

Umind – Trợ lý ảo dành cho người Việt

Dùng thử trợ lý ảo Umind: hiểu tiếng Việt tốt, nhận giọng nhanh,…

logoumind
UMind là trợ lý ảo Việt Nam đầu tiên sử dụng Deep learning làm nền tảng. Được phát triển bởi UTeam thuộc trường đại học Công Nghệ Thông Tin và Công ty cổ phần Sáng Tạo Công Nghệ XDA Việt Nam.

Umind là em trợ lý ảo dễ thương dành cho người Việt do Fiteltec phát triển và ra mắt. Hôm nay mình có cơ hội trải nghiệm Umind ở trên chiếc điện thoại Surface Diana, thử nói một vài lệnh và hỏi một vài câu cho em ấy trả lời. Hiện tại Umind còn rất sơ khai và vẫn là một em bé sơ sinh chưa biết nhiều về thế giới bên ngoài, cần phải được chúng ta dạy nhiều điều. Tuy nhiên những việc cơ bản như gọi, gửi tin, đọc tin nhắn, hỏi đường, đặt hẹn giờ… thì em ấy đã làm rất tốt rồi.


UMind giúp bạn trả lời thực hiện những yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp. Được kết hợp với IOT, Umind hoàn toàn có thể giúp bạn điều khiển được các thiết bị điện thông minh trong nhà.

Umind có hệ thống nhận dạng giọng nói tốt cũng như hệ thống trả lời với giọng ngọt ngào và khá dễ thương. Trí tuệ Umind được học từ các thuật toán tiên tiến giúp Umind khá thông minh và trả lời các câu hỏi chính xác. Tuy nhiên nếu Umind trả lời sai một yêu cầu của bạn thì đừng ngại hỏi lại nó cùng một câu hỏi sau một thời gian, Umind có khả năng học từ những lần thất bại khi phục vụ người dùng và không ngừng hoàn thiện trí tuệ của mình.

Umind sẽ được ra mắt cùng hệ điều hành UOS trong tháng 10 tới. Nhưng hiện nay chúng tôi đã cho phép người dùng đăng kí sử dụng Umind hoàn toàn miễn phí trước. Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo là bạn có thể có Umind trên máy của bạn trước thời gian đó.

[button color=”red” size=”medium” link=”https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeo1Olkao3xLTP5sT-nTJustSwVxBm5bnBuhN1mqoGROERL5A/viewform?c=0&w=1″ icon=”fa-download” target=”true”]Link đăng kí ở đây[/button]

Bạn có thể xem clip demo Umind tại triển lãm ICT do bộ khoa học công nghệ tổ chức tại Hà Nội tháng 7 – 2016. Nhưng hãy nhớ đây là Umind trong quá khứ, không phải Umind bây giờ :3


4.9/5 - (9 bình chọn)

Các bình luận

1 bình luận

1 bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Phần mềm

Lên trên