Kết nối với chúng tôi

[Video] Chàng Tây Kyo York nói về đảo Lý Sơn – Quảng Ngãi

[Video] Chàng Tây Kyo York nói về đảo Lý Sơn – Quảng Ngãi

Clip được thực hiện theo kiểu Vlog (video blog), một hình thức tự quay “thủ công” clip ngắn bằng các thiết bị có chức năng quay phim sẵn có mà bất kì ai cũng có thể thực hiện, nhằm truyền đạt một thông tin hoặc thông điệp nào đó. Đây là Vlog đầu tiên của Kyo York do chính anh tự sáng tạo và được một số bạn bè giúp đỡ quay phim.

kyo-york-ly-son-quang-ngai

Đoạn clip dài gần 3 phút mở đầu với câu hát “Tôi có một ước mơ, tôi có một khát khao, khám phá Việt Nam…”. Sau đó, Kyo York “biến hóa” thành nhiều người khác nhau, cả nam lẫn nữ, cả người Việt và người nước ngoài. Qua lời ăn tiếng nói rất “đời” của các “nhân vật” với lối “diễn” hài hước, Kyo phản ánh thực trạng một bộ phận người Việt rất sính ngoại, chỉ thích đi du lịch nước ngoài trong khi ở Việt Nam còn rất nhiều cảnh đẹp. Kết thúc clip, Kyo “chốt” lại rằng anh sẽ du lịch đảo Lý Sơn thay vì những nơi đã phát triển về du lịch thường được nhắc đến như Hạ Long, Nha Trang, Đà Lạt…

Giải thích lý do chọn Lý Sơn làm điểm đến trong hè, Kyo nói: “Lý Sơn là một đảo rất mới, lại đang phát triển về du lịch. Kyo đã đi nhiều đảo đẹp ở Việt Nam như Phú Quốc, Côn Đảo và rất ấn tượng về biển đảo Việt Nam. Lần nào đi, Kyo cũng rất xúc động trước những bãi biển sạch, đẹp và yên tĩnh. Với lại Kyo nghe nói người dân ở Lý Sơn cũng rất dễ thương và mến khách”. Anh cũng cho biết thêm rằng đã được một số bạn bè người nước ngoài giới thiệu và khuyên nên đến hòn đảo có vẻ đẹp hoang sơ này.

Rate this post

Các bình luận

1 bình luận

1 bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Hình ảnh - Video clip

Lên trên