Kết nối với chúng tôi

VIPRE Antivirus 2014 v7.0.6.2 [Trial reset + Keygen] Full

VIPRE Antivirus 2014 v7.0.6.2 [Trial reset + Keygen] Full

VIPRE Antivirus 2014 nằm trong top 10 phần mềm Antivirus trong năm 2013. Tích hợp antivirus, antispyware, anti – rookit và các kỹ thuật khác vào trong một sản phẩm chặt chẽ, liền khối. Được xây dựng bằng kỹ thuật tiên tiến, VIPRE (Virus Intrusion Protection Remediation Engine – Cơ chế hữu hiệu bảo vệ sự xâm nhập của virus ) đem lại cho bạn một phần mềm antivirus và antispyware mạnh mẽ tất cả trong một và bảo vệ bạn chống lại nguy cơ mã độc cao ngày nay bao gồm virus, phần mềm quảng cáo, gián điệp, rookits, mà không làm tiêu hao tài nguyên PC như những sản phẩm antivirus truyền thống
Sản phẩm bảo mật đầu tiên và duy nhất cung cấp một ‘bản quyền dùng cho gia đình”. Với một giá thuê bao hàng năm là $49.95, tất cả PC trong nhà bạn có thể được bảo vệ bằng một bản quyền đơn duy nhất. Một giá thuê bao hằng năm cho một người dùng là $29.95. Tất cả bao gồm một năm cho các bản cập nhật cơ sở dữ liệu, cập nhật phần mềm, và trực tiếp hỗ trợ kỹ thuật.

VIPRE Antivirus

Vipre Antivirus 2014 is the essential antivirus software that protects against over 100,000 new web threats every day without slowing down your computer. It also eliminates conflicts during installation with Vipre Easy Install, protects against email viruses and phishing scams and scans USB sticks and other removable drives for malicious software. Vipre Antivirus 2014 keeps your personal and financial information safe from identity theft, cybercrime and PC hackers. It’s easy to set up and use with top-rated prevention, detection and removal technologies that save you the headache, time and expense of cleaning an infected computer while ensuring optimum PC performance.

vipre_antivirus_+_antispyware-145621-6456y54

DOWNLOAD

TRIAL RESET

K3YG3N

Addon (Microsoft Visual C++ 2010 Redistributable Package (x86))

Note: You’ll need the latest Microsoft Visual C++ 2010 Redistributable Package (x86) in order to use the keygen.

3.5/5 - (2 bình chọn)

Các bình luận

Đọc tiếp...
Bài viết liên quan...
Click để bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Chia sẻ

Lên trên