Kết nối với chúng tôi

WinReducer – Công cụ lượt bỏ các thành phần windows 7/8/8.1/10 hoàn hảo

WinReducer – Công cụ lượt bỏ các thành phần windows 7/8/8.1/10 hoàn hảo

Nếu như bạn muốn tạo một bộ cài theo ý thích của mình, lượt bỏ nhưng thành phần không cần thiết. Hay bạn muốn tạo một bộ cài Windows dành cho máy cấu hình yếu, thì WinReducer là một công cụ lí tưởng giúp bạn có thể làm được việc này.

632582

 

WinReducer Là Gì?

WinReducer là công cụ giúp bạn có thể rút gọn bộ cài ISO của một bản Windows. Người dùng Windows sẽ có thể loại bỏ các tính năng mặc định của Windows, sửa đổi và cũng có thể điều chỉnh bộ cài theo ý thích và nhu cầu của mình.

Tính Năng Chính Của WinReducer:

WinReducer cho phép bạn bảo vệ các tập tin quan trọng và các phần của hệ điều hành, chẳng hạn như những mục liên quan đến ModernUI, Activation GUI hoặc Windows Search. Bạn có thể thêm các mục tùy chỉnh cho trình đơn ngữ cảnh Desktop , do đó bạn có thể dễ dàng thực hiện: khởi động lại, tắt máy hoặc ngủ đông máy tính của bạn.

Ngoài các chức năng tinh chỉnh, bạn cũng có thể áp dụng một số thay đổi cho hình ảnh hiển thị trong quá trình khởi động, cùng với những tiện ích để sử dụng như lockscreen, mật khẩu cho hình ảnh hoặc hình nền. Bạn có thể lựa chọn các màu sắc sẽ được sử dụng trong Modern UI của Windows.

Giao Diện Của WinReducer:

Tải Về Công Cụ WinReducer:

Rate this post

Các bình luận

1 bình luận

1 bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Phần mềm

Lên trên