Kết nối với chúng tôi

WonderFox DVD Ripper Pro – Phần mềm rip đĩa DVD mạnh mẽ

WonderFox DVD Ripper Pro – Phần mềm rip đĩa DVD mạnh mẽ

WonderFox DVD Ripper cung cấp cho người dùng giải pháp hoàn hảo để chuyển đổi đĩa DVD sang nhiều định dạng video và audio khác nhau thuận lợi chỉ trong vài cú nhấp chuột đơn giản. Nó cho phép chuyển đổi từ DVD sang AVI, DVD sang MP4, DVD sang MKV, DVD sang MPG,… nhanh chóng và bạn có thể trích xuất toàn bộ nội dung đĩa để xem chúng trên các thiết bị thông minh như iPad, iPhone 5S, Android,… Và nhiều định dạng đa phương tiện mới cũng được cập nhật và hỗ trợ trong phiên bản lần này của phần mềm.

WonderFox DVD Ripper Pro hỗ trợ nhiều loại đĩa DVD bao gồm: DVD Phim, TV Show, Hướng dẫn,… Với khả năng giải mã mạnh mẽ được cung cấp bởi công nghệ tiên tiến, nó có thể loại bỏ và vượt mặt các đĩa thương mại dựa trên DVD CSS, Region Code, Multi-angle, RCE, Sony ARccOS, UOP và thậm chí là cả Disney X-Project.

Những điểm nổi bật của WonderFox DVD Ripper Pro

Rip DVD to VideoChuyển đổi DVD sang các định dạng Video và Audio phổ biến
WonderFox sử dụng công nghệ giải mã DVD hàng đầu cho sản phẩm của mình, do đó chương trình giúp bạn dễ dàng hơn trong việc rip bất kỳ chiếc đĩa DVD nào sang các định dạng video phổ biến như: AVI, MP4, MPG, MKV, WMV, MOV, MTS, M4V, ASF, DVC, MTS, M2TS, WEBM, FLV, SWF, VOB, F4V, 3GP và 3GP2. Bên cạnh đó thì chương trình cũng hỗ trợ rip DVD sang các định dạng âm thanh như: MP3, AC3, AAC, WMA, WAV, MKA, OGG, AU, AIFF, FLAC và M4A.

Hỗ trợ chuyển đổi DVD sang các định dạng dành cho thiết bị thông minh
Một bước đơn giản tương tự, bạn cũng có thể hoàn toàn chuyển đổi được chiếc đĩa DVD phim, nhạc,… sang định dạng hỗ trợ cho thiết bị di động mà bạn đang sử dụng như là: iPad, iPhone, Apple TV, Android Tablet, Samsung Galaxy and Note, HTC cell phone, Nokia Lumia, điện thoại Blackberry, điện thoại Sony và PS, TVs, XBox,Wii, Kindle Fire, Surface,… Phần mềm WonderFox DVD Ripper Pro cung cấp các định dạng hỗ trợ cho hơn 150 thiết bị khác nhau do đó bạn dễ dàng tìm được định dạng mình mong muốn.

Sao lưu đĩa DVD
Rip DVD to VideoHiện tại có rất nhiều phần mềm được phát hành bởi các nhà xuất bản khác nhau, và những sản phẩm này luôn được cho là số 1. Tuy nhiên, không phải lúc nào nó cũng cung cấp chức năng sao lưu dữ liệu trên đĩa DVD tốt nhất. Nhưng đối với WonderFox DVD Ripper người dùng có thể sao lưu một chiếc đĩa DVD sang định dạng MPG Video chỉ trong 5 phút và tương tự đối với các đĩa DVD muốn trích xuất sang AVI XViD,… thời gian chờ đợi cũng ngắn hơn.

Chỉnh sửa video
Bên cạnh việc trích xuất đĩa DVD, phần mềm còn cho phép người dùng tùy chỉnh các video của mình để cá nhân hóa chúng. Hoặc áp dụng các hiệu ứng nhằm tăng cường video và loại bỏ các thành phần ko cần thiết trên video của mình.

The latest version v7.4 of WonderFox DVD Ripper Pro has been released on Apr 1, 2015.

WonderFox DVD Ripper Pro Update Logs

WonderFox DVD Ripper Pro v7.4 – Apr 1, 2015

1. Compatible with Windows 10 perfectly.

2. Increase the stability when ripping scratched discs.

3. Add new output profile Samsung: Galaxy Note edge, Galaxy S6, Galaxy S6 edge, Galaxy A7, HTC: One M9, Desire 826

4. Support removing license key.

5. Fix a bug on effect.

6. Fix a bug on P90X series ripping.

Trang chủ: http://www.videoconverterfactory.com/dvd-ripper/

http://www.mixxx.org/static/images/download.png

Rate this post

Các bình luận

Click để bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Phần mềm

Lên trên