Kết nối với chúng tôi

Adobe After Effects 2022 Full – Download Link Google Drive

Adobe After Effects 2022 Full – Download Link Google Drive

Adobe After Effects là một trong những chương trình tốt nhất để tạo và sáng tác đồ họa hoạt hình, được nhiều nhà phát triển hiệu ứng hình ảnh và đồ họa hoạt hình sử dụng. Hôm nay Kenh76.net sẻ cùng các bạn tìm hiểu về After Effects 2022.

Adobe After Effects

Giới thiệu Adobe After Effects 2022

After Effects 2022 (hoặc AE) là bộ phần mềm được phát triển bởi hãng Adobe Systems. AE được sử dụng để thực hiện các thao tác xử lý, tạo hiệu ứng, chuyển động cho video và hình ảnh. Phần mềm phục vụ chủ yếu trong việc chỉnh sửa hình ảnh, dựng video, sản xuất phim. Những video có hiệu ứng đẹp trong các bộ phim, các video trên Youtube thường phải sử dụng đến phần mềm AE.

Tính năng chính của After Effects

 • Global Performance Cache: giúp tạo hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động nhanh hơn.
 • Motion Blur: giúp hình ảnh chuyển động được thêm vào video trở nên mượt mà và hợp với bối cảnh.
 • 3D Camera Tracker: Theo dõi những thành phần 3D, kiểm soát chiều sâu, bóng, phản xạ.
 • Import file Avid AAF và FCP 7 XML với Pro Import AE.
 • Tích hợp với Adobe Illustrator.
 • Đồng bộ hóa vào hệ thống Creative Cloud của Adobe.

Adobe After Effects 2022 Full Crack - Download Link Google Drive

 Các Tính Năng Mới Trong After Effects 2022

 • Xem trước và render nhanh hơn với Multi-Frame Rendering:  After Effects sẽ tự động điều chỉnh việc sử dụng tài nguyên để hiển thị các tác phẩm của bạn nhanh nhất có thể trên máy của bạn.
 • Reimagined Render Queue with Remote Notifications: Tận dụng lợi thế của Multi- Frame Rendering, làm nổi bật thông tin quan trọng nhất như tiến trình render của bạn. Nhận thông báo ngay cả trên đồng hồ thông minh của bạn khi kết xuất hoàn tất thông qua ứng dụng di động hoặc Creative Cloud.
 • Composition Profiler:  Layer profiler làm nổi bật những khu vực nào của bố cục ảnh hưởng đến thời gian xử lý của bạn và cho phép bạn tối ưu hóa dự án của mình để render nhanh hơn khi bạn lặp lại.
 • Speculative previews: After Effects hiển thị bố cục của bạn khi nó không hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định, vì vậy bố cục của bạn đã sẵn sàng để preview khi bạn muốn.
 • Export nhanh hơn với Adobe Media Encoder: Với Multi-Frame Rendering, export các tác phẩm của bạn nhanh hơn gấp 4 lần bằng cách sử dụng toàn bộ sức mạnh của hệ thống mà không cần nâng cấp phần cứng của bạn. Render ngay cả trong khi bạn làm việc trên các tác phẩm khác của mình, Adobe Media Encoder hiển thị tiến trình đó trong nền.
 • Improved playback for 10-bit HEVC: Giải mã tăng tốc phần cứng mới cho HEVC 422 10-bit cung cấp khả năng phát và chỉnh sửa được cải thiện trên các hệ thống Intel Windows.
 • Enable LUT Interpolation method selection: Cho phép bạn chọn phương pháp LUT từ dropdown bên dưới Project Settings. Hiện tại Adobe After Effects chỉ hỗ trợ Trilinear or Tetrahedral interpolation.
 • Unified version numbers: Với bản phát chính thức này, tất cả các ứng dụng video và âm thanh của Adobe sẽ căn chỉnh trên phiên bản số 22.0, giúp đảm bảo tính tương thích giữa các ứng dụng dễ dàng hơn.
 • Scene Edit Detection(Beta): Tính năng Scene Edit Detection giúp việc sử dụng, chỉnh sửa lại một phần clip trong video nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều.

Adobe After Effects

Download Adobe After Effects 2022 Full

Download Adobe After Effects Tại Đây

Pass giải nén: kenh76.net

Hướng Dẫn Cài Đặt AE 2022

Chạy file Adobe.After.Effects.2022.v22.2.0.120.exe

Adobe After Effects 2022 Full Crack - Download Link Google Drive

Bỏ tích Advertising Chọn INSTALL

Adobe After Effects 2022 Full Crack - Download Link Google Drive

Vui lòng đợi

Adobe After Effects Adobe After Effects 2022 Full Crack - Download Link Google Drive

Bấm Continue

Adobe After Effects

Phần mềm đang cài đặt

Adobe After Effects 2022 Full Crack - Download Link Google Drive Adobe After Effects 2022 Full Crack - Download Link Google Drive

Bấm OKExit trên 2 hộp thoại để kết thúc

Adobe After Effects 2022 Full Crack - Download Link Google Drive

Giao diện After Effects 2022

Adobe After Effects

Chúc các bạn Download Adobe After Effects 2022 và cài đặt thành công!

4.5/5 - (2 bình chọn)

Các bình luận

Cùng chuyên mục Phần mềm

Lên trên