Kết nối với chúng tôi

Download Adobe Acrobat Pro DC 2022 Full Repack– Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Download Adobe Acrobat Pro DC 2022 Full Repack– Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Adobe Acrobat Pro DC 2022 là phần mềm toàn diện giúp bạn tạo và chỉnh sửa tài liệu PDF, hoặc tạo form, ký, bảo vệ PDF, nối, chia nhỏ PDF, xuất PDF sang nhiều định dạng khác nhau. Acrobat Pro DC là phiên bản mới nhất của Adobe với những cải tiến về giao diện. Với thanh Ribbon bóng bẩy và khả năng tạo và xử lý các tập tin PDF cũng tốt hơn các phiên bản đàn anh của nó.

Adobe Acrobat Pro DC 2022

Adobe Acrobat Pro DC 2022 là phiên bản mới nhất của phần mềm PDF phổ biến nhất thế giới Adobe. Adobe là nhà phát minh ra định dạng tài liệu di động được nhiều người lựa chọn. Đây là một trình tạo PDF mạnh mẽ, được trang bị đầy đủ các chức năng, được coi là tiêu chuẩn vàng của phần mềm PDF trên thị trường hiện nay, và liên tục giành được các vị trí và giải thưởng hàng đầu trên Internet.

Chương trình phần mềm Adobe Acrobat Pro DC là cách tiên tiến dành cho các chuyên gia kinh doanh để tạo, kết hợp, kiểm soát và cung cấp các tài liệu Adobe PDF chất lượng cao, an toàn hơn để phân phối, cộng tác và thu thập dữ liệu dễ dàng, an toàn hơn.

Chia sẻ tệp PDF và thu thập nhận xét đơn giản như gửi email – nhưng có nhiều quyền kiểm soát, theo dõi hơn và không có tệp đính kèm lộn xộn. Người nhận sẽ nhận được email có liên kết đến tệp PDF của bạn. Họ nhấp để mở, xem, nhận xét và đăng nhập — không cần đăng nhập hoặc cài đặt phần mềm.

Điền, ký và chia sẻ an toàn các biểu mẫu PDF nhanh hơn bao giờ hết. Gửi các tài liệu PDF ràng buộc về mặt pháp lý mà người nhận có thể ký từ bất kỳ đâu – trong trình duyệt hoặc thiết bị di động. Adobe cũng giúp bạn dễ dàng gửi, theo dõi và lưu trữ các tài liệu đã ký.

Tính năng của Adobe Acrobat Pro DC 2022

  • Bất kể bạn đang ở đâu hay đang sử dụng thiết bị nào, hãy tiếp tục cộng tác. Với Adobe Acrobat Pro DC 2022, bạn có thể dễ dàng chia sẻ các tệp PDF để được xem, đánh giá và ký, thậm chí theo dõi tiến trình của chúng từ mọi thiết bị và bất kỳ vị trí nào.
  • Giờ đây, chia sẻ tệp PDF và thu thập nhận xét đơn giản như gửi email nhưng có nhiều quyền kiểm soát hơn, theo dõi đầy đủ và không có tệp đính kèm lộn xộn. Người nhận sẽ nhận được email có liên kết đến tệp PDF của bạn. Họ chỉ cần nhấp để mở, xem và bình luận.
  • Luôn miễn phí và giờ đây mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Ứng dụng di động Acrobat Reader được tích hợp các công cụ bạn cần để xem, chú thích, ký tên và chia sẻ tệp PDF ở bất kỳ đâu. Và với Acrobat Pro DC, bạn còn có thể làm được nhiều hơn thế. Chỉnh sửa, tạo, xuất, sắp xếp và kết hợp các tệp ngay từ máy tính bảng hoặc điện thoại di động của bạn.
  • Dễ dàng điền và ký các biểu mẫu PDF từ mọi nơi và trên mọi thiết bị. Bạn cũng có thể thu thập chữ ký, theo dõi tiến trình bằng kỹ thuật số và tự động lưu trữ tài liệu đã ký.
  • Với Adobe Acrobat DC, Adobe Sign, v.v., bạn sẽ đảm bảo doanh nghiệp của mình được trang bị cho một thế giới đa thiết bị.

Cấu hình cài đặt Adobe Acrobat Pro DC 2022

Máy tính của bạn phải đáp ứng các thông số kỹ thuật tối thiểu được nêu dưới đây:

  • Bộ xử lý: Chip Intel® hoặc AMD. Bộ xử lý 1.5GHz hoặc nhanh hơn.
  • Hệ điều hành: Windows 10 (32 bit và 64 bit). Windows 8, 8.1 (32 bit và 64 bit). Windows 7 SP1 (32 bit và 64 bit) hoặc Windows Server – 2008 R2 (64 bit), 2012 (64 bit), 2012 R2 (64 bit), 2016 (64 bit) hoặc 2019 (64 bit).
  • RAM: 2GB RAM.
  • Dung lượng ổ cứng: 4,5GB SSD dung lượng đĩa cứng khả dụng.
  • Màn hình: Độ phân giải màn hình 1024×768 trở lên.

Download Adobe Acrobat Pro DC 2022 Full Repack

Kích thước: 1 GB

Link Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: kenh76.net

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Giải nén file mới tải về bằng WinRAR

Xem thêm Hướng dẫn cài đặt WinRAR full crack mới nhất

Bước 2: Nhấn đôi chuột vào file Adobe.Acrobat.Pro.DC.v2022.001.20169×64 để cài đặt

Chờ 1 chút

Bước 3: Nhấn Install để bắt đầu cài đặt

Trình cài đặt đang diễn ra

Bước 3: Nhấn Finish hoàn tất.

Đây là giao diện phần mềm khi mở lên.

Trên đây kenh76.net đã hướng dẫn các bạn tải và cài đặt Adobe Acrobat Pro DC 2022. Hãy truy cập website kenh76.net để có thêm nhiều phần mềm cần thiết nhé.

Rate this post

Các bình luận

Cùng chuyên mục Phần mềm

Lên trên