Kết nối với chúng tôi

Avira System Speedup FULL Crack – Tối ưu mạnh mẽ máy tính của bạn

Avira System Speedup FULL Crack – Tối ưu mạnh mẽ máy tính của bạn

Avira System Speedup – Phần mềm giúp bạn tối ưu hóa và tăng tốc hệ thống cho máy tính của bạn một cách mạnh mẽ.
Trong suốt vòng đời, máy tính của bạn liên tục tích lũy các chương trình, bản ghi, tập tin rác, cookies… mà đôi khi bạn không cần sử dụng đến chúng. Và tất cả những gì chúng gây ra cho máy tính của bạn đó là chiếm quá nhiều dung lượng bộ nhớ và làm giảm tốc độ xử lý máy tính.
Có thể bạn đã thử xóa các tập tin không mong muốn nhưng vẫn không tránh khỏi tình trạng máy tính của bạn bị chạy chậm lại. Đó là bởi vì bạn vẫn chưa loại bỏ hết tập tin tạm, các mục registry xấu và chương trình đang chạy trong máy.
Tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết khi bạn sử dụng Avira System Speedup. Đây là phần mềm chuyên dụng giúp bạn loại bỏ tất cả chương trình và tập tin không được sử dụng nữa, từ đó tối ưu hóa Windows để làm tăng hiệu suất hệ thống của bạn.

Những ưu điểm nổi bật:
Dọn dẹp rác máy tính
Bao gồm một bộ công cụ giúp người dùng nhanh chóng dọn dẹp rác máy tính một cách an toàn và triệt để. Khôi phục đáng kể một lượng không gian lãng phí với công cụ Junk Files Cleaner (dọn dẹp tập tin rác), Registry Cleaner (dọn dẹp registry) và Smart Defragmenter (phân mảnh thông minh). Kích hoạt Privacy Cleaner để dọn sạch dữ liệu được tải về trong trình duyệt web hàng ngày của bạn.
Giải quyết tình trạng máy tính bị đóng băng, treo và chạy chậm
Tất cả máy tính phải có một danh sách các quá trình đang chạy ở background. Khi các ứng dụng mới được thêm vào thì hoạt động nền thường trở nên hỗn đoạn, dẫn đến có nhiều sai sót và làm cho máy tính rơi vào tình trạng bị treo. Với bộ công cụ System Optimizer (tối ưu hóa hệ thống) cùng với Process Manager (quản lý quá trình) và dịch vụ sẽ giúp cho các quá trình của máy tính quay trở lại hoạt động bình thường. Công cụ Startup Manager sẽ đẩy mạnh thời gian khởi động bằng cách hạn chế số lượng nhiệm vụ được tiến hành trong khi Windows tải.
Không để lại dấu vết nào
Với bộ mã hóa tập tin được tích hợp sẵn sẽ giúp bạn bảo vệ các tập tin của mình và chống lại những ánh mắt tò mò, trong khi bộ công cụ File Shredder và Disk Wiper đảm bảo các mục bị xóa không thể được phục hồi lại. Uninstaller cho phép không để lại dấu vết của các ứng dụng bị gỡ bỏ để tránh lãng phí không gian trên máy tính hoặc gây ra lỗi về sau.
Kiểm tra toàn bộ máy tính
Công cụ Disk Doctor giúp tìm kiếm, chẩn đoán và sửa chữa các lỗi đĩa cứng. Disk Analyzer tận dụng cơ hội để cải thiện việc sử dụng không gian đĩa. Để phòng ngừa, Driver Monitor sẽ theo dõi phần mềm mà liên kết hệ điều hành của bạn với phần cứng, nhằm giảm thiểu rủi ro hỏng phần cứng.

key-avira-system-speedup-full-crack

Download Avira System Speedup FULL CRACK

https://www.fshare.vn/file/RJ3J874MJJRZ

4.7/5 - (3 bình chọn)

Các bình luận

Cùng chuyên mục Phần mềm

Lên trên