Kết nối với chúng tôi

DFX Audio Enhancer 12.023 full 2017 – Cải thiện chất lượng âm thanh [Cập nhật thường xuyên]

DFX Audio Enhancer 12.023 full 2017 – Cải thiện chất lượng âm thanh [Cập nhật thường xuyên]

*Giới thiệu:

DFX Audio Enhancer cho phép người dùng chỉnh sửa chất lượng các file audio, người dùng có thể thực hiện tinh chỉnh tốc độ, tỷ lệ bit của files audio một cách dễ dàng. Chương trình cũng hỗ trợ người dùng nghe files audio trước và sau khi chỉnh sửa để cảm nhận sự khác nhau về chất lượng âm thanh. Đặc biệt người dùng có thể thay đổi tốc độ, cao độ của từng âm thanh phát ra trong audio một cách dễ dàng và đơn giản.

Thông thường khi nghe nhạc, nếu là người không chuyên, không có khả năng cảm nhận thì sẽ rất khó để phát hiện ra âm thanh đang nghe có chất lượng hay không? Sử dụng DFX Audio Enhancer sẽ giúp bạn có được một âm thanh chất lượng cao hơn khi nghe nhạc trên chiếc máy tính của mình

DFX Audio Enhancer được tích hợp các tính năng nâng cao hỗ trợ xử lý âm thanh mạnh mẽ với các phần mềm nghe nhạc về các chi tiết như độ vang, độ sâu, tiếng bass, độ khuếch đại âm thanh … giúp bạn có thể nghe âm thanh với chất lượng tốt nhất

DFX Audio Enhancer loại bỏ các tạp âm, tắc âm bằng các tinh chỉnh âm thanh được tích hợp sẵn trong chương trình. Hơn nữa, DFX Audio Enhancer còn giúp bạn tối ưu hóa tính năng nghe nhạc của tai nghe và loa để có được chất lượng cao nhất của âm thanh đó

DFX Audio Enhancer hỗ trợ tốt trên các chương trình nghe nhạc nổi tiếng nhất hiện nay như Windows Media Player, Winamp, Real Player, MusicMatch Jukebox hay J.River Media Center, mang lại cho bạn chất lượng âm thanh khác hẳn khi nghe trên các phần mềm này

Bên cạnh DFX Audio Enhancer, Moo0 Audio Effect cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ tăng chất lượng âm thanh chuyên nghiệp và hiệu quả

*Các tính năng chính của DFX Audio Enhancer 2017:

Tinh chỉnh và nâng cao chất lượng âm thanh

Âm thanh các bài nhạc từ nhiều trình nghe nhạc mà bạn đang sử dụng có thể kém chất lượng và bạn muốn cải thiện chúng để thưởng thức các bài hát có âm thanh có độ sắc nét cao. DFX Audio Enhancer chắc chắn là một hỗ trợ rất cần thiết cho bạn khi nó có khả năng tăng rõ rệt chất lượng âm phát ra.

Chế độ hiển thị bài nhạc chi tiết và đầy đủ

Chương trình này sẽ liệt kê các bài nhạc đang được phát kèm theo lời để người dùng tiện theo dõi và hiển thị tất cả những thông tin liên quan đến nghệ sĩ thể hiện bài hát về tiểu sử, các bài hát, Album, Video liên quan, tin tức hoạt động âm nhạc mới nhất. Đồng thời nếu bạn muốn tìm những nghệ sĩ có cùng phong cách thì phần mềm cũng cho phép bạn tìm kiếm một cách nhanh chóng.

Thay đổi kích thước giao diện chương trình

Bạn có thể phóng to và thu nhỏ giao diện hiển thị của DFX Audio Enhancer bằng một vài nhấp chuột đơn giản. Điều này cho phép người dùng tiết kiệm được không gian của màn hình máy tính để hoạt động nhiều chương trình cùng lúc.

Cung cấp đa dạng các mẫu nền nhạc

Bạn có thể lựa chọn một trong hàng trăm hình nền để phát nhạc từ bộ sưu tập hàng trăm mẫu độc đáo từ dữ liệu của chương trình. Bạn sẽ cảm thấy luôn có sự thay đổi cảm giác với các hình nền sinh động và được thay đổi một cách liên tục.

Loại bỏ sự tắc âm, tạo âm thanh chân thực

Phần mềm sử dụng thuật toán nén dữ liệu cho nhiều loại định dạng âm thanh từ các nguồn khác nhau trên Internet để loại bỏ triệt để tình trạng tắc âm vẫn thường thấy ở nhiều bài hát. Đồng thời bù đắp sự thất thoát âm bằng sự kết hợp các giai điệu có âm tần cao.

Phục hồi chiều sâu âm thanh

Nếu bạn để loa phát âm với khoảng cách không phù hợp hoặc nghe nhạc ở một môi trường không có sự khuếch đại âm thanh thì những bài nhạc bạn nghe sẽ thiếu hụt những điều kiện về độ vang và chiều sâu âm thanh. Phần mềm DFX Audio Enhancer sẽ giải quyết tất cả những tình trạng này.

Xử lý âm thanh 3 chiều

Tiện ích này sử dụng bộ xử lý 3D Surround giúp nâng cao rõ rệt âm sắc từ các nguồn nhạc khác nhau. Làm tăng và sắc nét âm lượng của hệ thống loa ở máy tính cá nhân để người dùng được đắm chìm trong không gian âm nhạc phong phú.

Tăng âm và làm phong phú tiếng Bass

Chương trình này là hỗ trợ đắc lực cho việc cảm nhận âm thanh ở mọi khoảng cách với âm lượng phù hợp nhất với chất lượng Bass rất phong phú.

Mediafire

*Hướng dẫn cách crack DFX Audio Enhancer 12.023:

Cài đặt bình thường, sau đó tắt phần mềm đi nếu nó đang chạy

Copy và thay thế file crack vào thư mục cài đặt gốc của DFX
*Lưu ý: sau khi cài thì không update lên bản mới hơn nhé

*Phiên bản mới nhất hiện tại: 12.0.23

*Thành quả:

dfx-audio-enhancer-12-0-23
5/5 - (1 bình chọn)

Các bình luận

Cùng chuyên mục Phần mềm

Lên trên