Kết nối với chúng tôi

Battlefield Hardline [Action|2015]

Battlefield Hardline [Action|2015]

Kết quả hình ảnh cho Battlefield Hardline [Action|2015]


I. Giới thiệu:

Phần chơi đơn trong Battlefield: Hardline thực tế khá hài hước vì những tên tội phạm giống như một lũ vampire nhút nhát luôn sợ hãi cây thánh giá. Chỉ cần rút phù hiệu cảnh sát ra và hét “Đứng yên!” , chúng sẽ đầu hàng bất chấp số lượng gấp 3 lần cảnh sát và được trang bị vũ khí tới tận răng. Ngược lại, kẻ địch sẽ trở nên cực kì hung hãn nếu người chơi không kịp giơ phù hiệu. Tuy nhiên thử thách thực sự đón chờ người chơi nằm ở phần chơi multiplayer, khi sức nóng của Battlefield không hề nguội bớt dù lấy bối cảnh đô thị thay vì chiến trường rộng lớn.

Cấu trúc chia thành từng phần của Battlefield: Hardline không quá lạ lẫm. Mỗi màn bắt đầu bằng những đoạn tóm tắt và giới thiệu trước nội dung, một đặc điểm gợi nhớ đến Alan Wake hay Split/Second. Kết thúc mỗi phần chơi là biểu tượng lấy cảm hứng từ dịch vụ streaming của hãng truyền hình Netflix: đồng hồ đếm ngược tới phần tiếp theo. Tuy nhiên khác với một series phim truyền hình, phần chơi đơn chỉ gồm 10 tập kèm một đoạn mở đầu.

Có thể xếp nội dung của Battlefield: Hardline vào thể loại hành động/ tâm lý, tuy cốt truyện không có gì quá kịch tính. Việc cố gắng xây dựng câu truyện một cách “an toàn” thể hiện rõ ở nhân vật chính Nick Mendoza, một cảnh sát mẫu mực, nghiêm túc, không thể mua chuộc và khá nhàm chán. Nhưng ít nhất phần chơi đơn của Battlefield: Hardlinekhông đơn điệu như Battlefield 3 và 4. Người chơi có nhiều lựa chọn khác nhau, đối đầu trực tiếp những kẻ thù hung hãn rất nguy hiểm, nhưng tấm huy hiệu hùng mạnh lại khuyến khích việc tấn công trực diện.

Ẩn nấp tốt sẽ tạo lợi thế lớn vì một số lính gác không hề di chuyển và dễ dàng trở thành con mồi ngon. Tuy nhiên trừ khi là môn đồ của Solid Snake, người chơi hầu như luôn bị phát hiện và những cuộc đấu súng ác liệt theo phong cách Battlefield sẽ nổ ra. Cách kẻ địch di chuyển dù không hề dễ đoán nhưng không quá hỗn loạn đến mức làm người chơi rối trí. Điểm quan trọng là mỗi màn chơi đều đủ rộng lớn để khuyến khích game thủ thử các hướng tiếp cận khác nhau. Kẻ địch chỉ biết bắn vào vị trí cuối cùng của người chơi, do vậy nếu biết đánh lừa AI và tấn công bất ngờ sẽ cho những kết quả thú vị.

Khoảng một nửa hang ổ tội phạm đều được trang bị hệ thống báo động và quân tiếp viện sẽ tới nếu người chơi bị phát hiện. Những ai không thích các màn đấu súng dài lê thê sẽ muốn ngắt chuông báo động trước. Battlefield Hardlines do đó không chỉ mang phong cách hành động lén lút của Metal Gear Solid, mà còn có thể coi như một phiên bản Farcry 4 được giản lược. Game sở hữu những thành tố cơ bản như khảo sát khu vực, bất hoạt chuông báo động, phát hiện lính gác. Tuy không quá khó khăn, nhưng việc hoàn thành một màn chơi mà không bị phát hiện vẫn mang đến sự thỏa mãn nhất định.

Cùng với tầm nhìn của kẻ địch hiện trên minimap, một vòng tròn sẽ xuất hiện để báo động khi người chơi có nguy cơ bị phát hiện. Tính năng này lẽ ra có thể làm tăng độ gay cấn của game nếu như kẻ địch không quá ngu ngốc. Cần gì phải lén lút khi có thể xông thẳng tới đám tội phạm, giơ phù hiệu cảnh sát lên và thét “Đứng yên!” trước khi chúng kịp định thần?

Có lẽ nhà phát triển muốn phát đi thông điệp rằng hãy kết án tội phạm thay vì bắn giết nên nhân vật nhận được nhiều điểm kinh nghiệm hơn khi sử dụng phù hiệu. Chỉ cần kết án được khoảng hai phần ba nhóm tội phạn trong mỗi màn chơi, nhân vật sẽ nhanh chóng đạt level cao nhất và gần như chả còn lý do để chơi lại campaign lần thứ hai. Dù vậy nhiều người vẫn sẽ muốn quay lại phần chơi đơn để thu thập đủ các “bằng chứng”, vốn có ảnh hưởng tới phần chơi multiplayer.

Trái với quảng cáo của EA rằng Hardline là “Battlefield tốc độ cao nhất”, lái xe trong phần campaign không thực sự được như mong đợi. Những cuộc tẩu thoát ngoạn mục hay truy đuổi gắt gao đều không có gì đáng nhớ, phần lái xe bắn trực thăng trong Battlefield 4 thậm chí còn thú vị hơn. Điều trớ trêu là giây phút hay ho nhất sau tay lái là khi các nhân vật thong thả lái xe chuyện trò với nhau, khoảnh khắc không hề có trong chiến trường của Battlefield 3 và 4.

II. Cấu hình:

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows Vista SP2 64-bit (với bản cập nhật KB971512)
CPU: Athlon II/Phenom II 2.8 GHz, Intel Core i3/i5 2.4 GHz
RAM: 4GB
VGA: ATI Radeon HD 5770 (1GB), Nvidia GeForce GTX 260 (896MB)
HDD: 60GB

Cấu hình đề nghị

OS: Windows 8 64-bit (with KB971512 Update)
CPU: Intel quad-core CPU, AMD six-core CPU
Memory: 8 GB RAM
VGA: 3GB VRAM AMD Radeon R9 290, Nvidia GeForce GTX 760
HDD: 60 GB

III. Những hình ảnh trong game:

IV. Download:

Battlefield Hardline-CPY
4share | Fshare
Video hướng dẫn cài đặt và Crack

http://youtu.be/qiScSc0mETA

Rate this post

Các bình luận

Click để bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Game PC

Lên trên