Kết nối với chúng tôi

Các trang rút gọn link kiếm tiền uy tín nhất 2018 nên tham gia

Các trang rút gọn link kiếm tiền uy tín nhất 2018 nên tham gia

Khi tham gia kiếm tiền online ở bất cứ hình thức nào thì Kenh76.vn vẫn sẽ khuyên các bạn nên tìm hiểu thật kĩ trước khi chơi, trách những việc đáng tiếc với những web scam ( lừa đảo ) đổ mồ hôi công sức vào mà mất trắng,…Chính vì thế hôm nay mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn tất cả các bạn 1 hình thức Rút gọn link kiếm tiền online với những trang uy tín nên tham gia chơi nhất hiện nay.

Các trang rút gọn link kiếm tiền uy tín nhất 2017 nên tham gia
Rút gọn link kiếm tiền uy tín

Rút gọn link đơn giản là bạn có link đích đến (ví dụ link tải phần mềm, ứng dụng,… chẳng hạn). Thay vị bạn hiễn thị trực tiếp link đích đó cho đọc giả tải phần mềm, ứng dụng,… thì bạn sử dụng các dịch vụ rút gọn link để kiếm tiền thêm từ đó.
– Nó hoạt động rất đơn giản là khi click vào link rút gọn thì nó hiễn thị quảng cáo trong 5 giây hay 3s hoặc với 1 số trang lại hiện những hình ảnh với 1 sự gợi ý có sẵn sau đó bạn click vào xác nhận để chuyển tiếp đến link đích mà bạn cần xem hoặc tải xuống.

Vậy tôi có nên gian lận hay sử dụng trao đổi lược view để kiếm thêm tiền được không ?

Gian lận là việc không nên làm cho dù bạn làm nghề gì đi chăng nữa. Bởi vì gian lận bạn sẽ không tồn tại được lâu và sớm muộn cũng bị phát hiện mà thôi. Cho nên tốt nhất là làm ăn chân chính để phát triển lâu dài sau này cho tương lai chứ đừng vì lợi ích trước mắt mà không tính đến lợi ích lâu dài. Hiện nay cũng có khá nhiều blogger, website viết bài, hay sử dụng các phần mềm tools để chỉ gian lận về rút gọn link kiếm tiền bạn không nên làm theo có thể bạn bị khóa tài khoản và số tiền kiếm được cũng bị mất luôn. Nếu bạn không tin thì cứ thử đi nào không kiếm được bao nhiều mà bị mất trắng cho mà xem, mà nếu có được đi nữa thị bạn tồn tại được bao lâu đây ?

Cũng có khá nhiều cách cho bạn kiếm tiên từ công việc rút gọn link này. Sau đây mình sẽ ví dụ 1 số cách mình hay làm

Các trang rút gọn link kiếm tiền uy tín nhất 2017 nên tham gia
Kiềm tiền bằng rút gọn link

– Bạn nên chia sẻ các link hữu ích, chủ đề hot, link mang tính tò mò khám phá, hay một bí mật nào đó, game đang hot lên mạng xã hội như Facebook, Google. Cách này có lượng người xem rất lớn nhưng chưa chắc họ click vào link của bạn, đơn giản vì họ không biết bạn là ai thì làm sao tin bạn được. Tuy nhiên nếu họ cần thì họ vẫn click vào để xem thế nào.

– Viết blog , tạo wap/website theo chủ đề nào đó và kết hợp với link rút gọn vào bài viết nếu đọc giả thật sự có nhu cầu thì họ sẽ click vào link của bạn. Cách này thì tùy vào số lượng người đến website của bạn, càng nổi tiếng nhiều người biết đền thì có nhiều tiền hơn. Cách này ổn định lâu đài và bền vững nhất. Bạn là mà biết SEO top từ khóa google nữa thì tuyệt vời ( Hãy tìm những từ khóa có lượng tìm kiếm cao và SEO với website nên TOP thui )

– Tham gia forum ( diền đàn ) nổi tiếng có nhiều người đọc và viết bài hướng dẫn phần mềm, sách hay, nội dung bí mật nào đó nếu muốn xem thì phải mở link rút gọn của bạn. Cách này cũng được khá nhiều người sử dụng hiện nay,…

Bạn có biết tại Việt Nam chủ đề nào được quang tâm nhất không ? Đó là xem phim, tải phần mềm, ứng dụng, game…nếu bạn có link xem bom tấn, hay phần mềm hay nào đó mà chổ khác không có chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều click nhất từ link này.

Vậy số tiền tôi kiếm được có nhiều không ?

Nhiều hay ít là tùy thuộc vào chiến lược của bạn có hiệu quả hay không ? Có khá nhiều cách để bạn kiếm tiền rất dễ từ link rút gọn, mình nghỉ không còn cách nào đơn giản mà hiệu quả, dễ làm như cách này hết.

– Ví dụ sử dụng 123link.top với 2$/1000view ( lượt click xem ) Nếu bạn giới thiệu được 1.000.000 view bạn sẽ kiếm được 1,500$= hơn 30.000.000 VNĐ – 1 số tiền không hề nhỏ phải không nào ?
Nếu bạn đang nghỉ chỉ cần vài ngày hay 1 tháng thì chắc chắn bạn khó làm được rồi. Tuy nhiên nếu bạn tích cực chăm chỉ làm cả năm với những chiến lược TỐT thì chắc chắn sẽ khả quan và có khi còn hơn mức vậy.

Các trang rút gọn link kiếm tiền uy tín nhất 2017 nên tham gia
Các trang rút gọn link kiếm tiền nên tham gia

Hãy lựa chọn cho mình 1 chiến lượt phù hợp để cùng Rút gọn link kiếm tiền online với TOP các trang uy tín nên tham gia nhất hiện nay nào:

1. 123Link.top ( ĐANG HÓT TẠI VIỆT NAM )
Là dịch vụ rút gọn link kiếm tiền Việt Nam và uy tín nhất hiện nay. Và được nhiều blogger, website việt sử dụng nhất.
+ Payout Rates: 1.35$ – 4.7$/1000 view (2.7$ cho Việt Nam) xem chi tiết
+ Nhận tiền qua Ngân Hàng Việt Nam, Paypal: 25$
+ Thanh toán khi bạn yêu cầu và tối thiểu 25$

123link-top-rut-gon-link-kiem-tien

2. Adf.ly ( ĐANG HÓT )
Là dịch vụ rút gọn link kiếm tiền lâu đời và uy tính nhất hiện nay. Và được nhiều blogger, website việt sử dụng nhất.
+ Payout Rates: 0.22$ – 8.02$/1000 view (0.47$ cho Việt Nam)
+ Nhận tiền qua Paypal, Payza: 5$
+ Nhận tiền qua Payoneer: 10$
+ Thanh toán tự động vào ngày mùng 1

3. Ouo.io ( Đang gây SỐT )
Là dịch vụ mới nổi với tỷ lệ rate ( chia sẻ ) cao nhất tại Việt Nam nếu so với cách dịch vụ khác. Bạn nên tận dụng lợi thế này với 1.5$/1000view = hơn 30.000Ngìn VNĐ gấp 3 lần so với dịch vụ khác, thanh toán nhanh + đúng hẹn mình đã nhận được thanh toán nhiều lần rồi. Nên các bạn hãy yên tâm nhé.
+ Payout Rates: 1.5$ – 2.5$/1000 view (1.5$ cho Việt Nam)
+ Nhận tiền qua Paypal, Payza: 5$
+ Nhận tiền qua Payoneer: 10$
+ Thanh toán tự động vào ngày mùng 1 với 15 hàng tháng

4.Shorte.st ( Hót $ nếu kéo được view nước ngoài )
Là dịch vụ nổi tiếng và chất lượng hàng đầu hiện nay. Tỷ lệ rate 0.57$ cũng khá cáo tại Việt Nam. Những Tại Mỹ là 10$ quá khủng luôn, các nước khác cũng khá cao 6 7 8 9$. Có cả chức năng PopAds,…
+ Payout Rates: 0.5$ – 10.95$/1000 view (0.57$ cho Việt Nam)
+ Nhận tiền qua Paypal, Payza: 5$
+ Nhận tiền qua Payoneer: 10$
+ Thanh toán mọi lúc, mọi nơi chỉ cần trên minpay

5. Linkshrink.Net ( Lợi thế cho view MXH )
Trang này cũng khá nổi tiếng trong 3 năm trở lại đây. Đặc biệt là Linkshrink không bị Facebook chặn khi post bài và hình ảnh hiễn thị link gốc là khá ổn. Đây là site mới cho bạn khai thác Facebook tốt. Vì 1 số site khác điều bị Facebook nó chặn.
+ Payout Rates: 0.34$ – 5.03$/1000 view (0.48$ cho Việt Nam)
+ Nhận tiền qua Paypal, Payza: 5$
+ Thanh toán khi trên 5$

6. Al.Ly ( Lợi thế hơn khi kéo view ở Bắc Mỹ )
Thằng này thì rate tại Việt Nam là 0.7$ cũng khá ổn. Rate cao nhất là 6$, 7$, 9.7$ ở các nước Canada, Australia và Greenland (Một đảo ở Bắc Mỹ). Mình kiểm thử thì thấy rất ổn định, nhưng mà người dùng phải click khá nhiều lần từ 2-4 lần và có thể phải check recapcha mới vào được link đích. Cho nên hơi khó khăn cho người mới không biết gì về việc rút gọn link này họ sẽ nản và không muốn click nữa. Vì vậy chơi trên blog, forum thì hướng dẫn họ cách vào link luôn nhé.
+ Payout Rates: 0.4$ – 9,7$/1000 view (0.7$ cho Việt Nam)
+ Nhận tiền qua Paypal, Payza, Drill: 1$
+ Thanh toán mọi lúc, mọi nơi chỉ cần trên 1$ là có thể yêu cầu rút

7. Shink.in – Trang rút gọn link tốt nhất
Tôi đã tham gia rất nhiều site rút gọn link kiếm tiền, trong đó shink chính là site rút gọn link mà tôi đánh giá cao nhất, bởi Payout Rates (tỉ lệ thanh toán – số tiền cho 1000 click) khá công bằng so với nhiều site khác.

  • Payout Rates (giá 1000 click): 1,5$ từ Việt Nam, 4,05$ từ Mỹ.
  • Hình thức thanh toán: PayPal, Payza.
  • Minpay (số tiền tối thiểu để được thanh toán): 5$
  • Thời gian thanh toán: Mùng 1 và 15 hàng tháng.

Số tiền 1,5$ cho 1000 click từ Việt Nam, đây là một mức giá ít site nào có được. Nếu bạn nào hướng đến click từ Việt Nam thì có lẽ không lựa chọn nào tốt hơn Shink, còn nếu làm nội dung nước ngoài hướng đến click từ Anh, từ Mỹ,…thì Shink không phải là một lựa chọn tốt.

8. FAS.li – Giá click rất cao
Trang này giá click cũng rất cao, có thể gọi là ngang cơ với Shortest, giá click từ Mỹ thì thấp hơn một chút so với Shortest, nhưng click từ Việt Nam thì lại cao hơn Shortest, cụ thể:

  • Payout Rates: 1,08$ từ Việt Nam, 12$ từ Mỹ.
  • Hình thức thanh toán: PayPal, Payza
  • Minpay: 5$
  • Thời gian thanh toán: Mùng 1 và 15 hàng tháng.

Nguồn: Kiemtiendola.com

4.7/5 - (8 bình chọn)

Các bình luận

Cùng chuyên mục Thủ thuật Website

Lên trên