Kết nối với chúng tôi

Link4M là gì? Rút gọn link kiếm tiền Link4M.com có uy tín không?

Link4M là gì? Rút gọn link kiếm tiền Link4M.com có uy tín không?

Việc rút gọn link để kiếm tiền chúng ta thường thấy rất nhiều phải không nào. Nhưng bạn có biết một trang được rất nhiều người sử dụng ở thời điểm hiện tại để kiếm tiền trên những link rút gọn đó với Rates rất cao tại Việt Nam không?

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ rút gọn link và kiếm tiền bằng hình thức này thì không thể bỏ qua Link4M.com. Bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu cách rút gọn link kiếm tiền 2023 cùng Link4M như thế nào nhé. Hướng dẫn đăng ký tham gia Link4M.com – Rút gọn link kiếm tiền với payout rates cực cao.

Rút gọn link kiếm tiền Link4M.com có uy tín không?

Rút gọn link kiếm tiền Link4M.com có uy tín không?

Tại thị trường Việt Nam, dịch vụ rút gọn link kiếm tiền không còn xa lạ, nhưng đa số payout rates trả cho bạn tầm 3$/1000view và 1ip chỉ đươc tính 1 view trong 24h. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Link4m.com, mọi chuyện đã khác. Giờ đây, bạn có thể kiếm được tới $20/1000 views đối với traffic có nguồn gốc từ Việt Nam và 1 IP có để tính tới 10views trong 24h.

Đây là một mức chênh lệch khá lớn và tôi cho rằng Link4m.com rất đáng để thử nếu bạn đã và đang có ý định kiếm tiền online bằng cách rút gọn link.

Kiếm tiền rút gọn link là cách kiếm tiền online bền vững và phù hợp với các bạn vì: đơn giản, không tốn phí đầu tư, thu nhập bền vững.

Có rất nhiều trang rút gọn link kiếm tiền nổi tiếng, một trong các trang rút gọn link được đánh giá cao nhờ uy tín, Payout Rate tại Việt Nam cao là Link4M.com

Link4M hay Link4M.com là một mạng rút gọn link kiếm tiền mới nổi tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Sở dĩ tôi nói như vậy vì tên miền của họ cũng chỉ mới được đăng ký vào nửa cuối năm 2021. Mặc dù sinh sau, đẻ muộn nhưng mạng rút gọn link này đã nhanh chóng được nhiều người biết đến nhờ payout rates với thị trường Việt Nam rất cao (có thể xem là cao nhất ở thời điểm hiện tại) với $20/1000views. Rate này thường xuyên có sự điều chỉnh, nhưng phần lớn là điều chỉnh theo hướng tăng, có lúc lên tới hơn $30/1000 views Việt Nam.

Đặc biệt, 1 IP họ có để tính tới 10views trong 24h

Link4m - Dịch vụ rút gọn link payout rates cao nhất Việt Nam

Link4m – Dịch vụ rút gọn link payout rates cao nhất Việt Nam

  • Là mạng rút gọn link có payout rates cao nhất đối với traffic Việt Nam (hiện tại $20/1000views, có lúc lên 25-30$).
  • Có hệ thống referral cho phép các bạn kiếm thêm 10% hoa hồng từ những người mà bạn giới thiệu tham gia Link4m.
  • Có giao diện tiếng Việt, có nhân viên hỗ trợ là người Việt, support nhanh.
  • Không quảng cáo POPUP, không phản cảm, không gây khó chịu cho người dùng.
  • Hỗ trợ 2 phương thức thanh toán phổ biến nhất tại Việt Nam là PayPal và chuyển khoản ngân hàng. Tỉ giá quy đổi khi chuyển khoản ngân hàng là $1 = 22.000 VNĐ.
  • Hỗ trợ nhiều công cụ khác nhau để tạo link rút gọn: Quick Link (tạo link rút gọn nhanh bằng API), Mass Shrinker (tạo link rút gọn số lượng lớn), Full Page Script (chuyển toàn bộ link trên site của bạn thành link rút gọn), Developers API (tích hợp api vào website của bạn)…
  • Giới hạn thanh toán thấp, chỉ $20. Các bạn có thể yêu cầu rút tiền bất cứ lúc nào, miễn là số dư bằng hoặc lớn hơn giới hạn tối thiểu. Tiền sẽ được chuyển khoản trong vòng không quá 7 ngày, thường trong 24h (trừ chủ nhật).

Bước 1: Để tham gia https://link4m.com/, đầu tiên, các bạn cần phải truy cập vào trang chủ của họ. Sau đó click vào nút Đăng nhập

Link4M là gì? Rút gọn link kiếm tiền Link4M.com có uy tín không?

Bước 2: Nhấp Sign in with Google để đăng ký bằng tài khoản Gmail của bạn

Link4M là gì? Rút gọn link kiếm tiền Link4M.com có uy tín không?

Nếu bạn không có Gmail có thể đăng ký bằng link này: https://link4m.com/auth/signup

Bước 3: Chọn tài khoản Gmail của bạn để đăng ký

Link4M là gì? Rút gọn link kiếm tiền Link4M.com có uy tín không?

Bước 4: Đăng ký thành công nó sẽ chuyển sang giao diện quản lý như thế này:

Link4M là gì? Rút gọn link kiếm tiền Link4M.com có uy tín không?

Bước 5: Click vào mục Cài đặt trên sidebar bên trái, chọn tiếp mục Hồ sơ.

Khai báo các thông tin cá nhân của bạn. Lựa chọn phương thức thanh toán PayPal hoặc chuyển khoản Ngân hàng và điền thông tin tài khoản vào mục bên dưới.

Link4M là gì? Rút gọn link kiếm tiền Link4M.com có uy tín không?

Click vào nút Submit để lưu lại.

Các tính năng rút gọn link của Link4m cũng tương tự như các mạng rút gọn link phổ biến hiện nay nên tôi sẽ không nói chi tiết ở đây nữa.

Cách rút tiền từ Link4M.com

Bước 6: Sau khi kiếm đủ $20, các bạn hãy truy cập vào mục Rút tiền trên sidebar bên trái. Click tiếp vào nút Rút tiền để yêu cầu thanh toán.

Link4M là gì? Rút gọn link kiếm tiền Link4M.com có uy tín không?

Phía trên là bằng chứng về số tiền mà tôi đã nhận thanh toán từ Link4M trong vòng chỉ hơn nửa tháng, số tiền kiếm được khá nhiều vì payout rates khá cao. Link4M.com có thể xem là một trong số những “hàng hiếm” còn sót lại của cộng đồng rút gọn link kiếm tiền tính đến thời điểm hiện tại.

Thật tuyệt vời phải không nào? Chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền với Link4M.com.

Bạn đã từng tham gia rút gọn link kiếm tiền với Link4m chưa? Bạn đánh giá thế nào về mạng rút gọn link này? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi trong khung bình luận bên dưới.

4.7/5 - (4 bình chọn)

Các bình luận

Cùng chuyên mục Thủ thuật Website

Lên trên