Kết nối với chúng tôi

Download AutoDesk Maya 2014 (64bit) Full Crack + Hướng dẫn cài đặt

Download AutoDesk Maya 2014 (64bit) Full Crack + Hướng dẫn cài đặt

Autodesk Maya 2014 là phần mềm thiết kế hoạt hình, 3D chuyên nghiệp, nó tích hợp triệt để và kết hợp các công cụ giả lập, bao gồm: các hiệu ứng chất lỏng, vải, lông thú, tóc…cùng các công cục tiện ích 3D để tạo ra mô hình, kết cấu, hình ảnh chuyển động giúp những nhà chuyên thiết kế trong lĩnh vực hoạt hình, phim ảnh, trò chơi giải trí, truyền hình từ mô phỏng hình ảnh, nhân vật đến tạo những hiệu ứng sinh động 3 chiều đạt hiệu quả cao nhất theo ý tưởng của nhà sản xuất. Autodesk Maya cũng truyền tải vô số các hiệu ứng hình ảnh làm phong phú và khám phá những tiềm năng thiết kế đầy sáng tạo của bạn.

Download Autodesk Maya 2014 full crack

Download Autodesk Maya 2014 full crack

Đặc điểm:

 • Nâng cao năng suất làm việc:
  • Hiệu suất xử lý được nâng cao chưa từng có thông qua sự kết hợp của hiệu năng và tính chất công việc, bao gồm các menu được bố trí hợp lý, các thao tác 3D, hệ thống tương tác chọn lọc màn hình hiển thị, các công cụ quản lý, và số lượng thao tác “undo” không hạn chế. Chức năng quản lý khung hình và dữ liệu nâng cao cung cấp cho người sử dụng sự linh hoạt tùy theo cách họ muốn.
 • Chế độ mô hình hóa 3D và làm mịn toàn diện:
  • Truy cập vào 1 bộ công cụ đầy đủ của nhà sản xuất với những công cụ như polygon, NURBS, subdivision surface modeling và texturing. Các công cụ thao tác đa chức năng, bao gồm các chức năng lựa chọn cao cấp, công cụ chuyển đổi thuộc tính, chế độ tương tác UV và unfolding, đồng thời các công cụ tối ưu hóa cũng được thiết kế sắp xếp để phát huy hiệu quả công việc 1 cách tối đa.
 • Chức năng xử lý những hình ảnh hoạt hình mạnh mẽ:
  • Nhân cách hóa những nhân vật và những khung cảnh, các yếu tố liên quan bằng khả năng đặc trưng và đa dạng, cùng với khả năng xử lý trên diện rộng của bộ tổ hợp các công cụ như keyframe, nonlinear… bộ công cụ xử lý tính cách nâng cao bao gồm animation layers, graph và dope sheet, constraints, expressions, hệ thống xử lý dữ liệu nonlinear animation , hệ thống full-body inverse kinematics (IK) , skinning functionality, và Maya Muscle.
 • Những công cụ tạo hiệu ứng hình ảnh nâng cao:
  • Có thể tạo ra bất kỳ hiệu ứng hình ảnh nào mà bạn có thể tưởng tượng ra, từ các hiện tượng thiên nhiên thực tế được cách điệu đến các hình ảnh chỉ có trong thế giới “thần tiên” bằng hiệu ứng 2D “painterly”. Phần mêm Maya cung cấp sự tương tác năng động giữa những phần cứng và dẻo trên từng bộ phận cơ thể dựa trên quy tắc vật lý thực, cùng với các trạng thái sống của nghệ thuật chuyển động, công nghệ ảo hóa của Maya bao gồm Maya nCloth, Maya nParticles, Maya Fluid Effects, Maya Fur, Maya Hair, và nhiều công nghệ khác nữa.
 • Khả năng render linh hoạt:
  • Với Maya, người sử dụng có thể tự do lựa chọn quá trình render cho dự án bất cứ lúc nào. Giao diện sử dụng thống nhất và các công việc được sắp xếp truy cập nhanh chóng phù hợp với hệ thống phần cứng và các vector renderers, tương tự như công cụ mental ray dành cho Maya và Maya network rendering (Satellite). Bên cạnh đó, người sử dụng cũng có thể sử dụng công cụ Render Layers và the Render Pass để tạo ra 1 quy trình làm việc hiệu quả dựa trên gói phần mềm Autodesk Toxik và các gói khác.
 • Các công cụ mở rộng và tùy chọn của Maya:
  • Có tính tùy chỉnh, mở rộng và thao tác đa nhiệm. Việc tích hợp hoàn toàn hệ thống ngôn ngữ nhúng Maya Embedded Language (MEL) và ngôn ngữ lập trình Python giúp người sử dụng có có quyền truy cập vào mọi góc độ, mọi khía cạnh của phần mềm nên có thể tùy chỉnh cửa sổ cũng như giao diện làm việc, tinh chỉnh lại giao diện và các dòng lệnh từ trang HTML. Hơn nữa, hệ thống OpenMaya API/SDK hoàn toàn không giới hạn sức mạnh của Maya dành cho những người phát triển C++ và Python, cung cấp quyền truy cập cấp thấp đến tất cả các khung hình (scene) yêu cầu nhiều plugins và một số thể loại khác như nodes, shaders, manipulators, file importers và exporters…

Lưu ý đây là phiên bản 64bit, nên bản chỉ có thể cài trên hệ điều hành 64bit

Download Autodesk Maya 2014 full crack
Các bạn chọn 1 trong các link sau:

Link File.SvIT – chia làm 2 part
part 1: http://file.sinhvienit.net/28ea101b
part 2: http://file.sinhvienit.net/28871013

Link Fshare.vn – 1 part duy nhất
http://www.fshare.vn/file/TD9C0THRBT

Crack:
http://file.sinhvienit.net/b6f40dc3
hoặc
http://www.fshare.vn/file/T90QGQG4GT

Hướng dẫn cài đặt và crack (xem hình)

Bây giờ chúng ta sẽ tiến hành crack, trước hết mở phần mềm Maya 2014 lên, chúng ta sẽ được yêu cầu xác nhận với các quy định của hãng

Nếu nhấn vào Activate mà báo lỗi thì nhấn Close và tiếp tục Active lại lần nữa

Copy Request Code

Mở file crack đã tải ở trên với chế độ admin (nhấp phải chọn run as administrator), paste Request Code vừa copy ở trên vào ô Request, nhấn Generate, nhấn Patch, sau đó copy nội dung ở ô Activation vào phần kích hoạt như hình bên dưới

Chúc thành công!

Nguồn: SvIt

Rate this post

Các bình luận

Click để bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Chia sẻ

Lên trên