Kết nối với chúng tôi

Download Nexus 2.2 cho FL Studio

Download Nexus 2.2 cho FL Studio

Ai làm Mixer thì cũng phải biết Nexus rồi nhỉ, Mình chả dài dòng nữa . Hôm nay mình share link tốc độ cao cho mọi người tải về nhé

Nexus 2 là gì?

ReFX Nexus 2 là một plugin tổng hợp ROM có thể cung cấp chất lượng âm thanh hơn bất kỳ chất lượng cao nào khác, ReFX Nexus2 có tab thư viện cho phép bạn truy cập hơn 762 factories được chia thành 16 loại phụ khác nhau, như Dance Lows, Piano, Epic Pad, Classics, vv Có một màn hình hỗn hợp cung cấp cho bạn các tính năng mới và sửa bốn lớp.

Download Nexus 2 cho FL Studio

  NEXUS2 phát hiện ra một vùng âm thanh mới mang đến một sân khấu âm thanh rất phức tạp, hiện đại và một âm trường cực dày, nghe có vẻ đắt nhất.Và phần cứng tốt nhất hiện nay.Kiến trúc mạnh mẽ và linh hoạt là cơ sở để thiết kế một nhạc cụ có thể được sử dụng ngay lập tức và thú vị một cách tự nhiên Phần mềm tương thích Ableton LiveAcid Pro 6 hoặc mới hơnGarageband 4 hoặc mới hơnSonar 6 hoặc mới hơnDigital Performer 4.1 hoặc mới hơnReaper 2 hoặc mới hơnPro Tools 7.3 hoặc mới hơnFl Studio 3.1 hoặc mới hơnLogic 6 hoặc mới hơnrRenoise 2 hoặc mới hơnOrion 5 hoặc mới hơnNuendo 1.0 hoặc mới hơnCubase Sx1 hoặc mới hơnTracktionNi Maschine 1.6 hoặc mới hơnStudio One Yêu cầu hệ thống tối thiểu Display : 1024×768Windows XP SP3,Visa, Win 7, Win 8, Win 10CPU : Pentium Class 1.5 GHzRam : 2GHost Software : Vst Or Rtas

Hình Ảnh Nexus 2Download Nexus 2 cho FL Studio

 

tai-ve-mien-phi-6

Hướng dẫn cài đặt Refx Nexus 2.2 full crack chi tiết

Bước 1: Nhấp vào liên kết để tải file cài đặt về máy và giải nén. Bước 2: Ở thư mục giải nén, bạn tạo thêm một thư mục mới có tên là Nexus (nên chọn tạo ở ổ đĩa có nhiều dung lượng trống) sau đó di chuyển thư mục Nexus Content vào thư mục Nexus mới tạo này. Bước 3: Nháy đúp chuột vào file Nexus 2 Setup để chạy cài đặt. Bước 4: Cửa sổ chào mừng của Refx hiển thị, nhấn Next để bắt đầu.

Download Nexus 2 cho FL Studio
Nhấn Next

Bước 5: Quan trọng phải chú ý: Ở bước này bạn sẽ chọn vị trí thư mục lưu cài đặt. Bình thường chúng ta sẽ để mặc định nhưng bước này thì không nhé! Bạn bấm Browse sau đó chọn đường dẫn tới thư mục Nexus mới đã tạo ở bước 2 sau đó nhấn Next.

Download Nexus 2 cho FL Studio
Chọn thư mục Nexus mới tạo

Bước 6: Tích chọn ở 2 mục VST và RTAS rồi nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Download Nexus 2 cho FL Studio
Tích chọn VST và RTAS

Bước 7: Tiếp tục nhấn Next.

Download Nexus 2 cho FL Studio
Nhấn Next

Bước 8: Nhấn chọn Install và đợi Nexus chạy cài đặt.

Download Nexus 2 cho FL Studio
Nhấn Install

Bước 9: Sau khi quá trình chạy cài đặt xong bạn nhấn Finish để kết thúc.

Download Nexus 2 cho FL Studio
Nhấn Finish

Bước 10: Hướng dẫn thêm Nexus 2 vào Flsutio:

  • Khởi động FLstudio, trên thanh công cụ nhấn chọn vào tab Add > Channel > More Plugins
  • Một cửa sổ mới xuất hiện, bấm chọn Manage Plugin ở cuối cửa sổ > Add Path > Điều hướng tới thư mục Nexus (ở bước 2) > bấm Start Scan. Chờ phần mềm chạy scan xong là bạn có thể sử dụng các plugin Nexus trogn Flstudio rồi nhé.
5/5 - (1 bình chọn)

Các bình luận

Cùng chuyên mục Phần mềm

Lên trên