Kết nối với chúng tôi

Download GiliSoft Video Editor 8.1.0 Full Key mới nhất 2018

Download GiliSoft Video Editor 8.1.0 Full Key mới nhất 2018

Download GiliSoft Video Editor 8.1.0 Full Crack mới nhất 2018 – Chỉnh sửa video chuyên nghiệp, Tải Key GiliSoft Video Editor 8.1.0 full crack

GiliSoft Video Editor 8.1.0 là một phần mềm chỉnh sửa video hết sức mạnh mẽ, đơn giản và hiệu quả hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến hiện nay như AVI, MPEG, H.264, SWF, MOV, WMV, vvv và đồng thời có các cấu hình phù hợp cho các thiết bị phổ biến hiện nay như iPod, iPhone, PSP, PS3…vvvv

GiliSoft Video Editor công cụ biên tập, chỉnh sửa video chuyên nghiệp, phần mêm giúp bạn nhanh chóng cắt, ghép, chuyển đổi định dạng, tỷ lệ khung… Với chức năng Cropper giúp bạn dễ dàng lựa chọn các cạnh muốn xóa trong video của mình.

Bên cạnh đó, GiliSoft Video Editor còn cung cấp cho người dùng rất nhiều hiệu ứng, giúp bạn chỉnh sửa độ sáng tối, độ tương phản cũng như độ bão hòa cho video của mình. Rất nhiều bộ lọc khác nhau để giúp bạn có được những video hoàn hảo nhất
Với một giao diện hết sức dễ dàng, được chia thành các ô với các tính năng khác nhau. Bạn sẽ không phải lạ lẫm khi lần đầu sử dụng phần mềm này. Các tính năng chính của phần mềm như: Cắt video, tách, thêm phụ đề, thêm hiệu ứng, thêm nhạc, hoặc thậm chí là gộp video đều được tách biệt tại giao diện của phần mềm. Bạn có nhu cầu gì chỉ cần lựa chọn tính năng, chọn video sau đó là lựa chọn đầu ra tương thích với thiết bị của mình sau đó tiến hành chuyển đổi sang định dạng mình mong muốn với rất nhiều các cấu hình tùy chọn cho nhiều loại thiết bị khác nhau. Rất đơn giản ?

Các tính năng chính của GiliSoft Video Editor 8.1.0

  • Cắt video: Bạn có thể cắt ghép video tự quay để thành một sản phẩm hoàn hảo do chính bạn sáng tác.
  • Cắt audio: Ngoài video, phần mềm cũng hộ trợ hầu hết các định dạng audio phổ biến hiện nay.
  • Crop video: Xóa bỏ những viền thừa trong video của bạn, hay bạn muốn thu nhỏ khung hình bạn cần, rất đơn giản phần mềm sẽ hỗ trợ bạn.
  • Xoay video: Xoay video 90/180/270 độ.
  • Nối video: Bạn có thể ghép nối nhiều đoạn video thành 1 video hoàn chỉnh.
  • Thêm dấu watermark bản quyền vào video của bạn, tránh tình trạng video bạn bị chia sẻ, lấy cắp.
  • Thêm phụ đề cho video: Hỗ trợ chèn thêm các định dạng phụ đề .srt và .ass để add vào video của bạn.
  • Hỗ trợ các định dạng video đầu vào: AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264/MPEG-4, DivX, XviD, MOV, RM, RMVB, M4V, VOB, ASF, 3GP, 3G2, SWF, H.261, H.264, DV, DIF, MJPG, MJPEG, DVR-MS, NUT, QT, YUV, DAT, MPV, NSV. AVCHD Video (*.mts, *.m2ts), H.264/MPEG-4 AVC (*.mp4), MPEG2 HD Video (*.mpg; *.mpeg), MPEG-4 TS HD Video (*.ts), MPEG-2 TS HD Video (*.ts), Quick Time HD Video (*.mov), WMV HD Video (*.xwmv), Audio-Video Interleaved HD Video (*.avi)
  • Hỗ trợ định dạng đầu ra: AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264/MPEG-4, DivX, XviD, MOV, RMVB, ASF, 3GP, 3G2, SWF, VOB, TS, DV. H.264/MPEG-4 AVC (*.mp4), MPEG2 HD Video (*.mpg; *.mpeg), MPEG-4 TS HD Video (*.ts), MPEG-2 TS HD Video (*.ts), Quick Time HD Video (*.mov), WMV HD Video (*.wmv), Audio-Video Interleaved HD Video (*.avi)

Download Tải về miễn phí GiliSoft Video Editor 8.1.0 full key

Ngay bây giờ bạn có thể file cài đặt và active phần mềm theo đường dẫn bên dưới.

Download

Hướng dẫn crack GiliSoft Video Editor 8.1.0

1) Mở file host tại địa chỉ: C -> Windows -> System32 -> drivers -> etc
Dùng notepad sửa và thêm dòng sau vào cuối rồi lưu lại:
127.0.0.1 gilisoft.com
127.0.0.1 www.gilisoft.com

2) Cài đặt phần mềm
3) Vào thư mục Key mở file License Key để lấy key nhập vào phần mềm.
4) Hoàn thành!

Video hướng dẫn kích hoạt bản quyền GiliSoft Video Editor 8.1.0

Hãy tải về và trải nghiệm những tính năng mà GiliSoft Video Editor 8.1.0 mang lại, rất đơn giản và mạnh mẽ.

Hướng dẫn cách cắt Video chuyên nghiệp với GiliSoft Video Editor

Chúc bạn thành công!

4.9/5 - (32 bình chọn)

Các bình luận

Cùng chuyên mục Phần mềm

Lên trên