Kết nối với chúng tôi

Game sinh tồn Moba phiên bản Anime – Island Striskers

Game sinh tồn Moba phiên bản Anime – Island Striskers

Các bạn là một người đam mê anime, và các bạn cũng nhất thích chơi game nhất là tựa game Battle-Royal giống Battle Ground nhưng lại không muốn chi tiền để mua game. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn tựa game Sinh tồn phong cách Anime mang tên Island Striskers mang phong cách Battle-Royal cực máu lửa.

Game sinh tồn Moba. 

Isand Striskers là tựa game được phát hành bởi nhà phát hành NetEase. Cũng chính là nhà phát hành của tựa game Rules Of Survival. Tựa game được thiết kế và đồ họa 2.5D và sở dĩ gọi đây là tựa game Moba bởi nó có thể chiến 5 vs 5. Khi vào game, các bạn sẽ được chọn nhân vật với những bộ kĩ năng riêng và sau đó chỉnh sửa ngoại hình nhân vật mình như PUBG sao cho bạn cảm thấy đó là đẹp.

Chọn nhân vật yêu thích.

Sau khi chọn nhân vật, các bạn vào game và chiến đấu. Trên chiến cơ sẽ có tối đa 100 người chơi bạn và đồng đội sẽ được thả xuống 1 hòn đảo và nhiệm vụ của bạn sẽ là tìm vũ khí trên khắp bản đồ và dùng những vũ khí đó để tiêu diệt những kẻ địch để giành lấy vị trí top 1 cho team trên bảng xếp hạng. Với lối chơi độc đáo và mới lạ, tựa game này hứa hẹn sẽ gây cơn sốt cho những ai có đam mê với thể loại game Battle-Royal sinh tồn này.

 Chiến đấu.

Khu vực chơi giới hạn giống các game sinh tồn khác bắt buộc các bạn phải chiến đấu với nhau.

Với mỗi trận tối đa là 15 phút, các bạn có thể chơi game thoải mái.Và nếu các bạn là một tín đồ Anime và game sinh tồn thì Island Striskers là sự lựa chọn giải trí khá là hấp dẫn và thú vị đấy.

Các bạn có thể downloand phiên bản dành cho Android Tại đây.

                                                    Downloand miễn phí bên dưới:                                                     

Hướng dẫn chơi game Youtube: TẠI ĐÂY.

Chúc các bạn có những giây phút thoải mái với Island Striskers.

Các bình luận

Cùng chuyên mục Game PC

Lên trên