Kết nối với chúng tôi

Key Advanced SystemCare Pro 11.2.0 bản quyền FULL mới nhất 2018

Key Advanced SystemCare Pro 11.2.0 bản quyền FULL mới nhất 2018

Nhắc tới các phần mềm tối ưu hóa, dọn dẹp máy tính hàng đầu hiện nay thì không thể không nhắc tới Advanced SystemCare Pro. Với phiên bản Advanced SystemCare Pro 11.2.0 mới nhất hiện nay, phần mềm ngày càng có thêm nhiều tính năng mạnh mẽ. Giúp bạn nhanh chóng tối ưu hóa máy tính của mình.

IObit Advanced SystemCare Pro 11.2.0 là một phần mềm tối ưu hóa hệ thống hàng đầu được rất nhiều các chuyên trang công nghệ trên toàn thế giới khuyên dùng để tối ưu hóa và tăng tốc hệ thống máy tính. Việc của bạn cần làm chỉ cần 1 click và phần mềm sẽ thực hiện một cách tự động toàn bộ quy trình tối ưu hóa, dọn dẹp máy tính. Bạn sẽ cảm nhận được ngay sự tăng tốc hệ thống rõ rệt.

Để bảo vệ tốt hơn quyền riêng tư của người dùng khi truy cập các trang web, Advanced SystemCare 11.2.0 PRO được trang bị thêm 1 tab mới có tên “protect”. Tại đây bạn sẽ được truy cập nhanh vào tính năng bảo vệ trình duyệt khỏi các trang web theo dõi quyền riêng tư của người dùng, trình duyệt của bạn sẽ được tự động xóa privacy trên các trang web, phát hiện và chống lại các mã độc từ các plugin trình duyệt bởi tính năng Browser Anti-Tracking và Plugin/Toolbar Cleaner.

Advanced SystemCare Pro 11.2.0 đồng thời được thiết kế với giao diện rất dễ sử dụng, kể cả những người mưới bắt đầu cài đặt và sử dụng phần mềm. Bởi vậy mà phần mềm được tạp chí Superior PC Health bình chọn là phần mềm tối ưu hóa máy tính hàng đầu nên sử dụng. Với công nghệ độc quyền, phần mềm sẽ giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn, ổn định hơn so với bất kỳ phần mềm tối ưu hóa hệ thống nào khác.

Trong quá trình sử dụng máy tính hàng ngày, các phần mềm, file hệ thống phát sinh rất nhiều các tệp tin mà bạn không để ý và không dùng tới. Do đó nếu máy tính của bạn có cấu hình yếu, RAM thấp sẽ khiến máy chậm đi nhanh chóng. Advanced SystemCare Pro được thiế kế để khắc phục vấn đề đó. Với chỉ 1 cú click chuột, toàn bộ các file tạm, tệp tin rác trong thùng rác sẽ được loại bỏ. Các registry bị lỗi được khắc phục. Hay cache trình duyệt, lịch sử duyệt web cũng được xóa. Tất cả nhằm mục đích tăng tốc máy tính của bạn lên.

Với khả năng tích hợp sẵn công cụ Performance Monitor. Nó giúp bạn theo dõi hiệu suất máy tính theo thời gian thực bao gồm sử dụng CPU, RAM, ổ đĩa, nhiệt độ… Từ đó bạn có thể khảo sát, nâng cấp hệ thống nếu phát hiện nó quá tải.

Trong phiên bản Advanced SystemCare 10 mới nhất, hơn 10 công cụ khác nhau đã được nhà sản xuất cải tiến. Bao gồm: Startup Optimization, Hardware Accelerate, Surfing Protection, Resource Manager, MyWin10, Find Files… Hệ thống nhận dạng kẻ trộm FaceID cũng được thiết kế, nâng cấp giúp nhận dạng chính xác hơn.

IObit luôn là hãng phần mềm với những sản phẩm tuyệt vời. Các phần mềm của hãng rất tốt, đáp ứng nhu cầu người dùng ở mức độ hài lòng cao nhất. Ngoài Advanced SystemCare Pro, phải kể tới một số phần mềm nổi tiếng hàng đầu hiện nay như IObit Smart Defrag Pro hay iObit Driver Booster Pro . Bạn có thể tham khảo thêm.

Tính năng nổi bật của Advanced SystemCare Pro 11.2

 • Bảo vệ cơ bản khỏi các mối đe dọa về an ninh.
 • Tăng cường bảo vệ Malware.
 • Lướt web và tìm kiếm trên Web một cách an toàn.
 • Tối ưu hóa hệ thống cơ bản.
 • Ultimate System Tuneup cho hiệu năng cao nhất.
 • Tăng tốc Internet 300% với Internet Booster.
 • Tối ưu hóa thời gian thực.
 • Deep Windows Registry Clean.
 • Hơn 20 công cụ thông minh để bảo trì máy tính hàng ngày.
 • Tự động làm sạch cho bảo mật Khi bạn đăng nhập vào.
 • Chặn Truy cập độc hại vào dữ liệu cá nhân của bạn.

Có gì mới trong bản Advanced SystemCare Pro 11.2.0 (12/12/2017)

 • Tăng cường công cụ chuẩn đoán, khắc phục các vấn đề bảo mật hệ thống với 1 cú click chuột.
 • Phát hiện các phần mềm tự động thay đổi trang chủ trình duyệt.
 • Rebuilt Performance Monitor theo dõi và tối ưu hóa tài nguyên hệ thống một cách thông minh để có hiệu năng máy tính cao.
 • Công cụ tối ưu hóa ổ đĩa mới cải thiện hiệu năng đĩa ở mức độ lớn.
 • Xây dựng lại IObit Undelete để hỗ trợ hệ thống tập tin NTFS & FAT, và các thiết bị lưu trữ di động, và cũng cải thiện tìm kiếm tập tin và xem trước.
 • Giao diện mới dễ sử dụng, điều hướng.

Chia sẻ key Advanced SystemCare Pro 11.2 bản quyền mới nhất

Phần mềm này hiện tại có giá 19.99$ cho 1 năm sử dụng, rất cao so với người dùng phổ thông, tuy nhiên hôm nay Kenh76.vn sẽ chia sẻ với bạn miễn phí key bản quyền phần mềm IObit Advanced SystemCare Pro này, hãy tải về và cài đặt theo hướng dẫn trong file đi kèm.

Nếu bạn đang tìm kiếm key bản quyền của Advanced SystemCare Pro 11.2.0 mới nhất. Hãy làm theo hướng dẫn để kích hoạt.

Download Advanced SystemCare Pro 11.2.0 full crack

1. Tải bộ cài đặt phần mềm phiên bản Advanced SystemCare Pro v11.2.0 mới nhất tại đây.

2. Tiến hành cài đặt phần mềm.

3. Sử dụng key bên dưới để kích hoạt phiên bản Pro của sản phẩm.

Key update 15/12/2017: B34E0-BDE1B-80AEB-FBA64

Key update 24/11/2017: C845E-EC1FE-54F7C-76464 – Thời hạn 3/5/2018

Key update 22/11/2017: 34AB9-380B5-5EE13-21464 – Thời hạn 9/5/2018

Key update cho bản 10.xx cũ hơn:

Update key 25/9: B068D-C3197-894E0-70F74

Điều kiện sử dụng key:

 • Key chỉ sử dụng cho mục đích cá nhâ.
 • Hỗ trợ nâng cấp miễn phí phiên bản mới trong thời gian của key.
 • Không hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.
 • Hỗ trợ cài đặt kích hoạt lại trên máy tính.

Advanced SystemCare PRO 11.2.0 là một phần mềm tối ưu hóa hết sức mạnh mẽ, hãy cùng tải về và biến chiếc máy tính của bạn lúc nào cũng chạy mượt mà như lúc mới mua.

Chúc bạn thành công!

Rate this post

Các bình luận

Cùng chuyên mục Phần mềm

Lên trên