Kết nối với chúng tôi

Video to GIF Converter v5.2 full – Chuyển Video sang ảnh động

Video to GIF Converter v5.2 full – Chuyển Video sang ảnh động

Video to GIF Converter v5.2 full - Chuyển Video sang ảnh động

Video to GIF Converter là chương trình được thiết kế nhỏ gọn với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi các video yêu thích của mình sang định dạng GIF với tốc độ cao.

Video to GIF Converter hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi các video của mình sang định dạng GIF như: AVI, MPEG1, MPEG2, WMV, ASF…

Với tính năng này bạn có thể chuyển đổi hầu hết các video của mình kể cả từ các đĩa DVD, VCD, SVCD sang định dạng GIF để phục vụ tốt cho các mục đích khác nhau. Video to GIF Converter còn có khả năng chuyển đổi một phần của video sang định dạng GIF. Đây là tính năng rất hữu ích để giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và công sức khi chỉ cần chuyển đổi một đoạn nhỏ trong video. Phần mềm sẽ hỗ trợ người dùng công cụ để lựa chọn và đánh dấu đoạn video cần chuyển đổi một cách chính xác để việc chuyển đổi được tiến hành hiệu quả. Không những vậy, với Video to GIF Converter bạn còn có thể thực hiện chỉnh sửa video sau khi chuyển đổi định dạng thành công như: thêm văn bản, thêm hình ảnh, điều chỉnh độ sáng, điều chỉnh RGB, điều chỉnh độ tương phản,… Các công cụ này sẽ giúp người dùng tạo nên một file GIF mang phong cách của riêng mình. Những tính năng chính của Video to GIF Converter: – Khả năng chuyển đổi một số định dạng video sang GIF: AVI, MPEG1, MPEG2, WMV, ASF… – Tính năng lựa chọn và chuyển đổi một phần của video. – Hỗ trợ tính năng chỉnh sửa video GIF. – Tốc độ chuyển đổi cao và đảm bảo toàn vẹn cho video.

Download Video to GIF Converter v5.2 full
Video to GIF Converter v5.2 full

Rate this post

Các bình luận

Cùng chuyên mục Phần mềm

Lên trên