Kết nối với chúng tôi

MyPublicWiFi – Phần mềm miễn phí phát Wifi trên Windowns Xp, 7, 8

MyPublicWiFi – Phần mềm miễn phí phát Wifi trên Windowns Xp, 7, 8

mypublicwifi-5-1--de-dang-bien-laptop-thanh-diem-phat-wi-fiMyPublicWiFi là phần mềm miễn phí dành cho Windows giúp người dùng tạo ra một Wifi hotspot ảo để phát wifi trên Laptop hoặc PC cho các thiết bị khác có thể kết nối ví dụ như smartphone hoặc tablet. Nếu như người dùng muốn phát wifi trên PC, đòi hỏi máy tính phải có hỗ trợ một wireless adapter. Trên Laptop thì thiết bị wireless đã phổ biến và người dùng có thể dễ dàng phát wifi cho laptop với nhiều cách khác nhau.

Sau khi cài đặt MyPublicWiFi, bạn cần khởi động lại hệ thống và sử dụng MyPublicWiFi để bắt đầu thiết lập và phát wifi. Để bắt đầu chạy phần mềm phát wifi MyPublicWifi các bạn click vào biểu tượng của chương trình và chọn Run as Administrator như hình hướng dẫn dưới đây.

phát wifi trên laptop

Sponsored Links:

Mặc định, MyPublicWifi sẽ tự động điền thông tin như tên wifi, mật khẩu và chỉ cần thay đổi nếu bạn muốn sau đó click vào nut “Set up and Start Hotspot” để chương trình tự động cài đặt wifi và phát trên máy tính của bạn.

phần mềm phát wifi MyPublicWifi

Sau lần đầu thiết lập, lần tiếp theo sử dụng bạn chỉ cần tick vào “Hotspot has been set up on this computer” và nhấn nút “Start Hotspot” để sử dụng thôi.

Ngoài ra còn một số tùy chỉnh tại tab Management dành cho máy phát wifi để xem thông tin ví dụ như tùy chọn ngôn ngữ tại Language. Hoặc có thể Block file sharing để ngăn chặn khong có các máy khác sử dụng công cụ tải hoặc upload bằng phần mềm hoặc sử dụng giao thức P2P.

MyPublicWiFi miễn phí

Tại URL Log nếu bạn đánh dấu tick vào Enable URL Log bạn có thể xem các liên kết mà người khác đã truy cập.
Từ tab Clients, bạn có thể quản lý và xem những ai đang kết nối vào cổng Wifi của bạn.

cài đặt MyPublicWiFi

Đây là một phần mềm phát wifi miễn phí dành cho Laptop sử dụng đơn giản nhất, siêu nhẹ và dễ dàng thiết lập không tốn nhiều thời gian.

  • Homepage Download: Tải ngay
  • Hỗ trợ: Windows
  • Price: Free

Lưu ý: Một số máy cài đặt không được thì nên đọc bài này: Một số phần mềm phát Wifi miễn phí trên Windows Xp

 

5/5 - (1 bình chọn)

Các bình luận

7 bình luận

1 bình luận

  1. Pingback: 5 Phần mềm phát wifi win 8 8.1| Wifi hotspot Windows 8 software | Kênh 76 Plus

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Chia sẻ

Lên trên