Kết nối với chúng tôi

Next Launcher 3D Shell v3.11 Full – Launcher tuyệt đẹp cho Android

Next Launcher 3D Shell v3.11 Full – Launcher tuyệt đẹp cho Android

Download-Next-Launcher-3D-Shell

Next Launcher là một ứng dụng launcher mới đó là đầy đủ các yếu tố 3D và các hiệu ứng hành động. Các yếu tố 3D trực quan, hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt đẹp và các yếu tố hành động cử chỉ mang lại cho bạn một phương thức hoạt động sử dụng và tận hưởng đầy độc đáo và lộng lẫy.

Tính năng:
1. Various operation for icons: các biểu tượng hỗ trợ luân chuyển, thiết lập lại, lựa chọn, sắp xếp …. Hoạt động dễ dàng và tuyệt vời.
2 Unlimited screen layout: đặt biểu tượng hoặc các vật dụng ngẫu nhiên tạo thành home screen của bạn.
3. Stereoscopic screen preview: rất nhiều các hiệu ứng màn hình hiển thị, rực rỡ hình ảnh động chuyển đổi màn hình về việc thêm hoặc xóa màn hình
4. Quick screen management: thêm các loại khác nhau của các yếu tố trong chỉnh sửa màn hình, bao gồm các biểu tượng ứng dụng, thư mục và các vật dụng. Nó sẽ hỗ trợ thay đổi hình nền và chủ đề sớm.
5. Rotatable dock: đảo ngược lên hoặc xuống Dock có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các màn hình chủ, màn hình chỉnh sửa và xem trước màn hình
6. Powerful app drawer: ứng dụng ngăn kéo biểu tượng mạnh mẽ có thể được sắp xếp theo tên hoặc theo thời gian, và thư mục có thể được tạo ra bởi các biểu tượng overlaying. Batch chế độ và hoạt động của thêm ứng dụng vào màn hình cũng có sẵn.
7. Beautiful scrolling effects: một loạt các hiệu ứng di chuyển ngăn kéo ứng dụng cung cấp một kinh nghiệm màn hình chuyển đổi đặc biệt.

Yêu cầu điện thoại: Android 2.3.3 trở lên, Dual-core là tốt hơn.


CHplay:

Download:

Megashare.vn
http://share.vnn.vn/tai-file-20203925

4share.vn
http://4share.vn/f/44777077717d7373/…l__Vn-zoom.apk

fshare.vn
http://www.fshare.vn/file/TR7NN3DM6T/

5/5 - (1 bình chọn)

Các bình luận

Click để bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Phần mềm

Lên trên