Kết nối với chúng tôi

Plugin làm mờ hậu cảnh nhanh – Plug-in Photoshop chuyên nghiệp

Plugin làm mờ hậu cảnh nhanh – Plug-in Photoshop chuyên nghiệp

Có nhiều cách để làm nhòe, mờ hậu cảnh như Gaussion Blur, Lens Blur, Motion Blur… Hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn cách làm khác là sử dụng plugin. Đó là Plugin Alien Skin Bokeh. Plugin này khá thông dụng đối với một số nhà nhiếp ảnh và đây là plugin có bản quyền, giá của nó khoảng 199$.

Bạn không có đủ tiền để mua được những loại ống kính có khẩu độ lớn đắt đỏ, với những ống kính tốt với khẩu độ lớn dành cho những máy ảnh DSLR, nó sẽ làm cho hậu cảnh của tấm mờ nhòe đi và tạo nên những đốm sáng rất lung linh trong khi vẫn giữ cho chủ thể sắc nét. Với phần mềm Alien Skin Bokeh 2 nó giúp bạn làm được điều đó một cách dễ dàng trong tầm tay . Không chỉ dừng lại ở việc làm mờ lung linh hậu cảnh, ví dụ làm mờ hậu cảnh của ống kính chụp tại F22 xuống hậu cảnh như 1 ống kính chụp tại F1, phần mềm Alien Skin Bokeh 2 còn tạo ra những Bokeh với nhiều hình dáng ấn tượng, như hình ngôi sao, hình trái tim, hình lục giác, hình sao 4 cánh và những kiểu bokeh từ những ống kính xịn .

Phần mềm này là 1 Plugins cho Photoshop và Lightroom hỗ trợ lên đến bản 64 bit. Bạn có thể cài đặt được trên các bản phootoshop CS3 – Photoshop CC và các bản Lightroom , còn nhiều tính năng mới ấn tượng chờ bạn khám phá , mời bạn xem ảnh demo

Alien Skin Bokeh 2.01 – xóa phông tấm ảnh như ống kính xịn

Alien Skin Bokeh 2 - xóa phông tấm ảnh như ống kính xịn

Alien Skin Bokeh 2 - xóa phông tấm ảnh như ống kính xịn

Alien Skin Bokeh 2 - xóa phông tấm ảnh như ống kính xịn

Alien Skin Bokeh 2

 

Video hướng dẫn

Download Alien Skin Bokeh 2.01

http://www.fshare.vn/file/RRKBZ1U8K7 | Fshare

http://www.mediafire.com/?ekssmn121g13zyg | MF

5/5 - (1 bình chọn)

Các bình luận

Click để bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Chia sẻ

Lên trên