Kết nối với chúng tôi

Cách Tăng Follow (theo dõi) trên Google + nhanh chóng – hiệu quả

Cách Tăng Follow (theo dõi) trên Google + nhanh chóng – hiệu quả

tang-follow-google-plus-nhanh-chong

Cách tăng số lượng follower trên google+ (tăng số lượng người theo dõi trên google+)

1. Chuẩn bị một trang Google + thật chu đáo

Trước khi bắt đầu với “chiến dịch” tăng follow, bạn cần phải chuẩn bị chu đáo cho Page/profile của mình. Hãy tạo 1 avatar, và ảnh nền thật ấn tượng và liên quan đến lĩnh vực của mình. Điều này rất quan trọng, nó sẽ gây ấn tượng tốt đối với mọi người khi họ xem trang của bạn, và họ sẽ quyết định xem có nên follow bạn hay không?
Đầy đủ thông tin theo mẫu của Google plus. Hãy hoàn thiện các thông tin cần thiết về trang của bạn, ngắn gọn nhưng chứa đủ nội dung càn thiết. Như tên, mô tả, thông tin liên hệ, các liên kết email, liên kết trang web…

2. Giới thiệu trang Google +

Khi hoàn thiện, bạn hãy giới thiệu nó cho các bạn của bạn, người quen và đối tác biết về sự hiện diện của nó. Có thể chia sẻ qua Email, các trang mạng xã hội như: Facebook, twitter, Linkin, Pinterest, Zing me… Đồng thời cũng viết bài giới thiệu trên website của bạn để những người truy cập web và quan tâm đến bạn sẽ follow bạn.

3. Nhúng Google+ Badge vào website

Việc này làm cho người dùng dễ dàng follow bạn và +1 cho page của bạn hơn. Rất nhiều website đã sử dụng tính năng này của google để tiếp cận người dùng. Truy cập vào đây để tạo Google Badge: https://developers.google.com/+/web/badge/

4. Tích cực đi “ngoại giao”

Hãy thường xuyên ghé thăm các trang của những người bạn của bạn, +1 và comment bài viết thú vị của họ. Và bạn cũng làm như vậy với các trang cộng đồng đông đảo khác, nó sẽ đem lại các tác dụng tích cực.

5. Chia sẻ và tương tác với những người đã follow bạn

Hãy cố gắng tận dụng số lượng follower mà mình đang có. Hãy share bài viết với họ, tag họ vào bài viết, comment bài viết của họ. Cố gắng tương tác một cách tự nhiên với họ, đề nghị họ chia sẻ trang, bài viết của bạn. Được như vậy sẽ làm cho trang của bạn được nhiều người biết đến.

6. Phát triển nội dung trang Google+ của bạn thật thú vị

Đây là điều cốt lõi và bền vững nhất. Hiện xu hướng người dùng mạng xã hội là họ thích sự thú vị, vui vẻ và hấp dẫn. Hãy xây dựng nội dung trang Google plus của bạn theo xu hướng đó, bạn sẽ nhận được sự chú ý của nhiều người.

7. Mở rộng vòng kết nối cho trang Google+ của bạn

Hãy đi tìm kiếm và follow những đối tượng tiềm năng, khi follow họ thì sẽ có một lượng follow lại bạn nhất định. Cách này có tỉ lệ 1/10. Đồng thời share vòng kết nối của bạn và nhớ là phải thêm cả bạn (included) vào vòng đó khi share. Khi đó, người dùng nào add vòng kết nối đó sẽ add luôn cả bạn.

8. Tạo sự kiện hấp dẫn cho trang Google+ của bạn

Nếu có điều kiện, hãy tổ chức các sự kiện thật hấp dẫn để thu hút người tham gia. Chẳng hạn như: Thiết kế avatar, cover, viết bài… có thưởng. Cách này nếu có kế hoạt tốt và bài bản, bạn sẽ nhận được một lượng follow rất lớn và chất lượng.

9. Sử dụng tính năng Hangouts

Đây là một tính năng rất hay của Google+, giúp bạn dễ dàng tiếp cận người dùng và quảng bá sản phẩm, trò chuyện và maketing tốt hơn trên mạng xã hội google+.

10. Tham gia các cộng đồng trao đổi follower

Hãy tìm kiếm trên Google+ những Page, cộng đồng chuyên về nội dung này, có tiềm năng (có nhiều người tham gia). Cách này sẽ giúp bạn có lượng follower lớn để làm tăng độ “uy tín” của page.
3/5 - (4 bình chọn)

Các bình luận

Đọc tiếp...
Bài viết liên quan...
Click để bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Thủ thuật Website

Lên trên