Kết nối với chúng tôi

Download FIFA 14 Full Crack Link cực nhanh , FIFA 14 FULL Iso

Download FIFA 14 Full Crack Link cực nhanh , FIFA 14 FULL Iso

Download game Game Fifa 14 2014 2015 2016, tải game fifa 14 cho máy tính laptop PC full patch Download fifa 14 full – Fifa 14 full

Giới thiệu Fifa 14

Fuelled bởi EA SPORTS IGNITE, FIFA 14 sẽ cảm thấy sống với người chơi nghĩ rằng, di chuyển, và hoạt động giống như cầu thủ bóng đá đẳng cấp thế giới, sân vận động và năng động đến với cuộc sống. Người chơi đã bốn lần ra quyết định khả năng và cảm thấy sống với phản ứng giống con người, dự đoán, và bản năng. Với độ sâu hình ảnh động hơn 10 lần và chi tiết hơn so với bảng điều khiển trước, FIFA 14 mang các phong trào năng động và cơ chế sinh học của cầu thủ bóng đá tốt nhất trên thế giới. Cầu thủ nhanh nhẹn và khỏe mạnh như họ thực vật, xoay và cắt, và phát nổ trong mỗi bước. Sự gia tăng lòng trung thành có tác dụng thay đổi trò chơi trên game. Thêm vào đó, nghệ thuật và điền kinh của bóng đá sẽ đến với cuộc sống với việc bổ sung hàng trăm loại mới của kỹ năng và hàng trăm hành vi mới. Và lần đầu tiên, người hâm mộ sẽ cảm nhận được điện của một sân vận động sống như những cảm xúc của đám đông 3D mới tăng và giảm xung quanh những câu chuyện trên sân. Các tính năng khác sẽ được tiết lộ trong những tháng tới.


fifa 14 full

Miêu tả Game Fifa 14

EA SPORTS Ignite – Ignite hỗn hợp công nghệ mới với việc vẽ tốt nhất, vật lý thời gian chạy, hình ảnh động, trí thông minh, vận động, và các hệ thống trực tuyến từ khắp nơi trên địa bàn thành một mạnh mẽ, động cơ mới. Vận động viên có trí thông minh của con người như để ra quyết định tiên tiến, người chơi có chuyển động thể thao thực sự, và thế giới sống làm cho kinh nghiệm trò chơi như phong phú và năng động như sân vận động trong thế giới thực.
Bản năng chuyên nghiệp – Người chơi sẽ đưa ra quyết định thông minh với thời gian phản ứng giống như con người, di chuyển theo bản năng xung quanh sân như cầu thủ bóng đá đẳng cấp thế giới. Người chơi sẽ dự đoán động thái niêm phong đối thủ và đi đánh chặn, bỏ qua bóng và chân ngoài kéo dài để tránh va chạm, và đối thủ chậm bằng cách gắn hoặc nắm giữ một cánh tay.
Phong trào chính xác – Với độ sâu hình ảnh động hơn 10 lần và chi tiết, EA SPORTS đốt cháy cung cấp các phong trào năng động và cơ chế sinh học của cầu thủ bóng đá tốt nhất trên thế giới. Từng bước tính như người chơi tại nhà máy, xoay và cắt, thay đổi hướng và thay đổi động lực của họ với sự nhanh nhẹn và gây nổ của vận động viên. Tăng tốc và giảm tốc độ chơi là thực tế hơn với một hiệu ứng thay đổi trò chơi trên game. Người chơi cảm thấy căn cứ hơn, nhanh nhẹn và bùng nổ, và quản lý động lực của họ với các nhà máy chân riêng biệt và push-off.
Elite Kỹ thuật – Khai thác sức mạnh và bộ nhớ của bảng điều khiển mới, FIFA 14 cung cấp hàng trăm chưa từng thấy kỹ năng và hành vi mới. FIFA-14-logo-squareNgười chơi có một kho vũ khí của các loại bắn mới như volley bên, đào tẩu, chip điện và Screamers lần đầu tiên, và mới đi như cảm ứng, trên đầu, cắt nhỏ và LOB. Hành vi mới bao gồm bẫy bóng thành công bước tiến tốc độ, hoảng loạn biến khi hậu vệ bị đánh đập, bức ảnh mất thăng bằng, bỏ qua phản ứng bắn, và nhiều hơn nữa.
Sống thế giới – Thế giới bên trong sân vận động cảm thấy còn sống và đám đông 3D tuyệt đẹp và năng động bên lề tác động của kinh nghiệm. Người chơi cũng nhận thức được trận đấu và những gì cần phải làm để có được một kết quả – ý thức cấp bách tăng lên khi trận đấu thu hút trên, và nếu mục tiêu là cần thiết, họ vội vàng để có một đá phạt ném biên ở góc hoặc nếu thời gian đang chạy xuống.
Tinh khiết Shot – Người chơi có trí thông minh để điều chỉnh tiến một bước dài và góc tiếp cận để tìm vị trí tốt nhất để đánh mặt sau của mạng. Quả bóng cũng hit cảm thấy thỏa mãn và mục tiêu là bổ ích. Cũng như chất lượng cuộc đình công, người chơi có thể bắn trong khi mất thăng bằng hay vội vã.
Vật lý bóng thực – Strike bóng với nhiều lực lượng và tinh tế. Vật lý bóng thực tế hiện nay quyết định đường đi của quả bóng trong trò chơi, cho phép người chơi đánh bóng với hiệu lực từ khoảng cách, khoan mũi chích ngừa tăng thấp với độ chính xác, và vụ nổ ngâm hoặc đổi hướng bức ảnh, giống như bóng đá thực sự.
Bảo vệ The Ball – thống tiền vệ và ra lệnh tiến độ. Chống đỡ-off và ngăn chặn hậu vệ từ quả bóng trong khi lừa bóng tại bất kỳ tốc độ. Bảo vệ bóng từ đối thủ để kiểm soát hàng tiền vệ chơi thông qua và đọc tốc độ của trận đấu. Thêm vào đó, đối thủ ra-cơ cho vị trí trước khi nhận bóng, sau đó lần lượt hậu vệ để carve ra các cơ hội.
Đồng đội thông minh – tốt hơn ra quyết định cung cấp chặt chẽ, đánh dấu thông minh hơn và cải thiện theo dõi chạy. Hậu vệ nhận ra cơ hội để cung cấp hỗ trợ và giành lại sở hữu. Cầu thủ tấn công có những cách thức mới để khôn ngoan hơn đối thủ của mình bằng cách tạo ra không gian cho bản thân, chạy dọc theo lưng và kiểm tra tốc độ của họ.
Chạy nước rút Dribble Hóa – Sử dụng nhanh chóng, cắt giảm nổ và lần lượt đánh bại hậu vệ một ngày-một trong khi chạy nước rút với bóng. Người chơi có thể di chuyển trong bất kỳ hướng nào, bảo quản đà tự nhiên của họ và duy trì sở hữu bóng.
Chạm Dribble biến – The First Touch Control của lừa bóng khác nhau liên lạc của một cầu thủ khi lừa bóng với tốc độ. Người chơi có kỹ năng nổi bật trong khi người chơi ít có tay nghề sẽ kinh nghiệm ít chạm hoàn hảo và nhiều hơn nữa chắc chắn lừa bóng.
Kỹ năng Trò chơi – Một chế độ thực tế cạnh tranh để tìm hiểu hoặc chủ các kỹ năng cơ bản cần thiết để cạnh tranh ở FIFA 14. Trở thành một cầu thủ tốt hơn, nhanh hơn, bất kể mức độ kỹ năng của bạn, cạnh tranh với chính mình hoặc bạn bè trong mini-game hoàn toàn mới.
Career Mode – Tìm kiếm tài năng quanh năm với các mạng chuyển toàn cầu mới mang cả thế giới chuyên nghiệp trinh sát vào cuộc sống. Phát triển và hoàn thiện mạng lưới trinh sát của riêng bạn. Đánh giá cầu thủ bóng đá để phát hiện ra các thuộc tính của người chơi có thể tăng cường đội hình của bạn trong cửa sổ chuyển nhượng. Một trung tâm mới cung cấp điều hướng dễ dàng, bị gián đoạn ít hơn và báo cáo trinh sát trực tiếp.
Toàn Thực – 500 câu lạc bộ chính thức được cấp giấy phép, hơn 30 giải đấu và hơn 15.000 người chơi.

Screenshot Fifa 14:


download fifa 14

fifa 14 full download

Fifa 14 trailer

Link Fshare & 4share Full Unlocked

tải về giải nén ra thư mục fifa 14 nhé
crack 3dm + update 1 skidrow
link 4share: http://up.4share.vn/f/4e7d7f7978767b77/crack
tải về giải nén update 1 và chạy file FIFA_14_Update_1-www.skidrowcrack.com
đợi 1 lúc khi hiện lên bản thông báo thì chon NO nhé

UPDATE 1.2
Fshare
Part1: http://www.fshare.vn/file/TNPM06H3PT
Part2: http://www.fshare.vn/file/TXFAZDZYHT
Part3: http://www.fshare.vn/file/T7WR2TMJMT

UPDATE 1.3
http://www.fshare.vn/file/TK8P9161RT
(phải cài update từ 1>1.2>1.3)

CRACK VER 5
http://www.fshare.vn/file/3VEWQKSWAM/

copy crack vào thư mục fifa théo đường dẫn fifa 14/game (chú ý không được đổi tên file crack)
chạy game bằng file crack nhé

(với win 8 hay 8.1 vào thẻ compatibility chọn windows 7)

HƯỚNG DẪN FIX 1 SỐ LỖI

bác nào click vào không thấy chạy gì thì làm theo mình này:
1. vào run gõ cmd
2. gõ lệnh: ”bcdedit.exe /set {current} nx AlwaysOff”
3. restart là chơi được thôi
thành công 100%

 

*FIX LỖI FIFA14 has stopped working (do 1 bạn hướng dẫn)
các bạn đừng lưu foder của fifa 14 trong thư mục dài quá
vd như ổ D/GIẢI TRÍ/GAME/FIFA 14 thì sẽ bị lỗi.các bạn nên copy foder fifa 14 ra ngay ngoài.đổi thành D/FIFA14 luôn
một số bạn áp dụng cách này đã vào được game
* Lỗi trái banh to bay lơ lửng
nếu win 8 thì mở fifa14-SKIDROWGAMES.NET.exe(file để vào game) chọn properties rồi compatibility with win 7,nếu win 7 thì compatibility with win XP sp3

*TỔNG HỢP SỬA THÊM MỘT SỐ LỖI( nguồn fifavn)
Khắc phục các lỗi Crash hoặc E0001!

Nếu bạn đang chơi FIFA 14 và thấy thông báo Crash thì đầu tiên phải xem nội dung file “Event log”:

Click vào nút Start của Windows, gõ “Event” vào thanh tìm kiếm, sau đó click vào “Event Viewer” dòng trên cùng.
Event Viewer > Windows Logs > Application.
Tìm dòng có FIFA 14 và Error có icon màu đỏ, double click vào đó để xem chi tiết.
Xem dòng có “Faulting module path” hoặc “Faulting module” sẽ cho bạn biết nguyên nhân gây ra lỗi.

Sau khi đã biết nguyên nhân gây lỗi, bây giờ chúng ta sẽ xử lý nó.
Bạn nhớ luôn cập nhật Driver mới nhất cho máy tính của mình nhé.

Nếu lỗi là: Browse~1.dll

Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở Run, gõ “Regedit” > OK để mở Regedit Editor.
Trong Regedit Editor > Menu > Edit > Find, gõ vào “browse~1” rồi click “Find”.
Nếu bạn thấy nó trong “Applnit_DLLs” > chuột phải vào đó và chọn “Modify…”, sau đó chọn tất cả và xoá những giá trị này, sau đó gõ NULL > OK.

Nếu game không khởi động và bạn không thấy bất cứ một thông báo nào.

Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở Run, gõ “msconfig” > OK để mở System Configuration.
Chọn Tab “Startup”, nhấn “Disable all” > OK để vô hiệu các chương trình khởi chạy cùng Windows.
Chọn tiếp Tab “Services”, chọn kiểm vào “Hide all Microsoft services” ở góc trái bên dưới để ẩn đi các dịch vụ của Microsoft đang chạy trong danh sách > Nhấn “Disable all” để tắt hết các dịch vụ không phải của Windows.
Nhấn Apply > OK, một cửa sổ hiện ra để xác nhận khởi động lại. Chọn kiểm “Don’t show this mesage again” và nhấn “Restart”.

Nếu bạn đang dùng cục Wireless Receiver qua cổng USB hay dùng các chương trình của bên thứ 3 để kết nối internet thì hãy cẩn thận khi vô hiệu chúng trong danh sách “Services” và “Startup”. Đừng vô hiệu chúng bởi vì bạn có thể không thể kết nối được Internet khi khởi động lại.

Nếu có điều gì trục trặc trong quá trình khởi động hay có điều gì đó không như trông đợi, bạn luôn có thể quay trở lại các bước trên và chỉnh lại.

Lỗi E0001:

Khởi động FIFA 14 > Settings > Chỉnh độ phân giải màn hình Screen Resolution của game phù hợp với độ phân giải màn hình bạn đang dùng.

Trục trặc trong việc chỉnh điều khiển bằng bàn phím

Bạn tìm tới thư mục My Documents > FIFA 14.
Tìm file “fifasetup” và mở bằng Notepad.
Thay đổi giá trị CONTROLLER_DEFAULT = 0 thành 1 sau đó lưu lại và khởi động lại FIFA 14.

—–Anh em nào sử dụng tay game Xbox 360 và các GamePad khác muốn lưu chế độ thiết lập để không phải chỉnh lại trong FIFA 14 thì ta vào File ” buttonDataSetup.ini ” để chỉnh sửa các nút theo ý muốn nhé. File này nằm trong mục My Document -> FIFA 14
Tôi lấy 1 ví dụ: Tôi chuyển RB xuống RT và ngượi lại RT lên RB như vậy khi vào game ở chế độ chọn Classic tốc độ chạy nhanh của tôi sẽ là ở trên.
Đây là mẫu ví dụ của tôi Tôi sử dụng tay Xbox 360 nên chọn chỉnh sửa ở < AddController “My XBox 360 Controller”> này :

 

AddController “My XBox 360 Controller”
AddAlias “”
AddAlias “XBOX 360 For Windows (Controller)”
AddAlias “XBox 360 For Windows (Controller)”
AddAlias “Controller (XBOX 360 For Windows)”
AddAlias “Controller (Xbox 360 Wireless Receiver for Windows)”
AddAlias “Xbox 360 Wireless Receiver for Windows”
AddAlias “XInput Controller”
AddMap XENON_LEFT_ANALOG_STICK_RIGHT VB_AI_LS_RIGHT
AddMap XENON_LEFT_ANALOG_STICK_UP VB_AI_LS_UP
AddMap XENON_LEFT_ANALOG_STICK_LEFT VB_AI_LS_LEFT
AddMap XENON_LEFT_ANALOG_STICK_DOWN VB_AI_LS_DOWN
AddMap XENON_RIGHT_ANALOG_STICK_RIGHT VB_AI_RS_RIGHT
AddMap XENON_RIGHT_ANALOG_STICK_UP VB_AI_RS_UP
AddMap XENON_RIGHT_ANALOG_STICK_LEFT VB_AI_RS_LEFT
AddMap XENON_RIGHT_ANALOG_STICK_DOWN VB_AI_RS_DOWN
AddMap XENON_BUTTON_DPAD_RIGHT VB_AI_LDPAD_RIGHT
AddMap XENON_BUTTON_DPAD_UP VB_AI_LDPAD_UP
AddMap XENON_BUTTON_DPAD_LEFT VB_AI_LDPAD_LEFT
AddMap XENON_BUTTON_DPAD_DOWN VB_AI_LDPAD_DOWN
AddMap XENON_LEFT_ANALOG_STICK_RIGHT VB_FE_LS_RIGHT
AddMap XENON_LEFT_ANALOG_STICK_UP VB_FE_LS_UP
AddMap XENON_LEFT_ANALOG_STICK_LEFT VB_FE_LS_LEFT
AddMap XENON_LEFT_ANALOG_STICK_DOWN VB_FE_LS_DOWN
AddMap XENON_RIGHT_ANALOG_STICK_RIGHT VB_FE_RS_RIGHT
AddMap XENON_RIGHT_ANALOG_STICK_UP VB_FE_RS_UP
AddMap XENON_RIGHT_ANALOG_STICK_LEFT VB_FE_RS_LEFT
AddMap XENON_RIGHT_ANALOG_STICK_DOWN VB_FE_RS_DOWN
AddMap XENON_BUTTON_DPAD_RIGHT VB_FE_LDPAD_RIGHT
AddMap XENON_BUTTON_DPAD_UP VB_FE_LDPAD_UP
AddMap XENON_BUTTON_DPAD_LEFT VB_FE_LDPAD_LEFT
AddMap XENON_BUTTON_DPAD_DOWN VB_FE_LDPAD_DOWN
AddMap XENON_BUTTON_B VB_AI_B
AddMap XENON_BUTTON_A VB_AI_A
AddMap XENON_BUTTON_X VB_AI_X
AddMap XENON_BUTTON_Y VB_AI_Y
AddMap XENON_BUTTON_B VB_FE_CANCEL
AddMap XENON_BUTTON_A VB_FE_SELECT
AddMap XENON_BUTTON_X VB_FE_X
AddMap XENON_BUTTON_Y VB_FE_Y
AddMap XENON_BUTTON_LS VB_AI_LB
AddMap XENON_BUTTON_RS VB_AI_RT <——————————- Đây
AddMap XENON_BUTTON_LT VB_AI_LT
AddMap XENON_BUTTON_RT VB_AI_RB <——————————-Đây
AddMap XENON_BUTTON_LS VB_FE_LB
AddMap XENON_BUTTON_RS VB_FE_RT <——————————-Đây
AddMap XENON_BUTTON_LT VB_FE_LT
AddMap XENON_BUTTON_RT VB_FE_RB <——————————-Đây
AddMap XENON_BUTTON_BACK VB_AI_BACK
AddMap XENON_BUTTON_START VB_AI_START
AddMap XENON_BUTTON_L3 VB_AI_L3
AddMap XENON_BUTTON_R3 VB_AI_R3
AddMap XENON_BUTTON_BACK VB_FE_HELP
AddMap XENON_BUTTON_START VB_FE_START
AddMap XENON_BUTTON_L3 VB_FE_L3
AddMap XENON_BUTTON_R3 VB_FE_R3
cập nhật chuyển nhượng,kits,adboad.. của moddingway
http://www.moddingway.com/news/5815.htmlupdate 1.2.0
http://www.moddingway.com/file/39171.html
vào moddingway selector chọn database 4.0 để cập nhật chuyển nhượng
* Fixed problem that make new teams added to crash before you play a game
* Improved fix for scout reports during career mode
* Fixed numbers colors for Argentina Third ( you will see them in game not selection screen )
* Fixed numbers colors and style for Sweden GK ( you will see them in game not selection screen )
* Fixed numbers colors for German Home Kit
* Fixed Scotland Home KitVersion 1.0.0 changelog* New Database 4.0 – WITH NEW TEAMS
– Added Teams : Viktoria Plzen, Steaua Bucaresti, Fenerbahce, Besiktas
– Added National Teams : Croatia, Serbia, Bosnia & Herzegovina, Ukraine
* New Tournaments added to Career Mod ( Only DB 4.0 )
– Recopa Sudamericana
– Copa Sudamericana
– AFC Champions League
– CONCACAF Champions League
– FIFA Club World Cup
– DFL – Supercup
* Kits
– Sky Bet League 2 : Goalkeeper Kits for all teams as well as Sky Bet badges for players kits
– Chile : Goalkeeper Kits for all Teams
– Belgium : Goalkeeper Kits for all Teams
– Denmark : Goalkeeper Kits for all Teams
– Liga BBVA and Ligue 1 : Added missing Goalkeeper Kits
– National Teams : New Home & GK Kits for Argentina, Spain, Germany and Sweden
– Alternative uniforms for : Manchester United, Cardiff City, Manchester City, Roma, Liverpool, Fiorentina, Newcastle, etc
* Adboards for 2.Bundesliga and new tournaments added to DB 4.0 career mode
* New Balls
– Nike Maxim Brasileirao
– Nike Maxim AFC ( Only available for AFC CL Tournament )
– Nike Incyte CONCACAF ( Only available for CONCACAF CL Tournament)
* Updated Boots Pack
– adidas F50 adiZero XTRX – Blu/Bianco/Zest
– adidas F50 adiZero XTRX – Zest/Black/Purple
– adidas Nitrocharge 1.00 – Slime/Nero/Zest
– adidas 11Pro TRX – Purple/White/Berry
– adidas F50 adiZero XTRX – Zest/Black/Purple/Blu/Bianco/Zest
* New Minifaces
* New Faces
* Logos / Wipes / for all new competitions added
* Bugs Fixed
– Fixed bug with scout reports during career mode
– Serie B missing replay logo

hướng dẫn chi tiết bằng video:


KHÔNG LỖI GAME,KHÔNG CRASK HAY BẤT CỨ MỘT LỖI NÀO.VÀO ĐÂY https://www.facebook.com/groups/nhatkhongkk/
https://www.facebook.com/groups/213522142159742/
2/5 - (1 bình chọn)

Các bình luận

Click để bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Chia sẻ

Lên trên