Kết nối với chúng tôi

Firefox-Tweak: Tool tối ưu, tăng tốc trình duyệt Firefox

Firefox-Tweak: Tool tối ưu, tăng tốc trình duyệt Firefox

Thủ thuật nhỏ giúp tăng tốc cho trình duyệt Firefox. Trình duyệt web Firefox ngày càng được yêu thích bởi tính thân thiện, khả năng bảo mật của nó. Hướng dẫn các bạn cách tối ưu trình duyệt Firefox để lướt web với tốc độ nhanh nhất có thể bằng cách sử dụng ngay các giá trị trên Firefox.

tang-toc-trinh-duyet-firefox
Mozilla Firefox (tên ngắn gọn là Firefox) là một trình duyệt web miễn phí mã nguồn mở được phát triển bởi tập đoàn Mozilla. Hiện tại thì Firefox là một trong những trình duyệt web phổ biến nhất thế giới.
Trong bài viết này, Kenh76.vn sẽ chia sẻ với các bạn công cụ do chính tôi viết dựa theo các cấu hình được công khai tại đây để tối ưu và tăng tốc cho trình duyệt Firefox.

Tối ưu, tăng tốc trình duyệt Firefox

Firefox-tweak-auto-config-tool
Đây là một công cụ nhỏ viết bằng ngôn ngữ AutoIt để tự động cấu hình dựa theo tập tin TXT với các khóa và giá trị giúp tối ưu Firefox để đạt tốc độ và hiệu suất tốt nhất. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn nút Start!
Chú ý: Bạn cần tắt Firefox trước khi chạy chương trình! Nếu thực hiện cấu hình trong khi Firefox đang chạy thì mọi thay đổi sẽ bị thiết đặt lại như ban đầu. Dù chương trình có thể tự động đóng tiến trình Firefox giúp bạn nhưng bị ép tắt thì dễ gây ra Crash, do đó bạn nên tắt thủ công sẽ tốt hơn!
Các bạn có thể tại về theo một trong những liên kết sau:
Mật khẩu giải nén: junookyo.blogspot.com
Nguồn: junookyo.blogspot.com
Rate this post

Các bình luận

Đọc tiếp...
Bài viết liên quan...
Click để bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Phần mềm

Lên trên