Kết nối với chúng tôi

Phần mềm sao lưu và phục hồi cấu hình Firefox, Chrome – BrowserBackup Pro 9.0

Phần mềm sao lưu và phục hồi cấu hình Firefox, Chrome – BrowserBackup Pro 9.0

Hiện nay có rất nhiều trình duyệt web nổi tiếng như : Google Chrome, Firefox, Opera … Trong thời gian sử dụng lâu dài chắc hẳn các bạn đã lưu trữ dữ liệu như Password, những extension và những website được đánh dấu ưa thích. Vì vậy Kenh76.vn sẽ giới thiệu với độc giả ứng dụng sao lưu toàn bộ dữ liệu trên Firefox, Chrome, Opera,… để tránh trường hợp trình duyệt bị lỗi, hay phải cài lại Windows …

Hôm nay Kenh76.vn muốn giới thiệu đến các bạn BrowserBackup Pro, một công cụ miễn phí tuyệt vời để sao lưu và khôi phục lại dữ liệu quan trọng của bạn trên hầu như tất cả các trình duyệt phổ biến. Bạn có thể tạo sao lưu Các trang đánh dấu (Bookmark), Lịch sử duyệt web (History), Cookies, … Giao diện người dùng ấn tượng và dễ sử dụng.

Sử dụng BrowserBackup Pro, bạn có thể sao lưu và khôi phục lại Firefox, Internet Explorer, Google Chrome, Safari, Opera,…

Làm thế nào để sao lưu và khôi phục dữ liệu trình duyệt với BrowserBackup Pro 9.0

Sau khi tải và cài đặt xong, bạn kích hoạt ứng dụng lên. Từ giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn trình duyệt mà bạn muốn tạo bản sao lưu ở góc trên cùng bên phải.

BrowserBackup-Pro-9.0-sao-luu-du-lieu-chrome-firefox
Chọn trình duyệt muốn sao lưu
( Ảnh cách sử dụng BrowserBackup Pro )

Tiếp theo bạn bấm nút Create backup để tạo bản sao lưu hoặc bấm nút Restore backup để khôi phục lại dữ liệu của trình duyệt đã sao lưu trước đó. Nếu bạn chọn sao lưu (Create backup) và bấm nút Next thì phần mềm sẽ tự động xác định các cài đặt của trình duyệt và chọn các cấu hình có sẵn để sao lưu.


Bấm Create Backup để sao lưu
( Ảnh cách sử dụng BrowserBackup Pro )

Sang bước tiếp theo bạn giữ nguyên như mặc định rồi bấm nút Next. Tiếp theo bạn cần phải chọn các thiết lập mà bạn muốn sao lưu dự phòng. BrowserBackup Pro cho phép bạn sao lưu các thiết lập của trình duyệt bao gồm bookmark, cookies, các phần mở rộng, mật khẩu, sở thích, công cụ tìm kiếm, lịch sử và các cài đặt khác. Tuỳ vào mục đích sử dụng mà bạn chọn các thiết lập phù hợp cần sao lưu.


Lựa chọn theo cách sử dụng của bạn
( Ảnh cách sử dụng BrowserBackup Pro )

Sau khi chọn xong, bạn bấm nút Next để ứng dụng tiến hành tạo bản sao lưu dữ liệu cho trình duyệt. File sao lưu sẽ có định dạng *.BBF.
Trong trường hợp bạn muốn khôi phục lại mọi thiết lập cho trình duyệt bạn thực hiện hoàn toàn tương tự, chỉ khác là bạn chọn Restore backup để khôi phục lại dữ liệu của trình duyệt đã sao lưu trước đó. Phần mềm cũng hỗ trợ sao lưu dựa trên đám mây hoặc các máy trong mạng LAN.
tai-ve-mien-phi-kenh76-vn
Phần mềm có giao diện làm việc cực kỳ đơn giản, tương thích mọi Windows, bạn có thể tải về sử dụng miễn phí tại đây.
Trang chủ: http://cjcr-soft.com/software/browserbackup/

5/5 - (1 bình chọn)

Các bình luận

Click để bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Phần mềm

Lên trên