Kết nối với chúng tôi

Hướng dẫn Crack vidIQ Vision for YouTube mới nhất 2018 (update liên tục)

Hướng dẫn Crack vidIQ Vision for YouTube mới nhất 2018 (update liên tục)

Chào mọi người, Chắc hẳn mọi người ai tham gia làm Youtuber, không nhiều thì cũng ít đều biết về tiện ích vidIQ đúng không ?

Như các bạn đã biết, SEO Youtube là một trong những việc cần làm để phát triển 1 kênh Youtube. Nhưng không phải hầu hết ai cũng có thể SEO tốt. Để hỗ trợ cho việc này thì cần phải sử dụng một công cụ, nó hầu như không thể thiếu cho các Youtuber. Đó chính là extensions VidIQ.

VidIQ là một trong những extensions nổi tiếng trong việc hỗ trợ SEO Youtube tốt hơn. Nhưng extensions này là một ứng dụng có thể sử dụng miễn phí với một số chức năng cơ bản. Còn để muốn sử dụng nhiều chức năng hơn thì bạn phải bỏ tiền ra để nâng cấp lên bản Boost Plus với giá 39$/1 tháng, quá đắt đúng không. Nhưng hôm nay không phải mình giới thiệu về chức năng hay hướng dẫn dùng VidIQ, mà mình sẽ hướng dẫn các bạn có thể tự crack và dùng bản Boost Plus này hoàn toàn miễn phí.

Hôm nay mình xin share crack VidIQ extension chắc bạn đọc được bài viết này cũng biết cái tiện ích này dùng để làm gì rồi. VidIQ Vision for YouTube dùng để xem thông tin ẩn của một video trên youtube như số like, share mạng xã hội,phân tích từ khóa, doanh thu ước tính hay thông tin network…

Mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt tiện ích vidIQ cho trình duyệt Google Chrome, CocCoc nhé.

Thông tin tiện ích như sau:
Tên: vidIQ Vision for YouTube

VidlQ là gì?

vidIQ Vision for YouTube làTiện Ích Mở Rộng của Chrome (Chrome Extension):(Tải ở đây nếu bạn chưa có). Người bạn đồng hành của YouTube này hiển thị trên trình duyệt của bạn và cho thấy các thông số chi tiết cho bất kỳ video nào cũng như chỉ ra những tiêu chí tìm kiếm của video. Nếu bạn vẫn chưa nâng cấp lên bản vidIQ chuyên nghiệp, bạn sẽ làm được điều này khi nhấp vào bất kỳ tính năng cao cấp nào chỉ dành riêng cho bản Chuyên Nghiệp. Những tính năng của bản Chuyên Nghiệp bao gồm: thống kê lịch sử xem trên một vài video phổ biến, nghiên cứu từ khoá của YouTube, xem những video đang là xu thế và những dòng tweet liên quan

Hướng dẫn Crack vidIQ Vision for YouTube mới nhất (update liên tục)

Ứng dụng Web: Đây là nơi hoạt động chính của bạn— nơi bạn có thể giám sát kênh của mình, theo dõi hoạt động của đối thủ và thực hiện những thay đổi đối với video của mình. Là người dùng vidlQ Chuyên Nghiệp, bạn có thể tận dụng nhiều công cụ bổ trợ giúp việc quảng bá và đăng tải video để có được nhiều lượt xem nhất trở nên dễ dàng hơn. Những tính năng Chuyên Nghiệp bao gồm: thời điểm tốt nhất để đăng video, chiến dịch mô tả bằng chữ, và thiết lập ứng dụng Facebook.

Hướng dẫn cách tự Crack vidIQ Vision for YouTube

Kenh76.vn sẽ hướng dẫn các bạn crack cũng như là download bản vidiq hoàn toàn miễn phí (free) 100% mới nhất mình đã làm thành công và chia sẻ đến mọi người mong rằng giúp ích được cho mọi người trong công việc kiếm tiền online với Youtube.

#1: Cài đặt vidIQ tại đây

Các bạn vào trình duyệt coccoc hoặc chrome và vào link trên để thêm tiện ích VidIQ này vào trình duyệt

Việc thêm vào trình duyệt thì chắc ai cũng biết rồi nên mình không đề cập đến ở đây.
Tiếp theo các bạn vào chrome://extensions/ dành cho Chromecoccoc://extensions/ dành cho Coccoc, để tắt vidIQ Vision for YouTube vừa cài đặt đi.

#2: Crack vidIQ

Truy cập thư mục

C:\Users\YOURUSERNAME\AppData\Local\Google\Chrome\User Data\Default\Extensions

YOURUSERNAME: Sẽ tùy vào tên máy tính của bạn

Tìm thư mục pachckjkecffpdphbpmfolblodfkgbhl

Các bạn mở thư mục đó ra. Sau đó tìm đến file bundle.js và mở nó ra bằng notepad hoặc một ứng dụng chỉnh sửa code. Các bạn mở nó ra sau đó nhấn tổ hợp phim Ctrl+F và tìm đoạn “enterprise”],t=e như hình

Các bạn sẽ thấy tên một số phiên bản. Và ở cuối đoạn này sẽ có đoạn t=e[0], vì mặc định khi cài extensions là nó ở dạng miễn phí, mà miến phí là basic. Nên chúng ta sẽ sửa số 0 thành số 5, mình sẽ dùng là bản enterprise hoặc phiên bản nào tùy các bạn: (0: basic,1: pro, 2: boost_lite, 3: boost, 4: boost_plus, 5: enterprise) . Chúng ta nhấn Ctrl+S để lưu lại.

Chúng ta tắt trình duyệt đi và khởi động lại trình duyệt. Sau đó lại vào chrome://extensions/ dành cho chromecoccoc://extensions/ dành cho coccoc để bật ứng dụng lên. Cuối cùng các bạn vào Youtube và hưởng thụ thành quả thôi.

Video hướng dẫn Crack vidIQ Vision for YouTube

Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Các bình luận

Cùng chuyên mục Thủ thuật Internet

Lên trên