Kết nối với chúng tôi

Tài khoản Google Drive Unlimited là gì? Không giới hạn dung lượng lưu trữ?

Tài khoản Google Drive Unlimited là gì? Không giới hạn dung lượng lưu trữ?

Chắc hẳn bạn đã biết đến Google Drive nhưng bạn vẫn chưa biết Google Drive Unlimited là gì? Hôm nay, GDrive.VIP sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về Google Drive Unlimited (hay còn gọi là Google Drive Không Giới Hạn)

Google Drive là gì?

Nói đơn giản nhất thì Google Drive là dịch vụ lưu trữ và đồng bộ hóa tập tin được tạo bởi Google giúp người dùng có thể lưu trữ tập tin trên đám mây, chia sẻ tập tin, và chỉnh sửa tài liệu, văn bản, bảng tính… Bên cạnh Google Drive, chúng ta có các công cụ khác như OneDrive của Microsoft hay Dropbox, Amazon Cloud Drive.


Tài khoản Google Drive Unlimited là gì? Nó có thực sự không giới hạn dung lượng lưu trữ?

Tài khoản Google Drive Unlimited là gì?

Tài khoản Google Drive Unlimited hay còn còn là Tài khoản Google Drive Không Giới Hạn dung lượng lưu trữ. Như các bạn cũng đã biết, Google Drive cho phép bạn lưu trữ 15Gb dung lượng. Nhưng tài khoản Google Drive Unlimited sẽ cho phép bạn lưu trữ không giới hạn dung lượng, điều này có nghĩa là bạn có thể lưu trữ thoải mái không cần phải lo hết dung lượng.

Cách nâng cấp tài khoản Google Drive không giới hạn vĩnh viễn

Nâng cấp tài khoản Google Drive có thời hạn sử dụng

Khi bạn sử dụng tài khoản Google Drive miễn phí thì dung lượng 15Gb là không đủ, khi vượt quá dung lượng Google sẽ yêu cầu bạn nâng cấp và trả phí với giá rất cao (100Gb giá 450k/năm hay 30Tb có giá 81 triệu/năm) – trong khi đó bạn mua tài khoản Google Drive Không Giới Hạn tại GDrive.VIP giá chỉ 300k thời gian sử dụng VĨNH VIỄN, bạn có thể xem bảng giá Google Drive dưới đây hoặc link: https://one.google.com/about?hl=vi

Bảng giá nâng cấp Google Drive – Google One

Nâng cấp tài khoản Google Drive không giới hạn dung lượng không thời hạn sử dụng VĨNH VIỄN

Phía trên là 2 hình thức bạn có thể mua dung lượng lưu trữ hay nâng cấp Google Drive trực tiếp từ Google. Với các bạn có điều kiện kinh tế (hay còn gọi là giàu) thì có thể mua từ Google.

Nhưng có nhiều bạn kinh tế còn hạn hẹp, tiền ít nhưng muốn lưu trữ nhiều dung lượng thì nên chọn phương pháp nào?

Đã có GDrive.VIP giải quyết vấn đề này cho bạn. Chỉ với 300k bạn đã có một tài khoản Google Drive Unlimited không giới hạn dung lượng lưu trữ, thời gian sử dụng vĩnh viễn.

Chi tiết bạn có thể tham khảo tại trang chủ https://gdrive.vip/

Vậy tài khoản của chúng tôi cung cấp có bảo đảm hay không?

Tất nhiên rồi, tài khoản chúng tôi cung cấp chính chủ, đăng ký theo thông tin của bạn yêu cầu, Tên, SĐT, Username của bạn, bạn có thể bảo mật tài khoản hay thay đổi mật khẩu của mình.

Tài khoản có phải đăng ký lậu của các trường học không?

Tất nhiên là không! Như đã nói ở trên chúng tôi cấp tài khoản theo username bạn tự chọn, còn các tài khoản đăng ký lậu của các trường học sẽ có dạng số, vd như: [email protected]. Các tài khoản này trên mạng rất nhiều người bán, nó có giá khoảng vài chục ngàn, loại tài khoản này rất dễ chết giữa chừng vì trường học phát hiện đăng ký lậu sẽ khóa tài khoản. Mọi người mua nên cẩn thận. Bạn cũng có thể xem cách đăng ký tài khoản Google Drive Unlimited miễn phí.

Mọi chi tiết các bạn có thể nhắn tin qua Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/google.drive.unlimited.gdrive.vip/ hoặc Hotline: 0363.751545

5/5 - (3 bình chọn)

Các bình luận

Đọc tiếp...
Bài viết liên quan...

Cùng chuyên mục Thủ thuật Internet

Lên trên