Kết nối với chúng tôi

Hướng dẫn sử dụng Blue Stacks giả lập Android trên máy tính

Hướng dẫn sử dụng Blue Stacks giả lập Android trên máy tính

Phần mềm giả lập Anroid trên laptop, máy tính, pc để chơi game

Nếu không có Smartphone để trải nghiệm các trò chơi trên Android và iOS. Endgame sẽ đưa cho các bạn cách tốt nhất để làm được điều đó

Sự bùng nổ của smartphone cùng với hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất trên smartphone là hệ điều hành Android đã dẫn tới việc hàng loạt game chạy trên Android ra đời. Có rất nhiều game hay chỉ phát hành trên smartphone (như series game đua xe Asphalt), hoặc được phát hành đầu tiên trên smartphone trước khi có phiên bản dành cho máy tính (như Angry Birds, Cut the Rope…).

http://1.bp.blogspot.com/-qeuN1-N_WA0/UbRR31lA8RI/AAAAAAAAAGg/yUZ8SOZf36E/s1600/bluestacks.jpg
phần mềm giả lập android trên pc

Tuy nhiên, nếu bạn không có điều kiện để sở hữu một chiếc smartphone Android, hoặc bạn muốn chơi những game Android tuyệt vời nhưng trên màn hình lớn hơn (màn hình máy tính), thì giờ đây bạn đã có thể làm được điều đó – nhờ vào chương trình giả lập hệ điều hành Android có tên BlueStacks, có thể chạy trên chiếc máy tính cài Windows của bạn.

Hướng dẫn cài đặt Blue Stacks

Đầu tiên các bạn vào http://www.bluestacks.com/ để tải chương trình BlueStacks. Sau khi tải về, các bạn chạy file đã tải để cài đặt BlueStacks.

[box type=”info” width=”580px” ]Khi cài đặt bị lỗi, các bạn qua xem bài viết này
Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng Genymotion để giả lập Android: tại đây
Cách tải file .apk từ Google Play[/box]

Sau khi cài BlueStacks, trên desktop máy bạn sẽ có biểu tượng “Start BlueStacks”. Khi chạy biểu tượng này cửa sổ BlueStacks hiện lên, bạn sẽ thấy chương trình đã cài đặt sẵn một số game cho bạn rồi.

Để chơi các game android ở kenh76.vn, sau khi tải một game về, các bạn giải nén ra sẽ có một file có đuôi .apk. Vì máy tính đã cài BlueStacks bạn có thể chạy file .apk đó. Chương trình BlueStacks sẽ cài game đó vào bộ nhớ của chương trình. Giờ đây bạn chỉ cần mở BlueStacks lên, click vào phần “My Apps”, bạn sẽ thấy biểu tượng game bạn vừa cài xuất hiện trong danh sách các ứng dụng đã cài.

Click vào biểu tượng game để bắt đầu chơi game. Bạn có thể chơi ở chế độ toàn màn hình hoặc cửa sổ nhỏ.

Chúc các bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

Các bình luận

2 bình luận

1 bình luận

  1. Pingback: Tải game 2048 cho máy tính – Win xp/7/8.1| Download file Apk 2048 | Kenh76.vn

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Phần mềm

Lên trên