Kết nối với chúng tôi

Lập đội hình ưu tú tuyển Brazil trong FIFA Online 3

Lập đội hình ưu tú tuyển Brazil trong FIFA Online 3

Đối những nhiều fan hâm mộ, Brazil luôn là số một và ở trong FIFA Online 3 cũng vậy.

Những đường đi bóng điêu luyện hay những pha áp sát đầy tốc độ là điều làm nên những người Brazil. Hãy cùng tìm hiểu về 11 con người ưu tú này trong FiFa Online 3.

Thủ môn: Julio Cesar

Cesar có giá 53k EP.

 

Julio Cesar sở hữu cho mình những chỉ số giữ gôn khá tốt. Phản xạ 79, đổ người 76 sẽ giúp anh cản phá được những cú sút hiểm hóc nhất. Chọn vị trí 75, phản ứng 76 cũng giúp anh đối mặt 1vs1 rất tốt. Điểm yếu của Cesar là khả năng phát bóng cũng như thiếu đi sự quyết đoán cần thiết cho một thủ thành hoàn hảo.

 

Hậu vệ cánh trái: Marcelo – Hậu vệ cánh phải: Daniel Alves

 


Marcelo có giá 1tr3 EP.

Là một hậu vệ cánh, Marcelo sở hữu cho mình tốc độ cực tốt (80 – 82). Thêm vào đó, những đường tạt bóng của anh cũng rất tuyệt với chỉ số 81, chuyền dài 72. Thể lực 87 cũng giúp anh thi đấu xông xáo, đi bóng điêu luyện cả trận. Những chỉ số phòng ngự của Marcelo cũng cực tốt với các chỉ số xấp xỉ 80, cao nhất là quyết đoán 83. Điểm yếu của Marcelo là khả năng đánh đầu và một chút khả năng dứt điểm.

 


Dani Alves có giá 1tr6 EP.

Daniel Alves có thể nói là một cầu thủ khá toàn diện với các chỉ số đều cực xanh. Khi tấn công, anh sở hữu cho mình tốc độ cực tốt (89), những chỉ số kiến tạo cực tốt với chuyền ngắn 80, chuyền dài 78, tạt bóng 82. Anh cũng sở hữu cho mình khả năng đi bóng cực tốt như bao cầu thủ Brazil khác. Khả năng phòng ngự của Alves cũng rất tuyệt với các chỉ số đều trên 80, cao nhất là xoạc bóng 84. Điểm yếu của anh là khả năng chơi bóng bổng và một chút sức mạnh.

 

Trung vệ: Thiago Silva – David Luiz

 


Thiago Silva có giá 2tr6 EP.

Thiago Silva sở hữu cho mình khả năng phòng ngự rất tuyệt khi các chỉ số của anh đều trên 80. Điểm mạnh nhất của Silva là khả năng tranh bóng và cắt bóng với chỉ số 87 – 85. Hơn nữa, anh cũng có khả năng đánh đầu khá tuyệt với nhảy 83, đánh đầu 76. Thiago Silva cũng là một trong những trung vệ sở hữu tốc độ nhanh nhất với chỉ số 73. Những pha phát động tấn công của anh cũng rất tốt với chuyền ngắn 70, chuyền dài 73. Điểm yếu của Silva là khả năng xử lý, xoay trở với bóng.


David Luiz có giá 710k EP.

David Luiz sở hữu cho mình khả năng phòng ngự khá tốt với các chỉ số đều trên 75, cao nhất là quyết đoán 85. Anh cũng sở hữu cho mình khả năng chơi bóng bổng rất tốt với nhảy 77, đánh đầu 78. Tốc độ 75 cũng giúp Luiz bắt theo được những tiền đạo nhanh nhất. Điểm yếu của anh là một chút sức mạnh và khả năng phát động tấn công.

 

Tiền vệ phòng ngự: Ramires

 


Ramires có giá 330k EP.

Ramires sở hữu cho mình thể lực rất tuyệt, điều này sẽ giúp anh thi đấu cả trận cực năng nổ. Cũng như bao người Brail khác, anh sở hữu khả năng đi bóng, xử lý bóng rất tốt với các chỉ số đều trên 80. Khả năng phòng ngự của anh cũng rất tuyệt với các chỉ số đều trên 75. Điểm yếu của Ramires là sức mạnh và một chút khả năng dứt điểm

 

Tiền vệ trung tâm: Oscar – Willian

 


Oscar có giá 440k EP.

Cũng như bao người Brazil khác, Oscar sở hữu cho mình khả năng đi bóng rất tốt với tăng tốc 80, phản ứng 80, khéo léo 81, giữ – rê bóng 81- 79. Khả năng phát động tấn công cũng như kiến tạo của Oscar cũng khá tốt với các chỉ số chuyền ngắn 80, chuyền dài 74, tầm nhìn 80. Khả năng dứt điểm của anh chỉ thuộc hạng khá với các chỉ số 70 – 72. Điểm yếu của Oscar là khả năng chơi bóng bổng và sức mạnh.


Willian có giá 160k EP.

 

Willian sở hữu cho mình tốc độ khá tốt với các chỉ số đều xấp xỉ 80. Anh cũng sở hữu cho mình khả năng kiến tạo khá tốt với chuyền ngắn 76, chuyền dài 73, tầm nhìn 75. Khả năng dứt điểm của Willian đã đang được hoàn thiện với những cú sút xa khá tốt. Điểm yếu của Willian là sức mạnh và khả năng chơi bóng bổng.

 

Tiền đạo cánh phải: Hulk

Hulk có giá 700k EP.

Hulk sở hữu cho mình khả năng tấn công rất tốt khi sở hữu cho mình rất nhiều chỉ số “xanh lét”. Hulk sở hữu cho mình khả năng sút xa rất tốt với chỉ số dứt điểm 80, lực sút 85, sút xa 81 và sút xoáy 76. Hulk cũng sở hữu cho mình khả năng đi bóng rất tốt với chỉ số đều xấp xỉ 80. Ở vị trí tiền đạo cánh, anh cũng sở hữu cho mình khả năng kiến tạo rất tốt với chuyền ngắn 75, chuyền dài 70 và tạt bóng 75. Điểm yếu của Hulk là một sút khả năng đánh đầu.

 

Tiền đạo cánh trái: Neymar

 


Neymar có giá 1tr7 EP.

Tài năng trẻ của Brazil sở hữu cho mình khả năng đi bóng cực kỳ tốt với các chỉ số “xanh lét”. Tốc độ 88, tăng tốc 88, phản ứng 82, khéo léo 87, giữ – rê bóng 88 – 85 sẽ giúp anh đột phá một cách cực bất ngờ. Khả năng dứt điểm, kiến tạo của Neymar cũng rất tốt với các chỉ số đều xấp xỉ 80. Điểm yếu Neymar là sức mạnh và một chút khả năng tranh chấp bóng bổng.

 

Trung phong: Fred

 


Fred có giá 20k EP, +5 là 1tr EP.

Fred sở hữu cho mình những chỉ số tấn công thuộc hạng khá. Khả năng dứt điểm của anh khá tốt với chỉ số 77, đánh đầu 76 và chọn vị trí 74. Anh cũng sở hữu cho mình sức mạnh khá tốt với 76. Nếu bạn dùng tiền đạo này thì lời khuyên cho bạn là hãy dùng thẻ +5. Điểm yếu của Fred là tốc độ và khả năng xử lý bóng.

5/5 - (1 bình chọn)

Các bình luận

Đọc tiếp...
Bài viết liên quan...
Click để bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Game PC

Lên trên