Kết nối với chúng tôi

Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí cực đẹp – Fotor 2.0.2

Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí cực đẹp – Fotor 2.0.2

Fotor là một ứng dụng miễn phí cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh theo ý muốn. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều công cụ để thay đổi các thông số của ảnh: độ tương phản, hoặc độ sáng. Bạn cũng có thể cắt một phần của ảnh, làm mờ đi, thêm khung hình, thêm chữ hoặc hiệu ứng màu để tạo ra một bức ảnh hoàn hảo.
Fotor được người dùng yêu thích và sử dụng nhiều bởi nó rất dễ sử dụng, hỗ trợ trên nhiều thiết bị như máy tính, mobile, android, ios, … Fotor hỗ trợ tất cả các định dạng hình ảnh phổ biến hiện nay để sử dụng cho quá trình tạo ảnh cắt dán nghệ thuật. Không những vậy, chương trình cũng hỗ trợ cả định dạng ảnh RAW với 100 loại khác nhau để bạn yên tâm thực hiện tạo ảnh nghệ thuật mà không cần lo lắng về định dạng của chúng.

Tính năng mới cập nhật của Fotor 2.0.2:

– Bổ sung nhiều hiệu ứng tuyệt vời

download fotor

Chỉnh sửa ảnh, tạo khung ảnh và đóng dấu ảnh là 3 trong số chức năng chính của Fotor

Với Fotor bạn được cung cấp một mẫu Template với 3 chế độ khác nhau như: Template Collage, PhotoStitching, FreeCollage để bạn tùy chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Hơn nữa, chương trình cũng cho phép người dùng thực hiện các thao tác để trang trí bên ngoài hình ảnh như: thay đổi màu sắc đường viền của các hình ảnh, tạo kiểu dáng hay phong cách đặc biệt cho đường viền…

Ngoài ra, Fotor cũng cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh với các công cụ khác nhau như: xoay lật hình ảnh, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, độ sắc nét… Điểm nổi trội của chương trình là cung cấp 60 hiệu ứng và bộ lọc khác nhau nhằm giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn cho hình ảnh của mình.

Những tính năng chính của Fotor:

-Khả năng làm việc với tất cả các định dạng hình ảnh hiện nay bao gồm cả định dạng RAW.
-Hỗ trợ thay đổi bề ngoài hình ảnh như: thay đổi màu sắc đường viền của các hình ảnh, tạo kiểu dáng hay phong cách đặc biệt cho đường viền…
-Cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ: xoay lật hình ảnh, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, độ sắc nét…
Các tính năng chính:

Tính năng cắt dán ảnh

Fotor cung cấp hpn 80 mẫu template, có thể ghép tối đa 9 ảnh cùng một lúc hoặc sử dụng tính năng Freestyle để di chuyển ảnh. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ hơn 22 phông nền cho bạn lựa chọn.

Phan mem chinh sua anh dep Fotor 2

Cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh

Fotor cho phép xử lý ảnh chất lượng cao nhanh chóng. Fotor hỗ trợ điều chỉnh mức phơi sáng, độ sáng, độ tương phản, cân bằng trắng, và độ tương phản của ảnh. Đồng thời ứng dụng này cho phép làm nổi bật hoặc làm mờ ảnh, thêm chi tiết cho ảnh, cất, kéo ảnh, và xoay chiều ảnh. Phiên bản mới cập nhật có bổ sung tính năng loại bỏ mắt đỏ trong ảnh.

Hỗ trợ nhiều chế độ cảnh

Hầu hết ảnh không được chụp trong một môi trường hoàn hảo và đôi khi bạn cũng kịp điều chỉnh thiết lập máy ảnh khi điều kiện thay đổi. Fotor hỗ trợ 13 chế độ cảnhkhác nhau đã được cấu hình cho các điều kiện chụp ảnh cụ thể. Bạn chỉ cần click chuột vào các chế độ cảnh có sẵn để áp dụng lên ảnh.


Hỗ trợ hiệu ứng Tilt-Shift

Fotor cho phép bạn tự do sáng tạo bằng cách kết hợp giữa tập trung vào một chi tiết trên ảnh và làm mờ các vùng khác. Sử dụng Tilt-Shift làm cho bức ảnh của bạn trông như được chụp từ máy ảnh DSLR chuyên nghiệp.

Hỗ trợ hiệu ứng và đường viền

Fotor cung cấp trên 60 hiệu ứng và 30 phong cách đường viền khác nhau, người dùng có thể chọn ra phong cách theo ý muốn.

Thêm chữ vào ảnh

Fotor cho phép bạn thêm chữ vào ảnh. Người dùng có thể chọn font, cỡ, và màu chữ, và dịch chuyển vị trí dòng chữ.

Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh

Fotor hỗ trợ nhập và xuất nhiều định dạng ảnh: TIFF, JPEG, và PNG. Fotor còn cho phép chuyển đổi ảnh định dạng thô (RAW).Lưu, chia sẻ và in ảnh

Người dùng có thể tiến hành các thao tác này vô cùng đơn giản. Chọn định dạng và kích cỡ của ảnh, chia sẻ lên Facebook, Twitter, Flickr và gửi qua email cho bạn bè. Mọi thao tác đều thực hiện ngay trên giao diện của Fotor.

Download Fotor 2.0.2 Full Free

tai-ve-mien-phi-kenh76-vn

[Link File 1]

Liên kết dự phòng:

[Link File 2]

 

5/5 - (1 bình chọn)

Các bình luận

1 bình luận

1 bình luận

  1. Pingback: Website Ghép ảnh vào khung Online đẹp cực đẹp năm 2014 | Kenh76.vn

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Chia sẻ

Lên trên