Kết nối với chúng tôi

Top 7 trang Web ghép ảnh vào khung hình trực tuyến tuyệt đẹp

Top 7 trang Web ghép ảnh vào khung hình trực tuyến tuyệt đẹp

Nhu cầu ghép ảnh online dường như ngày càng phổ biến và được lan rộng. So với việc sử dụng các phần mềm ghép ảnh phải cài đặt vào máy tính cồng kềnh, mất thời gian thì khi ghép ảnh vào khung hình Online sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Đặc biệt có rất nhiều kiểu dáng, thiết kế theo chủ đề cho bạn lựa chọn. Trong chuyên mục chia sẻ Web hay ngày hôm nay, Kenh76.vn giới thiệu cho bạn top 6 trang web ghép ảnh vào khung hình Online đẹp, miễn phí được đánh giá cao để mọi người cùng lựa chọn và sử dụng.

Ghép ảnh trực tuyến và thêm nhiều hiệu ứng cho ảnh vô cùng độc đáo. Không chỉ vậy, nó còn cung cấp khá nhiều khung hình đa dạng. Tiếp theo thành công đó, 6 trang Web mà mình gửi tới trong bài viết này còn làm được nhiều hơn thế, trong mảng ghép ảnh vào khung thôi nhé. Bắt đầu nào.

Ghép ảnh vào khung hình Online

1 Webghepanh.com – Website ghép ảnh vào khung miễn phí + hiệu ứng hình ảnh cực đẹp

Đã từng nổi tiếng một khi cho ra sản phẩm in tên lên lon cocacola, webghepanh.com còn có trang ghép ảnh của các bạn vào khung hình cực đẹp cộng với chỉnh sửa hình ảnh và hiệu ứng ảnh tuyệt đẹp.

Hãy thử ngay nào: http://webghepanh.com

2. PhotoFunia – Ghép ảnh vào khung hình với nhiều hiệu ứng chuyên nghiệp

Với rất nhiều hiệu ứng đẹp theo chủ đề, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn. Thú vị ở chỗ bạn còn có thể đưa ảnh mình lên các trang báo nổi tiếng, đồng tiền mệnh giá cao hay hài hước với những chi tiết gây cười.

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn mẫu -> Upload ảnh – Hỗ trợ từ máy tính, mạng xã hội …, thêm Text. Sau đó bạn có thể tải ảnh về máy tính hoặc chia sẻ chúng cho bạn bè qua Facebook một cách dễ dàng.

Bắt đầu ngay theo địa chỉ: http://photofunia.com

3. Funphotobox – Ghép ảnh vui nhộn

Đúng như tên gọi của nó, những khung hình, hiệu ứng tại trang này đều vui nhộn, hài hước và có phần tinh nghịch. Cũng với 3 bước: Chọn kiểu -> Upload ảnh -> Lưu ảnh đơn giản và nhanh chóng.

Bắt đầu ngay tại: http://funphotobox.com/

4. Loonapix. – Ghép ảnh vào khung hình đẹp Online

Cũng giống như Photofunia, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về khung ảnh cho nhu cầu của mình. Thú vị hơn là bạn có 4 lựa chọn: Hiệu ứng ảnh, khung ảnh, hiệu ứng khuôn mặt và ghép ảnh vào hình khối đa dạng sẵn có.

Bắt đầu ngay tại: http://www.loonapix.com/

5. Fakemagazinecover – Ghép ảnh lên các trang báo nổi tiếng thế giới.

Tại đây, bạn có thể thỏa sức biến mình thành người của công chúng khi ảnh bạn hiển hiện lên tất cả các trang báo có uy tín, hàng đầu thế giới về nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bắt đầu ngay tại: http://www.fakemagazinecover.com/

6. Funny.Pho.to – Ghép ảnh vui nhộn

Chuyên đề về ghép ảnh vào khung hình vui nhộn, bạn sẽ thỏa sức sáng tạo để tạo nên những bức ảnh buồn cười và độc đáo cho riêng mình với kho khung hình đồ sộ.

Bắt đầu ngay tại: http://funny.pho.to/

7. Festisite – Ghép ảnh vào tiền giấy của nhiều quốc gia

Rất nhiều đồng tiền giất và mệnh giá khác nhau của nhiều quốc gia trên thế giới cho bạn lựa chọn. Thật thú vị khi ảnh bạn có mặt trên tiền giấy đó phải không nào?

Bắt đầu ngay tại: http://www.festisite.com/money/

Nếu bạn biết tới trang web ghép ảnh vào khung hình Online nào khác thì hãy chia sẻ cho mọi người bằng cách để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé.

Chúc bạn thành công.

1/5 - (1 bình chọn)

Các bình luận

1 bình luận

1 bình luận

  1. Pingback: Website Ghép ảnh vào khung Online đẹp cực đẹp năm 2014 | Kenh76.vn

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Phần mềm

Lên trên