Kết nối với chúng tôi

Tải game bắn máy bay 3D cho PC , Download Air Strike 2

Tải game bắn máy bay 3D cho PC , Download Air Strike 2

Tải game bắn máy bay 3d cho Pc . Air Strike II là game bắn máy bay 3d với đồ họa khá đẹp mặc dù khá là nhẹ . Nhiệm vụ của bạn là điểu khiển 1 chiếc trực thăng được trang bị súng , tên lửa và đi bắn hạ những kẻ địch trên đường về căn cứ .

airstrike-2-windows

Muống ” phá đảo ” game bắn máy bay 3d này thì bạn phải vượt qua 20 màn chơi ,với 100 loại đối thủ khác nhau và 5 loại địa hình. Đặc biệt là 3 trùm khủng . Hãy để dành thật nhiều đạn mạnh ( tên lửa ) để đấu với những con BOSS .

airstrike-2-pc

Một phần thưởng khác là cơ hội được sử dụng loại súng G.O.R.O.X., Plasma Cannon, Wave Gun, và Flamethrower. những loại súng này có thể phá hủy hoàn toàn một thị trấn nhỏ và chắc chắn bạn sẽ thấy thích thú khi sở hữu các loại súng này. Những khẩu súng khi bắn cũng phát ra những âm thanh rất riêng . Tuy nhiên nhiều lúc bạn cũng sẽ gặp những màn chơi khá ” khoai ” như là bay trong đêm chẳng hạn .

Download Game Bắn máy bay 3d cho máy tính

Sau khi tải game bắn máy bay 3d này về rồi thì chỉ cần giải nén ra bằng Winrar là có thể chơi được luôn :bye: . Chúc các bạn chơi game vui vẻ

3/5 - (2 bình chọn)

Các bình luận

Đọc tiếp...
Bài viết liên quan...
Click để bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Game PC

Lên trên