Kết nối với chúng tôi

Danh sách website kiếm tiền uy tín cho Publisher Việt Nam 2017

Danh sách website kiếm tiền uy tín cho Publisher Việt Nam 2017

Tình hình phát triển các mạng quảng cáo đang phát triển rất rầm rộ, mình mạn phép viết bài viết này nhằm mục đích giới thiệu cách thức kiếm tiền từ các mạng quảng cáo trong nước và thêm một số chú ý cho anh em.

Các mạng quảng cáo PPC ( Pay per click) được coi là cầu nối giữa Advertiser (nhà quảng cáo) và Publisher (nhà bán quảng cáo). Các mạng quảng cáo này giải đáp bài toán làm thế nào để khai thác hết các giá trị quảng cáo trực tuyến từ wesite.
Các website loại này phát triển nhiều tuy nhiên chưa có nhiều những mạng quảng cáo thực sự uy tín để các Publisher có thể tin tưởng tham giabest-ppc-publisher-ad-networks-in-2015
Dưới đây là một số website PPC uy tín tại Việt Nam mà mình đã tham gia và xin chia sẻ lại

Google adsense
Google Adsense là một dịch vụ quảng cáo của Google được đưa ra vào giữa năm 2003. Những người có website hay viết blog có thể tham gia chương trình và đặt mã quảng cáo của Google Adsense trên blog của mình. Chương trình sẽ tự động hiển thị những mẫu quảng cáo dựa vào nội dung trang web/blog, vị trí của người đọc, nội dung của blog và nhiều yêu tố khác. Google Adsense sẽ trả lợi nhuận cho chúng ta dựa trên việc tính phí của mỗi cú nhập chuột vào quảng cáo của Google Adsense trên blog.
Google Adsense đã được xuất hiện tại Việt Nam một thời gian tương đối lâu và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhiều webmaster Việt Nam. Tuy nhiên sau một thời gian hoạt động tại Việt Nam Google Adsense hiện đang thắt chặt đăng ký mới và kiểm duyệt website chặt chẽ hơn gây nhiều ảnh hưởng đến các webmaster tại Việt Nam.
http://lammarketing.vn/wp-content/uploads/2013/09/Admicro.jpg
AFP (Admicro for Publisher)
Một sản phẩm do Admicro phát triển. Hiện tại tính đến thời điểm năng 2015 thì admicro đang chiếm giữ đến 40% thị phần quảng cáo trực tuyến Việt Nam, sở hữu một loạt các website có uy tín và có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại Việt Nam
AFP (afp.admicro.vn) cho phép mọi webmaster tham gia hệ thống và chia sẻ lợi nhuận cùng Admicro. Cơ chế linh hoạt đăng ký dễ dàng đang thu hút được rất nhiều các webmaster và blog tham gia thời gian gần đây.
Với AFP chương trình sẽ cải tiến một số bước đăng ký và xác minh website, hạn chế sự hỗ trợ của con người khi đăng ký hệ thống. Ví dụ như bước duyệt site bạn không cần liên hệ với đối tác, chỉ cần xác minh đường link file cho admicro cung cấp để tải lên site. Tự động nhận code và gắn lên website.
Cơ chế chia sẻ và phân phối linh hoạt. Admicro sẽ dựa theo các phân khúc khách hàng, nhu cầu của người dùng, theo ngữ cảnh của website để đưa ra các banner quảng cáo phù hợp nhất, từ đó tỷ lệ CTR từ website sẽ được cải thiện và nâng cao tiếp theo đó sẽ giúp nâng cao lợi nhuận của website.
Thêm một điểm nữa là hệ thống Admicro phân phối rất nhiều các loại quảng cáo và vị trí quảng cáo khác nhau, nó phong phú hơn bất kỳ một đơn vị quảng cáo trực tuyến nào tại Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn nhiều sản phẩm quảng cáo khác nhau để đạt được CTR lớn nhất trên site.
AFP cho phép chấp nhận thanh toán khi tài khoản bạn tích lũy được ít nhất 200.000 vnđ vào cuối tháng.

Novaads
Đây là một trong những công ty phát triển khá mạnh về mảng quảng cáo trực tuyến đặc biệt là hệ thống Seo, Google Adword, Facebook Marketing. Nhận định của mình về mạng quảng cáo này đó là chất lừ về trình độ Seo, hệ thống site cấp 2 tốt. Với bọn này làm thương hiệu Nova khá tốt, các box trống đều đặt thêm banner để tạo độ thu hút với thương hiệu Nova với người dùng.
Tuy Nova công bố xây dựng mạng quảng cáo ngữ cảnh hàng đầu Việt Nam, nhưng những chuyển biến về sản phẩm quảng cáo của Nova vẫn chưa thực sự đạt được thành công tại mảng ngữ cảnh này, hầu hết các quảng cáo của Novanet mới chỉ dừng ở mức là treo box quảng cáo dựa theo nội dung và đánh giá chất lượng website, chứ chưa thực sự tối ưu được lượng CPC trên website
Điều kiện ra nhập mạng quảng cáo này cũng tương đối dễ dàng, quan trọng là chất lượng nội tốt và traffic ổn định là đều có thể đăng ký tham gia mạng quảng cáo của Nova.

Eclick
Quảng cáo từ mạng quảng cáo này thuộc sở hữu của tập đoàn Công nghệ FPT. Độ phủ truyền thông cũng tương đối rộng rãi, sở hữu website lớn như vnexpress.net, ngoisao.net, ..
Điều kiện ra nhập quảng cáo của Eclick
Website phải có lượng truy cập trên 200,000 Visits/Tháng
Website phải có giấy phép kinh doanh hoạt động quảng cáo.
Website phải được cập nhật nội dung thường xuyên
Website của bạn chứa các thông tin hữu ích, lành mạnh, không đồi trụy và vi phạm các quy định pháp luật

Hay một số web của Việt Nam khác như:
Sản phẩm của Moore: adlite.net
Sản phẩm của Peacesoft: adnet.vn
Sản phẩm của xTraffic: xtraffic.pep.vn
Sản phẩm của VatGia: myad.vn
Sản phẩm của NetLink: ad360.vn
Sản phẩm của BizWeb DKT: vietclick.com

http://3.bp.blogspot.com/-IojauychI30/UfpPWYSZSsI/AAAAAAAABQQ/c_yyz3Rs8-g/s1600/Yllix+Media+Account.jpg

YllixMedia (kenh76.vn đang dùng)
Yllix.commạng quảng cáo mới rất hấp dẫn và tiềm năng cho các bạn webmaster. Yllix hỗ trợ các quảng cáo dạng CPM, CPC, CPA và PopUp, chấp nhận traffic từ nhiều nước trong đó có Việt Nam. Số tiền tối thiểu để thanh toán là 1$, chấp nhận thanh toán qua các ngân hàng Paypal, Payza, Liberty Reserve hoặc Bank wire nhưng tốt nhận bạn nên dùng tài khoản Liberty Reserve vì tỉ giá cao và rất tiện lợi khi mua bán trao đổi.
Chikita
Chitika là mạng quảng cáo nổi tiếng từ lâu nhưng trước đây rất không phù hợp với người Việt Nam vì quảng cáo chỉ xuất hiện với khách từ search engine và là người USA, Canada mà thôi! Tuy nhiên Chitika hiện nay vẫn ưu tiên lớn cho USA và Canada nhưng đã chấp nhận hiện quảng cáo và tính click với bất kì khách của nước nào. Mạng quảng cáo này phần nhiều dành cho các Publisher sở hữu các site nước ngoài
Hiện tại, Chitika chấp nhận thanh toán qua Paypal khi bạn đạt tối thiểu $10 vào cuối tháng, ngoài ra bạn cũng có thể nhận tiền qua Check khi đủ ít nhất $50.

 

5/5 - (2 bình chọn)

Các bình luận

Click để bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Thủ thuật Website

Lên trên