Kết nối với chúng tôi

Hướng dẫn xem phim trên HDViet | HayhayTV | ZingTV như tài khoản VIP

Hướng dẫn xem phim trên HDViet | HayhayTV | ZingTV như tài khoản VIP

Điều đâu tiên là vấn đề quảng cáo trên các web xem phim
Hầu như web xem phim nào thì cũng phải quảng cáo để duy trì hoạt động web phim của mình chúng ta nên thông cảm cho họ và không nên cằn nhằn nhiều. Có rất nhiều loại quảng cáo như trên nền web, quảng cáo đầu và giữa phim,… Như đa phần chúng ta đều biết để xem phim không quảng cáo thì chúng ta cài Adfender và bộ lọc ABPVN. Một số trang web như HDviet , HayhayTv , HDonline sẽ yêu cầu ta tắt Adblock Plus thì mới cho chúng ta xem phim các bạn cứ thực hiện theo yêu cầu và chỉ cần dùng Adfender và bộ lọc ABPVN là được, riếng HDviet khi ta đã tắt ABP rồi thỉnh thoảng vẫn yêu cầu ta tắt trình chặn quảng cáo đi mới cho xem phim thì mọi người chỉ cần tắt trình duyệt đi, xóa cache và update lại bộ lọc là lại xem được. Mọi thắc mắc và yêu cầu giải đáp về bộ lọc quảng cáo mọi người có thể vào Topic này để tác giả hỗ trợ (ABP) Bộ lọc quảng cáo cho người Việt

 

I. Xem phim VIP trên HDViet.com ( Theo mình đây là Web phim tốt nhất có đội ngũ thuyết minh phim, chất lượng Encode phim tốt xem HD thì chuẩn luôn)

Cách 1:
Để xem được HD720HD1080 thì mọi người cài IDM tại đây tải về và xem offline. Khi tải về IDM sẽ bắt link và không hiện dung lượng sẽ hiện thời gian bộ phim, cứ tải về bình thường và đổi đuôi thành .MKV hoặc .MP4 hoặc .AVI là sẽ xem được.
Cách 2: Xem bằng tài khoản VIP, được chia sẻ miễn phí tại đây: Share acc vip HDViet.com 2015 miễn phí 1 năm

II. Xem phim VIP trên Hayhaytv.vn Tv.zing.vn
Cách 1 : Mọi người có thể vào web này để xem miễn phí 2 trang web trên và tất nhiên là sẽ xem như tài khoản Vip. Web phim sẽ có 2 server : 1 là vH chính là Hayhaytv, 2 là vZ chính là Zingtv.

Cách 2 :
1. Hayhaytv.vn
Các bạn có thể dùng Addon cho Chrome để xem phim không quảng cáo :
Trước tiên cài ABP sau đó cài HayHayTV Anti-Adblock Checker. Mọi thắc mắc và yêu cầu giải đáp các bạn xem ở topic sau :

Xem phim tại HayHayTV như thành viên VIP:

  • Sau khi có Adblock thì HayHayTV sẽ nhận diện và bắt người dùng tắt Adblock để được xem phim. Chúng ta cài thêm một phần mở rộng thứ 2 tên là HayHayTV Anti-Adblock Checker để vô hiệu hóa việc nhận diện Adblock.

Cuối cùng chỉ việc chọn một bộ phim và xem thôi
Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
P/S: bạn nào dùng Firefox thì tải add-on ở đây: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=974216015936966

http://echip.vietnamnetjsc.vn/2013/07/24/00/44/zingtv.jpg

2. Tv.zing.vn sử dụng tài khoản ZingVip

Các bạn GATO không phải đổi pass làm gì vì sẽ bị đổi lại và Acc dùng được trên nhiều máy mà không bị lỗi đăng nhập trên máy khác: https://kenh76.net/share-acc-zing-vip-2014-nghe-tai-nhac-vip-320kbps-tu-mp3-zing.html

III. Một vài Web xem phim chất lượng miễn phí khác
xem-phim-mien-phi-tren-hdviet-hayhaytv-zingtv
1. HDonline.vn ( giống với HDviet và Hayhaytv số lượng phim rất phong phú, đường truyền tốt, chiểu theo đề xuất của mình thì BQT bên HDO đã cho mọi người có thể tuỳ chỉnh được phụ đề bằng tài khoản thường rồi đó )
BQT bên HDonline mới ghé qua và gửi tặng các bạn 5acc Vip 1 tháng nếu các bạn thấy hay thì ủng hộ web nhé , các bạn dùng để xem và không đổi pass cho riêng mình nhé
User : vnzoomvip01-05
Pass : 12345654321
2. Phimmoi.net ( Web xem phim khá tốt, đúng với tên web thì trang này cập nhật phim mới rất nhanh, nhiều server để lựa chọn )
3. Megabox.vn ( Web này khá mới nên xem phim khá là nhanh )
4. Phimvipvn.net ( Xem cũng được có khá nhiều phim có thuyết minh)

Nếu nóng nòng xem các phim bộ HOT ( đặc biệt là phim Hàn và phim cổ trang Trung Quốc ) thì các bạn có thể xem 2 web phim này có đội ngũ làm sub siêu nhanh
5. HDhay.com
6. Phim14.net

PS : Mọi người còn trang web nào xem phim hay thì cùng thảo luận nhé

 

Theo hungson_hl/Vn-zoom

5/5 - (1 bình chọn)

Các bình luận

1 bình luận

1 bình luận

  1. Pingback: Tisy adblock – Chặn quảng cáo xem phim trên HDViet, HayHayTV, HDOnline mới nhất 2015 | Kenh76.vn

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Thủ thuật Internet

Lên trên