Kết nối với chúng tôi

Ý tưởng kinh doanh độc đáo dành cho game thủ

Ý tưởng kinh doanh độc đáo dành cho game thủ

Với những ai đang là game thủ, đang có trong mình niềm đam mê mãnh liệt trò chơi trong thế giới ảo nhưng vẫn đang phải đau đầu với quan niệm chơi game thì sẽ lãng phí rất nhiều thời gian và tiền bạc. . .Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đập tan quan niệm đó, có thể biến niềm đam mê game của mình thành một nghề tay trái kiếm ra tiền, trở thành một game thủ chân chính và có thêm nhiều ý tưởng kinh doanh độc đáo của riêng mình

Ý tưởng kinh doanh độc đáo dành cho game thủ

Bình luận viên

1. Bình luận viên, cộng tác viên, tham gia các giải đấu Esport: Đối với những dòng game Moba ( multiplayer online battle arena) là thể loại game chiến thuật đồng đội, nó như là một hiện tượng trong ngành giải trí game vì có sức lan tỏa rộng và ảnh hưởng như một bộ môn thể thao khi có các yếu tố: chiến thuật, đồng đội, các giải đấu quốc tế và không thể thiếu các bình luận viên trong mỗi trận đấu. Qua đó, chúng ta có thể thấy ngoài chơi game ra, các ta có thể tham gia các trận đấu Esport, chiến thắng và giành lấy giải thưởng trị giá bằng tiền mặt tùy theo qui mô của mỗi giải đấu. Không những vậy chúng ta sẽ có được các nhà tài trợ cho gaming house, lương, . . . khi chúng ta thi đấu cho một đại diện và là game thủ chính thức. Và nếu như kỹ năng bạn không đủ nhưng niềm đam mê quá lớn, bạn có thể sẽ trở thành một người review game, cho ra những lời nhận xét hấp dẫn và chính xác nhất cho cộng đồng, các nhà tài trợ sẽ không ngại ngùng gì mời bạn về làm Cộng tác viên để test và review game cho họ. Hoặc nếu bạn có kỹ năng ăn nói tốt, chém gió hay, ta có thể trở thành một bình luận viên như anh Hoàng Luân, Bá Nhật là linh hồn của VETV Việt Nam. 1 ý tưởng kinh doanh độc đáo dành cho game thủ quá tuyệt vời đúng không?

Ý tưởng kinh doanh độc đáo dành cho game thủ

Livestream

2. Livestream: Livestream hiểu đơn giản là bạn chia sẻ những khoảnh khắc chơi game tuyệt với của mình cho mọi người cùng biết, cùng hòa vào đam mê của bạn một cách trực tiếp. Hiện nay, có rất nhiều kênh live stream cũng như app như: Talktv, Twithtv, GarenaTv, Bigo,…, chỉ cần bạn trực tiếp ghi hình khoảnh khắc các game thủ đang chơi và nhận được nhiều lượt theo dõi, nhà tài trợ sẽ trả tiền cho bạn dựa trên lượt người đang xem, thậm chí sẽ có tiền riêng cho bạn khi nhận được hợp đồng quảng cáo khi livestream. Kể cả khi bạn có ý tưởng kinh doanh độc đáo riêng của mình, bạn cũng có thể quảng cáo cho người xem và marketing trực tiếp khi mình đang chơi game.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo dành cho game thủ

Chơi game để mọi người thấy

3. Chơi game của bạn và để mọi người thấy: Có thể bạn chưa biết, trên thế giới có rất nhiều game thủ, cả online và offline sử dụng kênh youtube riêng của họ để kiếm tiền không? Đây thật sự cũng là một ý tưởng kinh doanh độc đáo dành cho game thủ rất hay đấy các bạn, vì công cụ ở đây là sử dụng kênh youtube, và đây là kênh “make money online” hết sức đa dạng và lý tưởng. Họ chỉ việc chơi game, và quay lại quá trình mình chơi kèm theo những lời bình luận thú vị và hài hước. Sau đó đăng lên kênh youtube của mình và khi thành công, họ sẽ nhận được vô vàn lượt xem và theo dõi. Khi đó bạn đã biết youtube sẽ làm gì với bạn rồi chứ.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo dành cho game thủ

Biến tiền ảo của bạn thành tiền thật

4. Biến tiền ảo của bạn thành tiền thật: Với một số game online có số lượng đông đảo người chơi như: Võ Lâm Truyền Kì, Ngạo Kiếm Vô Song, thậm chí game Moba như Liên Minh Huyền Thoại ,thì các nguyên tắc trong đời thường vẫn được áp dụng nhé các bạn. Khi mà số lượng cầu quá nhiều mà cung thì lại ít trong game, chắc chắn nhu cầu người chơi muốn dùng tiền thật để gia tăng tiền ảo của mình là rất nhiều. Đây là lúc các game thủ bộc lộ các ý tưởng kinh doanh độc đáo của mình. Hiện này rất nhiều game thủ bằng một cách nào đó đã kiếm rất nhiều tiền nhờ việc bán “vàng” ảo trong game, hay những món đồ cực hiếm. Đa phần các game thủ này đều không quan trọng nhiều vào chât lượng nhân vật mình chơi mà sẽ đầu cơ tích trữ, hay tạo các tài khoản phụ để săn đồ, làm event, hoặc bán tài khoản có thứ hạng khủng trong server, rất nhiều ý tưởng táo bạo mà các game thủ nghĩ ra. Với những ý tưởng trên, chắc hẳn bạn đã có trong đầu mình vài ý tưởng kinh doanh độc đáo dành cho game thủ rồi nhỉ.

Rate this post

Các bình luận

Cùng chuyên mục Ý tưởng kinh doanh, Khởi nghiệp, Làm giàu

Lên trên