Kết nối với chúng tôi

Ý tưởng kinh doanh vật liệu xây dựng với vốn ít

Ý tưởng kinh doanh vật liệu xây dựng với vốn ít

Vật liệu xây dựng thường được bán cho nhà thầu và chủ thầu nhỏ. Nhưng vật liệu xây dựng là một ngành không dễ kinh doanh một chút nào nếu bạn không có mối quan hệ. Vậy phải làm sao để kinh doanh vật liệu xây dựng nhanh với số vốn ít? Bài viết này sẽ cho bạn vài gợi ý về ý tưởng kinh doanh vật liệu xây dựng với số vốn ít

Ý tưởng kinh doanh vật liệu xây dựng với vốn ít

Xây dựng chương trình chiết khấu hấp dẫn

Xây dựng chương trình chiết khấu hấp dẫn: Chương trình chiết khấu hấp dẫn nhất là điều bạn có thể cung cấp cho khách hàng của mình dễ dàng. Đừng ngại ngần về vấn đề phá giá, bạn chỉ cần nêu rõ là đây là đợt hàng để chứng minh chất lượng ban đầu cho khách hàng. Nhưng về sau, bạn cần kinh doanh chiết khấu “tình cảm” – nghĩa là bạn có thể hỗ trợ vật liệu xây dựng dựa trên nhu cầu của đội xây dựng mà chưa cần tiền cọc trước. Cách làm này giúp bạn tạo mối quan hệ cực tót với cả chủ nhà và đội xây dựng.

Ý tưởng kinh doanh vật liệu xây dựng với vốn ít

Xây dựng thương hiệu nổi bật online

Xây dựng thương hiệu nổi bật online: Kèm với chương trình chiết khấu tốt, bạn cần thực hiện SEO cho dịch vụ vật liệu xây dựng của mình. Chi phí ban đầu không nhỏ, nhưng nếu dựa vào nền tảng kỹ thuật thông minh so với các website cổ lổ sĩ của các dịch vụ xây dựng khác thì rõ ràng là bạn đang dẫn đầu. 1 ý tưởng kinh doanh vật liệu xây dựng đơn giản mà vốn ít mà bạn có thể thực hiện ngay. Tuy nhiên nên lưu ý đây chỉ là ý tưởng về mặt ngắn hạn, dài hạn cần ý tưởng nổi bật hơn.

Ý tưởng kinh doanh vật liệu xây dựng với vốn ít

Dẫn đầu về công nghệ và tư vấn

Dẫn đầu về công nghệ và tư vấn: Thay vì tiếp cận đội thầu, bạn có thể dùng SEO và bán những sản phẩm dẫn đầu về công nghệ cho đối tượng khách hàng có tiền. Họ có thể coi mẫu sản phẩm xây dựng tận nơi do bạn bán và mang đến chào hàng. Chỉ cần một khả năng sale tốt và một chút thời gian đầu tư, ý tưởng kinh doanh vật liệu xây dựng này của bạn chắc chắn sẽ trở thành hiện thực. Và bạn đừng lo lắng, cách kinh doanh này không phải nhiều người làm.

Ý tưởng kinh doanh vật liệu xây dựng với vốn ít

Cung cấp những vật liệu an toàn

Cung cấp những vật liệu an toàn: Tùy khu vực và địa thế bạn sinh sống, hãy nhắm vào những sản phẩm cung cấp được khả năng bảo vệ an toàn cho chủ nhà khi cần thiết. Một trong những vấn đề rất đáng quan tâm là vật liệu chống cháy và bền bỉ – bạn hãy săn lùng nguồn hàng này tốt nhất và đẹp nhất và giá thành không cần thấp. Vẫn chạy quảng cáo liên quan đến tai nạn xây dựng hay các vụ hỏa hoạn – chắc chắn sẽ có khách hàng suy nghĩ và gọi cho bạn. Ý tưởng kinh doanh vật liệu xây dựng vốn ít này phù hợp và dễ làm.

Ý tưởng kinh doanh vật liệu xây dựng với vốn ít

Cung cấp các dịch vụ tặng kèm thông minh

Cung cấp các dịch vụ tặng kèm thông minh: Nghĩa là ban hãy cố gắng tìm ra cách tiết kiệm chi phí cao nhất cho đội xây dựng, chi phí vật liệu xây dựng mua thì cũng như nhau, nhưng chi phí chuyên chở, bảo quản có thể là một vấn đề lớn. Hãy xây dựng mạng lưới vận chuyển, bảo quản tốt, ý tưởng kinh doanh vật liệu xây dựng theo hướng thông minh sẽ được đón nhận rất tốt từ tất cả đội thầu. Một đồn mười, mười đồn tram, chẳng mấy chốc bạn sẽ giàu có.

Rate this post

Các bình luận

Cùng chuyên mục Ý tưởng kinh doanh, Khởi nghiệp, Làm giàu

Lên trên