Kết nối với chúng tôi

Ý tưởng kinh doanh độc đáo ít vốn cho sinh viên

Ý tưởng kinh doanh độc đáo ít vốn cho sinh viên

Ý tưởng kinh doanh độc đáo ít vốn cho sinh viên thường đầy rủi ro vì các bạn chưa có kinh nghiệm nhập hàng hóa và bán hàng sao cho hiệu quả. Đa phần mọi người khởi nghiệp đều sẽ chết vi không có kinh nghiệm nhập hàng, mối quan hệ bán hàng. Vì vậy ý tưởng kinh doanh ít vốn cho sinh viên buộc phải là ý tưởng được thực hiện chậm rãi mà chắc chắn.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo ít vốn cho sinh viên

Ý tưởng kinh doanh vớ nón

Ý tưởng kinh doanh vớ nón:Các sản phẩm vớ, nón luôn cần thiết với một thị trường giày dép ngày càng phát triển. Những mẫu vớ phù hợp với những đôi giày hấp dẫn luôn thu hút được sự chú ý của khách hàng. Bạn chỉ cần học cách đăng tin trên Internet nhiều và thông minh là được. Đây là một ý tưởng kinh doanh độc đáo ít vốn cho sinh viên dễ làm và phù hợp cho tất cả mọi người, mọi đối tượng khách hàng.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo ít vốn cho sinh viên

Ý tưởng kinh doanh đồ ăn sáng

Ý tưởng kinh doanh đồ ăn sáng: Kinh doanh đồ ăn sáng luôn là lựa chọn thông minh cho một ý tưởng kinh doanh ít vốn cho sinh viên. Ý tưởng kinh doanh đồ ăn sáng cho sinh viên nên tập trung vào 2 vấn đề: khu vực kinh doanh và mức giá. Việc mang đồ ăn sáng đi bán dạo và nhận order trước vào buổi tối là cần thiết. Khách hàng rất thích được có món ăn giao đến tận cửa công ty, trường học mà không phải đối mặt với vấn đề thời tiết khó chịu, nắng, bụi…

Ý tưởng kinh doanh độc đáo ít vốn cho sinh viên

Ý tưởng kinh doanh các sản phẩm cũ

Ý tưởng kinh doanh các sản phẩm cũ: Trường đại học là một trong những cái nôi cực lớn của khách hàng tiềm năng. Sinh viên thường không có nhiều tiền, vì vậy, ý tưởng kinh doanh ít vốn cho sinh viên là săn hàng cũ giá càng rẻ càng tốt và đem lại lợi nhuận tương đối. Bạn có thể săn rất nhiều mặt hàng khác nhau và thu lợi nhuận rất khá từ việc làm thêm này của mình. Thậm chí bạn có thể mở shop đồ cũ từ ý tưởng kinh doanh xem chừng rất đơn giản này.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo ít vốn cho sinh viên

Ý tưởng kinh doanh cầm đồ SV

Ý tưởng kinh doanh cầm đồ SV: Cầm đồ thường khiến SV gặp rất nhiều vấn đề về thanh toán, vì vậy ý tưởng kinh doanh độc đáo ít vốn cho sinh viên là cầm đồ với mức cầm thấp, lãi suất cũng thấp để đảm bảo khách hàng của bạn có thể thanh toán. Điều kiện kinh doanh này đảm bảo sẽ không có ai mích lòng vì bạn đã ăn trên xương máu của họ, đồng thời sẽ luôn có khách hàng mới bắt buộc tìm đến bạn khi họ cần tiền. Càng làm ăn đàng hoàng, nguồn khách hàng của bạn sẽ ngày càng nhiều.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo ít vốn cho sinh viên

Ý tưởng kinh doanh về một đội nội dung sinh viên

Ý tưởng kinh doanh về một đội nội dung sinh viên: Chỉ cần bạn đã từng làm việc trong lĩnh vực nội dung dưới tư cách part time và làm khá, bạn có ngay một ý tưởng kinh doanh độc đáo ít vốn dành cho sinh viên cực hay. Bạn có thể mời gọi bạn bè vào đội nội dung của mình, huấn luyện họ và nhận thêm khách hàng mới. Về lâu dài, kinh doanh nội dung sẽ nuôi bạn dễ dàng vì sinh viên không cần thu nhập cao – bạn có thể bỏ giá thấp cho khách hàng. Và sau đó nữa là bạn có thể khởi nghiệp thành một nhóm chuyên làm nội dung hoặc cả một công ty làm nội dung bán hàng.

Rate this post

Các bình luận

Cùng chuyên mục Ý tưởng kinh doanh, Khởi nghiệp, Làm giàu

Lên trên