Kết nối với chúng tôi

Ý tưởng kinh doanh với vốn ít dành cho người cần cù

Ý tưởng kinh doanh với vốn ít dành cho người cần cù

Cần cù bù đam mê là câu nói cấm có sai dành cho những người siêng năng những đang loay hoay với việc tạo ra ý tưởng kinh doanh bản thân mình. Vì vậy, những ý tưởng kinh doanh với vốn ít dành cho tốp người này thường là ý tưởng kinh doanh đơn giản, chủ yếu phục vụ nhu cầu khó nói hoặc nhu cầu gấp của mọi người trong thời gian ngắn là được

Ý tưởng kinh doanh với vốn ít dành cho người cần cù

Kinh doanh café take away chở trên xe máy

Kinh doanh café take away chở trên xe máy: Café take away trên xe máy là ý tưởng kinh doanh với vốn ít và dễ khởi nghiệp chỉ với một mình bạn trong đội hình. Bạn có thể tự mua một thùng café cũ, tự sơn, tự trang trí lại thùng café kèm một số hotline 500.000 đồng mỗi tháng là có thể bắt đầu sự nghiệp kinh doanh với vốn ít của mình. Hãy bán café kèm theo những món thức uống đổi mới trên menu và cho khách hàng thử nghiệm. Chi phí ban đầu không nhiều, chỉ cực về công sức nhưng nhẹ nhàng về đầu óc và dễ dàng mở rộng mạng lưới.

Ý tưởng kinh doanh với vốn ít dành cho người cần cù

Kinh doanh hải sản giao tận nơi

Kinh doanh hải sản giao tận nơi: Hải sản là món mà ai cũng phải ăn. Và thay vì bán những món hải sản cao cấp, hãy bán hải sản đặc biệt mà ai cũng muốn ăn nhưng vốn nhập hàng giá rất rẻ. Những món kinh doanh hải sản này chỉ cần bạn chăm quảng cáo trên Internet với giá rẻ sẽ có nhóm phụ nữ đặt hàng thử. Từ đó bạn chỉ việc đi giao mà thôi. Tiền lời cho ý tưởng kinh doanh với vốn ít này vốn không cao, ngang với tiền ship hàng thông thường. Nhưng tương lai bạn có nguồn khách hàng vững chắc để có thể bán thêm nhiều hàng hóa dành cho họ.

Ý tưởng kinh doanh với vốn ít dành cho người cần cù

Kinh doanh đồ trang trí nội thất

Kinh doanh đồ trang trí nội thất: Kinh doanh đồ trang trí nội thất là ý tưởng kinh doanh với vốn ít chưa bao giờ tồi cho những người ít tiền. Đồ nội thất dạng trang trí tường nhà có nhiều mẫu rất đẹp, và thay vì bán đại trà, hãy chịu khó tìm hiểu kiểu cách nhà cửa của khách hàng từng khu vực và nhập một loại hàng hóa phù hợp nhất. Đừng ngại ngần khi khách hàng chậm tìm đến bạn, nếu bạn tự đi dán tường cho khách hàng thì không còn gì tốt hơn cho họ.

Ý tưởng kinh doanh với vốn ít dành cho người cần cù

Kinh doanh sản phẩm đá

Kinh doanh sản phẩm đá: Các sản phẩm đá trang trí nội thất phong thủy không đắt, vốn cũng rẻ và bạn chỉ cần đi theo những khách hàng của những shop lớn là đủ. Quan trọng nhất là trước khi tách khỏi công ty và ra khởi nghiệp thì bạn phải có kiến thức cơ bản về phong thủy. Như vậy mới đúng là ý tưởng kinh doanh với vốn ít dành cho người cần cù. Kiến thức đủ, bạn sẽ tư vấn dễ dàng và chốt đơn cho khách hàng.

Ý tưởng kinh doanh với vốn ít dành cho người cần cù

Kinh doanh phòng trọ cho thuê

Kinh doanh phòng trọ cho thuê: Ý tưởng kinh doanh với vốn ít đến cực ít khi bạn kiếm phòng trọ cho thuê. Hãy hỏi xung quanh bạn bè của bạn về những ai muốn thuê phòng – thay vì làm cò phòng trọ cho thuê, hãy làm cò về mảng người ở ghép với chi phí tốt. Thu tiền thì chậm nhưng bạn dễ dàng thu tiền trong thời gian dài với khách hàng cũ chỉ sau vài tháng đến 1 năm sẽ quay lại kiếm bạn tiếp.

Rate this post

Các bình luận

Cùng chuyên mục Ý tưởng kinh doanh, Khởi nghiệp, Làm giàu

Lên trên