Kết nối với chúng tôi

4 ý tưởng kinh doanh quán ăn độc đáo

4 ý tưởng kinh doanh quán ăn độc đáo

Ăn uống là nhu cầu hằng ngày với mọi người, tại sau mình không ra kinh doanh khi đó là thiết yếu. Mời bạn cùng bước chân đến ngành kinh doanh quán ăn với 4 ý tưởng độc đáo sau:

4 ý tưởng kinh doanh quán ăn độc đáo

Ý tưởng kinh doanh đồ ăn nhanh độc đáo

Ý tưởng kinh doanh đồ ăn nhanh độc đáo: đồ ăn nhanh ở đây không phải là gà rán, khoai tây như các tiệm ăn nhanh khác mà chính là xoài lắc, cóc ổi mía gim, bánh tráng trộn, trà sữa …. Nói chung các món gần gũi với học sinh sinh viên để có thể ăn bất kỳ đâu mà không ngại giá tiền chính là những món mà bạn nhắm tới. Tạo ra vị độc đáo so với các quán ăn khác sẽ là điểm để các khách hàng bạn ủng hộ bạn hằng ngày. Bạn cũng có thể giao hàng tận nơi với đơn hàng từ vài sản phẩm trở lên để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

4 ý tưởng kinh doanh quán ăn độc đáo

Kinh doanh quán ăn với 4 ý tưởng độc đáo

Ý tưởng kinh doanh quán ăn di động: vâng, mặt bằng là nổi khổ của bạn thì di động sẽ là giải pháp hợp lý nhất. Điểm lưu ý với bạn chính là khâu vệ sinh lúc buôn bán và sau đó vì chúng ta không muốn làm xấu nơi bán cũng như đánh giá thấp của khách hàng nhỉ. Hãy chọn 1 số món ăn dễ làm trên xe nhé chứ đừng phức tạp hóa vì khách hàng lại mua thường ít có thời gian chờ đợi. Với ngành nầy thì chi phí vốn ban đầu sẽ thấp vì bạn không phải dính đến mặt bằng nhưng việc kiếm mặt bằng cho xe di động là 1 vấn đề nan giải khác nhé. Cứ tự tin và làm vì hiện nay quán ăn di động đang là trào lưu ăn uống của bạn trẻ.

4 ý tưởng kinh doanh quán ăn độc đáo

Ý tưởng kinh doanh quán bánh ngọt độc đáo

Ý tưởng kinh doanh quán bánh ngọt độc đáo: nếu bạn hảo ngọt thì quán bán bánh ngọt là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Các loại bánh ngọt luôn có công thức chung để phục vụ cho khách hàng thông thường, còn những công thức độc đáo của riêng bạn sẽ là thứ thu hút khách hàng mới và giữ chân họ lại từng ngày. 1 cái hay là bạn nên kết hợp giao hàng tận nơi vì không phải ai cũng có thời gian đi mua bánh được. Hãy mở cửa hàng gần trường học trẻ em hay chí ít là dân văn phòng công sở vì bánh ngọt là thứ họ thường ăn nhiều nhất do tiện lợi và nhanh chóng. Ngoài ra, hiện nay thì đa số người dùng sẽ ít chọn vị ngọt và béo vì vấn đề sức khỏe nên nếu bạn có thể làm với nguyên liệu tự nhiên ít dầu đường để tốt cho sức khỏe thì thật sự tuyệt vời.

4 ý tưởng kinh doanh quán ăn độc đáo

Ý tưởng kinh doanh quán đồng quê

Ý tưởng kinh doanh quán đồng quê: bạn sẽ dùng tất cả các nguyên liệu nấu ăn từ dân địa phương để cho khách hàng cảm thấy tin tưởng về món ăn của bạn. Mô hình này giúp bạn tiết kiệm chi phí vì lấy từ nhà cung cấp gốc vừa có thể quảng cáo là dùng nguyên liệu xanh đang là phong trào của người ăn uống. Cá nhân thấy ai làm ngành nầy rất có tâm vì có thể giúp nông dân tiêu thụ bớt nông sản nhanh chóng và thuận tiện. 1 ngành nghề đi kèm theo là bạn cũng có thể làm đầu mối để bán sản phẩm làm cho người dân đến các khách hàng muốn mua về nhà chế biến.

Rate this post

Các bình luận

Cùng chuyên mục Ý tưởng kinh doanh, Khởi nghiệp, Làm giàu

Lên trên