Kết nối với chúng tôi

2 ý tưởng kinh doanh độc đáo từ hàng Trung Quốc

2 ý tưởng kinh doanh độc đáo từ hàng Trung Quốc

Dù nói gì đi chăng nữa thì hàng Trung Quốc đã và đang chiếm lĩnh hầu hết mặt hàng ở nước ta. Cho nên bạn đừng kỳ thị mà hãy xem 2 ý tưởng kinh doanh độc đáo từ hàng Trung Quốc do tôi giới thiệu với các bạn sau đây:

2 ý tưởng kinh doanh độc đáo từ hàng Trung Quốc

Ý tưởng kinh doanh độc đáo từ ship hàng Trung Quốc

Ý tưởng kinh doanh độc đáo từ ship hàng Trung Quốc: nếu bạn chưa biết làm bao giờ thì trong những chuyến đầu tiên ship hàng về, bạn nên hợp tác với 1 vài đối tác đang làm trước để xem đường đi nước bước. Dĩ nhiên, họ sẽ không chỉ ra các mánh khóe để làm ăn nhưng bạn sẽ biết rõ là hàng lấy từ bên đó tập kết ở đâu, về bằng cách nào và đến tay bạn ra sau. Và nên nhập ít ít sản phẩm trước để hạn chế rũi ro trước khi bạn bắt tay chính thức vào làm nhé. Khi đã quen rồi thì bạn có thể tự tay ship hàng và tự đến các đầu mối để làm nhầm tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, vì đây là hàng Trung Quốc nên chất lượng sẽ trôi nổi theo cách của nó, khi bạn nhận làm shipper thì phải báo với khách hàng trước chổ nào tạm có uy tín cao, mặt hàng nào ok hơn bình thường .. và nên khuyên khách hàng chấp nhận sự rủi ro nếu hàng về không đúng chất lượng quảng cáo. HIện tại, tỉ giá đang tầm ở mức 3400đ cho 1 tệ cũng như tiền công là 35.000/ký và tiền công mua tầm 1-2% nên bạn cứ cân đối mà làm shipper chính thức hay trung gian điều tốt cả.

2 ý tưởng kinh doanh độc đáo từ hàng Trung Quốc

Ý tưởng kinh doanh độc đáo bán hàng Trung Quốc

Ý tưởng kinh doanh độc đáo bán hàng Trung Quốc: ngoài việc làm shipper ra thì nếu bạn có dư đồng vốn có thể tự nhập hàng về và bán luôn. Cái hay là đôi khi mình không cần phải săn lùng những món hàng đang hot về bán mà là do từ khách hàng mua và mình lưu lại những món hàng đấy để gom. 1 điểm chú ý là hàng Trung Quốc đôi khi bạn mua ít ít không sau, chất lượng điều tốt nhưng khi mua số lượng lớn thì dễ bị tình trạng tốt xấu xen lẫn. Vấn đề này thì khó nói và khó giải quyết vì nó diễn ra như cơm bữa bên đó. Nếu số lượng lớn thì bạn có thể giảm bớt rũi ro bằng cách đi qua trực tiếp xưởng bên đó để đặt hàng và hi vọng họ xem mình là đối tác lớn và thường xuyên để có thể giao hàng chất lượng. Chú ý rằng hàng điện tử là chúa nhái nên bạn cần xem kỹ nhà cung cấp nhé.

Rate this post

Các bình luận

Cùng chuyên mục Ý tưởng kinh doanh, Khởi nghiệp, Làm giàu

Lên trên