Kết nối với chúng tôi

Kinh doanh thành công mà không cần ý tưởng và nhiều vốn

Kinh doanh thành công mà không cần ý tưởng và nhiều vốn

Kinh doanh là trò chơi và đôi khi trò chơi này không cần vốn. Thực tế là bạn có thể kinh doanh thành công mà không ý tưởng lẫn vốn ban đầu

Kinh doanh thành công mà không cần ý tưởng và nhiều vốn

Kinh doanh thành công mà không cần ý tưởng và nhiều vốn

Có bao giờ bạn cảm thấy bế tắc trong việc tìm ra một ý tưởng để thực hiện một điều gì đó, từ giải quyết môt vấn đề khó khăn, viết một bài luận, thậm chí là một ý tưởng kinh doanh ít vốn có thể hái ra thật nhiều tiền? Những lúc như vậy có phải rằng bạn cảm thấy thật chán nản, mọi thứ dường như vô vọng và một cảm giác muốn buông xuôi tràn ngập trong khối óc và con tim bạn? Thực tế không phải vậy! Thực tế ý tưởng không phải luôn luôn cần thiết trong mọi thành công! Thậm chí nền kinh tế thế giới đang “bội thực” với quá nhiều ý tưởng và thường là chúng chẳng đi tới đâu. Thực tế là bạn có thể kinh doanh thành công mà không cần ý tưởng và nhiều vốn. Ý tưởng không quá quan trọng trong kinh doanh như bạn nghĩ dù ít hay nhiều vốn. Ray Kroc – ông chủ chuỗi “bánh kẹp” McDonald’s là người đã trải nghiệm điều này. Nhiều người Việt Nam đang phát cuồng lên vì McDonald’s sau bao năm tháng đã cập bến Việt Nam thân yêu. Vậy lý do họ phát cuồng là gì? Chiếc bánh Hamburger thần thoại của McDonald’s đang phủ kín sự đam mê ăn uống của họ sao? McDonald”s khiến mọi người trên thế giới phát cuồng vì đâu? Trước khi McDonald’s đổ bộ vào Việt Nam, báo giới đã công bố số liệu rằng thị trường thức ăn nhanh của Việt Nam đã “Full”, nó đã được phân chia rạch ròi bởi các ông lớn như KFC, Lotte, Jolibee… Và nhiều nghi vấn rằng có thể McDonald’s đã quá chậm chân.

Kinh doanh thành công mà không cần ý tưởng và nhiều vốn

McDonald’s quá quen thuộc với người vn

Thế nhưng chúng ta có thể thấy người dân phát điên lên xếp hàng rồng rắn chờ để ăn một chiếc hamburger của McDonald’s từ tuần này sang tháng nọ, đến tận khi tôi đang viết bài này thì có lẽ họ vẫn đang bu như kiến ở ngoài đấy. Rõ ràng, Burger King làm Hamburger rất ngon, Lotte hay Jolibee hay một thương gia Việt cũng có thể làm một chiếc Burger cực đỉnh hơn cả McDonald’s. Vậy làm cách nào McDonald’s chen chân ngoạn mục vào thị trường Việt Nam như vậy? Họ có ý tưởng gì mới lạ chăng? Hay chỉ đơn giản họ đã tiếp cận tâm trí của quá nhiều người? Bí mật gì sẽ được hé lộ để bạn có thể kinh doanh thành công mà không cần ý tưởng và nhiều vốn. Thành công trong kinh doanh đến từ hệ thống “siêu đẳng”. Á à, lúc này thì bạn nhận ra một điều vô cùng quen thuộc là McDonald’s là kinh doanh nhượng quyền, họ có hàng trăm, hàng nghìn cửa hàng khắp thế giới và họ cũng hớp hồn khách hàng thật tốt đến nỗi khi nhắc tới McDonald’s người ta nghĩ tới số 1 như khi nhắc tới xe máy người Việt thường nghĩ tới Honda vậy. Bí quyết ở đây là McDonald’s sở hữu một hệ thống phân phối một cách tuyệt vời những chiếc bánh Burger vô cùng bình thường. Một hệ thống mang lại hàng trệu khách hàng, hàng tỷ đô là doanh thu một cách thụ động. Hệ thống kinh doanh đáng kinh ngạc là yếu tố mấu chốt trong thành công của McDonald”s. VÀ BẠN CŨNG CÓ THỂ TẠO RA MỘT HỆ THỐNG NHƯ VẬY! Một hệ thống thành công mang về hàng chục, hàng trăm ngàn khách hàng cho công việc kinh doanh của bạn mà không cần nhiều vốn đầu tư cũng như một ý tưởng đáng kinh ngạc. Chính bạn là người hoàn toàn có thể xây dựng nên hệ thống kinh ngạc này! Kinh doanh thành công mà không cần ý tưởng và nhiều vốn nhờ hệ thống kinh doanh online siêu đẳng.

Kinh doanh thành công mà không cần ý tưởng và nhiều vốn

Internet Marketing là chìa khóa cho vấn đề

Internet free cho tất cả mọi người! Internet len lỏi đến cuộc sống của tất cả mọi người! Internet Việt Nam có hơn 36 triệu người truy cập! Và Internet cho phép bạn xây dựng một hệ thống tự động chạy liên tục 24/24, suốt 365 ngày, mang tiền về trong nhiều năm sau đó với chỉ 1 lần xây dựng và một số đầu tư ít ỏi ban đầu! Hệ thống kinh doanh online mang về dòng chảy tiền ào ạt ngoài sức tưởng tượng Hiển nhiên bạn sẽ thấy thật vô bổ khi nói những điều bạn đã biết này thế nhưng bạn đã biết cách tạo ra hệ thống siêu đẳng trên bằng Facebook, Blog hoặc Website chưa? Bạn đã biết cách làm thế nào tiếp cận hàng chục nghìn người hàng tháng, làm thế nào tạo ra một lượng khách hàng trung thành liên tục xoay vòng mua hàng của bạn và làm cách nào mà bạn không cần ngó ngàng mỗi ngày, mỗi tuần tới hệ thống mà nó vẫn mang tiền về đều đều cho bạn chưa? Đặc biệt nhất là làm thế nào để kinh doanh thành công mà không cần ý tưởng hay nhiều vốn?

4/5 - (1 bình chọn)

Các bình luận

Cùng chuyên mục Ý tưởng kinh doanh, Khởi nghiệp, Làm giàu

Lên trên