Kết nối với chúng tôi

Ý tưởng kinh doanh độc đáo từ Youtube

Ý tưởng kinh doanh độc đáo từ Youtube

Youtube vốn là 1 trang xem video nhưng giờ đây thì bạn cũng có thể kinh doanh trên đó. Tôi sẽ chia sẽ với bạn vài ý tưởng kinh doanh độc đáo từ Youtube trong bài viết dưới đây

Ý tưởng kinh doanh độc đáo từ Youtube

Ý tưởng kinh doanh độc đáo bán hàng trên Youtube

Làm video bán sản phẩm trên Youtube: đây là 1 ý tưởng kinh doanh độc đáo mà theo tôi là dễ làm nhất. Bạn am hiểu sản phẩm bạn muốn kinh doanh nhưng khả năng dùng từ ngữ diễn đạt kém thì video là kênh cứu tinh của bạn. Sử dụng 1 máy quay như điện thoại là bạn có thể quay video giới thiệu rồi. Đa số khách hàng thời nay điều thích xem video hơn là đọc những dòng chữ khô khan ít kèm cảm xúc của người bán hàng. Với cách làm này, bạn có thể trong vòng vài phút mô tả đầy đủ những đặc tính tốt nhất của sản phẩm bạn. Điểm chú ý của cách làm này là bạn phải chịu khó đi giới thiệu kênh video của bạn và cố gắng trả lời đầy đủ những bình luận có ở dưới video.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo từ Youtube

Ý tưởng kinh doanh độc đáo bình luận game trên Youtube

Bình luận game trên Youtube: thu hút người xem + hiển thị quảng cáo = tiền là ý tưởng kinh doanh độc đáo từ Youtube thứ 2 mà tôi giới thiệu với bạn. Với nghề này thì việc đầu tiên là bạn phải biết chơi game, có giọng nói tốt và 1 tí hài hước. PewDiePie là 1 ví dụ điển hình, anh ta có 50 triệu người theo dõi trên kênh video và trong năm 2016, số tiền thu nhập của anh ta từ Youtube cho các video bình luận game là … 15.000.000$ ~ 340.000.000 VNĐ. 1 con số cực kinh khủng với chúng ta nhưng đây sẽ là 1 ngành cực kỳ hot trong thời gian tới.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo từ Youtube

Ý tưởng kinh doanh độc đáo chia sẽ kiến thức trên Youtube

Chia sẽ kiến thức trên Youtube: đôi khi những kiến thức khô khan được thực nghiệm và quay video lại sẽ giúp người xem dễ nhớ hơn so với mớ lý thuyết nhàm chán trong sách vở. Bạn có thể chia sẽ bất kỳ kiến thức nào bạn biết miễn là nó đúng và có lợi cho người xem là ok. 1 hình thức khác của ý tưởng kinh doanh độc đáo từ Youtube này là việc dạy học online đấy. Bạn nên chú ý rằng vì đây là kiến thức nên cần phải rõ ràng chính xác nhé.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo từ Youtube

Ý tưởng kinh doanh độc đáo đánh giá sản phẩm trên Youtube

Đánh giá sản phẩm trên Youtube: wow, đây là công việc hot cho bất kỳ ai đam mê sản phẩm mới vì đơn giản là đa số các công ty sẽ gửi sản phẩm mới nhất đến cho bạn đánh giá. Dĩ nhiên, lời nói trung thực của bạn sẽ phản ánh chất lượng chính xác nhất. Ngoài ra, song song với công việc này thì bạn cũng có thể bán sản phẩm vừa được đánh giá. Điểm lưu ý là với ý tưởng kinh doanh độc đáo từ Youtube này thì bạn sẽ thường bị hiểu nhầm là lấy tiền từ nhà sản xuất để có các đánh giá tốt nên bạn phải thật sự tỏ rõ quan điểm của mình nha.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Các bình luận

Cùng chuyên mục Ý tưởng kinh doanh, Khởi nghiệp, Làm giàu

Lên trên