Kết nối với chúng tôi

3 ý tưởng kinh doanh độc đáo mới lạ

3 ý tưởng kinh doanh độc đáo mới lạ

Muốn kinh doanh thành công thì 1 trong những yếu tố then chốt là độc lạ. Mời các bạn cùng tôi xem 3 ý tưởng kinh doanh độc đáo mới lạ mà chắc chắn chưa ai dám làm nhưng họ đã làm và đã thành công

3 ý tưởng kinh doanh độc đáo mới lạ

Ý tưởng kinh doanh độc đáo mới lạ cá độ điểm số

Cá độ điểm số học tập – ý tưởng kinh doanh độc đáo đầy ý nghĩa: trong việc học tập thì đôi khi để cạnh tranh thi đua và cùng cố gắng, chúng ta cũng thường hay cá độ điểm số sau mỗi bài kiểm tra. Trong số nầy thì Jeremy và Steven cũng thế, khi Jeremy tỏ ra chán học hành và kỳ thi sắp tới thì Steven đã rũ người bạn thân thiết của mình cùng nhau cá độ điểm số: Jeremy sẽ được 100$ nếu đạt điểm A trong kỳ thi tới và sẽ mất 20$ nếu không được điểm A, cá độ 1 ăn 5 quá ngon nên Jeremy dễ gì không chấp nhận. Kết quả thì y như mơ: Steven mất 100$ cho người bạn thân của mình còn Jeremy đạt điểm A trong kỳ thi. Và sau lần nầy, công ty Ultrinsic ra đời nhằm mục đích cho sinh viên cá độ điểm số học tập để kiếm thêm thu nhập. Jeremy tin rằng có tiền bạc thúc đẩy thì việc học tập có thể sẽ được nâng cao hơn nữa. Dù ban đầu việc kinh doanh chưa thuận lợi lắm nhưng tôi cũng tin rằng nếu công ty nầy tồn tại ở đây thì chắc chắc ý tưởng kinh doanh độc đáo nầy chắc chắn sẽ thành công rực rỡ.

3 ý tưởng kinh doanh độc đáo mới lạ

Ý tưởng kinh doanh độc đáo mới lạ mua hàng bất ngờ

Mua hàng bất ngờ – ý tưởng kinh doanh độc đáo đầy mới lạ: Something Store là địa chỉ mà bạn có thể gửi gắm điều bất ngờ cho 1 ai đó. Bạn muốn tặng quà, bạn muốn 1 điều mới lạ từ món quà của bạn nhưng không biết phải mua gì thì website nầy sẽ giúp bạn làm điều đó. Chỉ với vài $, 1 món quà không thể tưởng trong 1 hộp quà bất ngờ sẽ được chuyển đi theo mong muốn của bạn. Hoạt động từ năm 2007, Something Store là ý tưởng kinh doanh độc đáo của anh Sami Bayrakci ở New York, Mỹ xuất phát cũng từ chữ “lười” của anh ta. Nếu mô hình kinh doanh nầy xuất hiện ở đây thì khó thành công vì đa số chúng ta toàn thích mua rẻ hơn là thích bất ngờ.

3 ý tưởng kinh doanh độc đáo mới lạ

Ý tưởng kinh doanh độc đáo mới lạ quan tài nghệ thuật

Quan tài nghệ thuật – ý tưởng kinh doanh độc đáo đầy độc lạ: Anh trai bà Smith là 1 người yêu thích xe hơi và có nguyện vọng được chôn trong 1 chiếc quan tài hình xe hơi. Bà Smith không xem đây là 1 điều kỳ dị mà tỏ ra thích thú với yêu cầu nầy, bà nhận thấy đây là 1 ý tưởng kinh doanh độc đáo đầy tiềm năng. Và thế là, công ty Couture Casket được thành lập vào năm 2010 chuyên kinh doanh quan tài với đủ hình dáng và thể loại. Ban đầu, anh em bà chỉ kinh doanh quan tài cho chó mèo với mức giá 395$ và nếu theo yêu cầu là 995$. Sau đó khi mọi người quen dần thì bà chuyển sang phục vụ cho con người với mức giá 9995$. Rõ ràng, ý tưởng kinh doanh độc đáo nầy giúp anh em bà Smith vừa làm giàu vừa giúp cho những đám tang bớt u sầu buồn bã hơn.

Rate this post

Các bình luận

Cùng chuyên mục Ý tưởng kinh doanh, Khởi nghiệp, Làm giàu

Lên trên