Kết nối với chúng tôi

Vì sao ý tưởng kinh doanh bán đồ ăn online độc đáo

Vì sao ý tưởng kinh doanh bán đồ ăn online độc đáo

Kinh doanh bán đồ ăn online đang ngày 1 phát triển hơn bao giờ hết, nó phục vụ nhu cầu ăn uống của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Vậy vì sao ý tưởng kinh doanh bán đồ ăn online trở nên độc đáo và khác biệt so với các ngành khác. Mời bạn điểm lại vài lưu ý cùng chúng tôi.

Ý tưởng kinh doanh bán đồ ăn online độc đáo vì nó phục vụ đúng nhu cầu khách hàng: bạn cứ tưởng tượng trong tay đang ôm hàng trăm công việc mà cái bụng thì đói meo, bạn phải làm sao? Đi ăn không được còn nhờ bạn mua đâu phải lúc nào cũng có. Ngay lúc này thì chỉ cần 1 cú điện thoại, 1 vài cái click thì sẽ có người mang đồ ăn đến tận nơi làm việc, đến tận giường của bạn. Đối với 1 người bận rộn như tôi (và cả các bạn) thì rõ ràng dịch vụ nầy đang cần thiết hơn bao giờ hết. Hiện nay thì có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ bán đồ ăn online trên mạng, dạo 1 vòng thì ra hàng trăm dịch vụ. Có ai ngờ rằng cái ngành ăn uống giờ đã được số hóa thiết thực như thế nầy.

Vì sao ý tưởng kinh doanh bán đồ ăn online độc đáo

Bán đồ ăn online phục vụ nhu cầu khách hàng mọi lúc mọi nơi

Ý tưởng kinh doanh bán đồ ăn online độc đáo vì nó tiếp xúc khách hàng dễ: facebook hiện nay là kênh mạnh nhất để tương tác với khách hàng và khách hàng không giới hạn giới tính, tuổi tác miễn sau bạn cung cấp được dịch vụ thì sẽ có khách hàng. Càng cố gắng chăm sóc nội dung fanpage, group thì lượng khách hàng của bạn không thể đo lường nổi.

Vì sao ý tưởng kinh doanh bán đồ ăn online độc đáo

Bán đồ ăn online tương tác khách hàng qua facebook là nhanh nhất

Ý tưởng kinh doanh bán đồ ăn online độc đáo vì nó vốn ít lời cao: bạn không cần phải thuê mặt bằng rộng lớn nhiều người qua lại, bạn không cần phải sợ nguồn thức ăn sẽ dư và hỏng hốc. Chỉ cần chịu khó rao bán trên các kênh rao vặt cùng khả năng làm đồ ăn khéo 1 tí thì hầu như chả phải lo nghĩ nhiều về tiền vốn ban đầu cũng như tiền hàng dư.

Ý tưởng kinh doanh bán đồ ăn online độc đáo vì nó đa dạng: đủ các món được bán từ bia rượu, sinh tố cho đến cơm, mì, phở, hủ tiếu … thậm chí các món ăn lề đường như cóc ổi mía, bánh tráng trộn, đậu phộng, hột gà nướng … Nói chung bạn sẽ phục vụ từ dân văn phòng cho đến học sinh sinh viên, người đi làm đến người đang coi đá banh.

Vì sao ý tưởng kinh doanh bán đồ ăn online độc đáo

Bán đồ ăn online có thể bán nhiều thứ khác nhau

Ý tưởng kinh doanh bán đồ ăn online độc đáo vì nó dễ bán: không như các mặt hàng khác khi khách hàng phải khó khăn kiểm tra xem xuất xứ sản phẩm, nhãn hàng, giá chênh lệch … bán đồ ăn thì chỉ cần bạn làm sạch sẽ, gọn gàng, hương vị ngon, giao hàng đúng giờ thì khách hàng sẽ đặt mua ngay. Thậm chí khi đã có mối quen thì từ 1-2 khách hàng ở công ty có khi truyền miệng nhau bán cho cả công ty thì bạn càng khỏe.

Rate this post

Các bình luận

Cùng chuyên mục Ý tưởng kinh doanh, Khởi nghiệp, Làm giàu

Lên trên